Hướng Dẫn Xem Tập Phim Yêu Thích Của Bạn: Cách Xem Trực Tuyến

Bạn là người yêu thích nhất của tôi – đây là tên bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn Waa Waasuthep Ketpetch tại Thái Lan. Với chủ đề lãng mạn BL, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và tình huống thú vị. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Krist Perawat Sangpotirat, Fluke Gawin Caskey, Aye Sarunchana Apisamaiongkol và Title Kirati Puangmalee, chương trình hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim yêu thích của khán giả. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 và sẽ có tổng cộng mười tập. Hãy theo dõi và đón xem để khám phá những tình tiết thú vị của bộ phim này.

Poster của bộ phim You Are My Favourite (Tín dụng: GMMTv)

Thái Lan có trò chơi chính kịch BL và người hâm mộ đã chấp nhận điều này mà không cần phô trương. Bộ phim của đạo diễn Waa Waasuthep Ketpetch có tựa đề You Are My Favorite, còn được gọi là Be My Favorite, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. Bộ phim theo chủ đề lãng mạn BL và có sự tham gia của nam diễn viên Krist Perawat Sangpotirat trong vai Botkawi và nam diễn viên Fluke Gawin Caskey trong vai Pisaeng .

Bộ phim còn có nữ diễn viên Aye Sarunchana Apisamaiongkol trong vai phụ Praemai với Title Kirati Puangmalee trong vai Knot, bạn thân nhất của Pisaeng, và Aou Thanaboon Kiatniran trong vai Max, bạn của Botkawi. Chương trình này được lấy cảm hứng rất nhiều từ cuốn sách có tên ‘Bạn là người tôi yêu thích nhất’ do tác giả JittiRain viết.

Bộ phim hứa hẹn một trò chơi tình địch giữa kẻ thù với người yêu nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, bắt đầu bằng việc Botkawi thấy mình ở cùng giường với một người đàn ông khác, Pisaeng. Cái sau khiến anh nhớ đến tình một đêm của họ, điều mà Botkawi dường như không nhớ. Tình một đêm này châm ngòi cho hàng loạt trận đánh nhau và tranh cãi đáng yêu giữa cặp đôi sắp cưới khi số phận tiếp tục đưa họ đi theo những hướng tương ứng.

Rõ ràng, bộ phim sẽ không chỉ là một câu chuyện tình lãng mạn màu cầu vồng hạnh phúc với cặp đôi dần dần yêu nhau. Bộ truyện có các nhân vật phụ sẵn sàng mang lại những vấn đề và hiểu lầm cho cuộc sống của cặp đôi. Người hâm mộ sẽ phải xem chương trình để tìm hiểu xem các nhân vật chính của chúng ta sẽ giải quyết và làm sáng tỏ những hiểu lầm giữa họ như thế nào.

Đạo diễn và dàn diễn viên của bộ phim You Are My Favourite (Tín dụng: IMDb)
Đạo diễn và dàn diễn viên của bộ phim You Are My Favourite (Tín dụng: IMDb)

You Are My Favourite: Cốt truyện

Điều tưởng chừng như là một câu chuyện tình yêu bình thường giữa hai anh chàng đẹp trai thực ra lại là một câu chuyện pha chút khoa học viễn tưởng và du hành thời gian. Ở hiện tại, Botkawi được cho là hoàn toàn yêu Praemai, một cô gái xinh đẹp đã ở trong cuộc đời anh từ rất lâu. Praemai chưa bao giờ thực sự đáp lại tình cảm của cô ấy dành cho anh ấy, và Botkawi đã kiên nhẫn chờ đợi anh ấy.

Đọc: HISTORY5: Tình Yêu Trong Tương Lai Tập 11 & 12: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Nhưng cuộc đời của anh ta có một bước ngoặt đáng kinh ngạc khi một quả cầu pha lê mà anh ta mua cho Praemai vô tình đưa anh ta trở lại khi anh ta mười tám tuổi. Không biết rằng quả bóng có khả năng kỳ diệu, Botkawi đấu tranh với thực tế của mình và tuyệt vọng tìm đường quay trở lại. Nhưng số phận đã dành sẵn cho anh một điều gì đó khác biệt.

Cuộc sống của anh ấy hoàn toàn bị bứng gốc, và quả anh đào trên tất cả những hỗn loạn trong cuộc đời anh ấy phải là tình một đêm của Botkawi với Pisaeng, điều mà anh ấy không nhớ. Anh ấy đang cố gắng hết sức để giải quyết mọi chuyện với tình yêu của đời mình, Praemai, nhưng rõ ràng, điều đó dường như sẽ không sớm xảy ra, vì anh ấy còn nhiều vấn đề cấp bách và ảnh hưởng đến cuộc sống hơn cần giải quyết.

Botkawi không nhớ gì về việc anh ta ngủ với Pisaeng, vì vậy anh ta dễ dàng quên đi những điều vô nghĩa của Pisaeng, tự đảm bảo rằng không có chuyện gì như vậy xảy ra, nhưng dường như Pisaeng lại nghĩ khác. Người sau thích Botkawi và quyết định rằng anh ta phải theo đuổi cô ấy và cố gắng hết sức để được ở bên cô ấy.

Hai người cãi nhau và đánh nhau nhưng cuối cùng lại nảy sinh tình cảm với nhau nhưng điều đó khó hơn đối với Botkawi, người trước đây cũng thích Praemai, và những cảm xúc đó cứ cản trở những gì anh ấy dành cho Pisaeng. Người hâm mộ nên theo dõi chương trình để tìm hiểu cách cặp đôi giải quyết những trở ngại trong mối tình lãng mạn mới của họ.

Pisaeng và botkawi cùng nhau (Tín dụng: GMMTV)
Pisaeng và botkawi cùng nhau (Tín dụng: GMMTV)

You’re My Favourite: Episode Time

Chương trình sẽ ra mắt tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 và sẽ có tổng cộng mười tập, mỗi tập có thời lượng không quá 45 phút. Các tập mới của chương trình sẽ được phát hành theo lịch trình hàng tuần, nghĩa là một tập mới sẽ được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19:00 tại Thái Lan. Người hâm mộ có thể tìm kiếm bên dưới thời gian phát hành của các tập được đề cập theo các múi giờ khác nhau:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:00 sáng
 • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 7:00 sáng
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:00 sáng
 • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 12:00 trưa
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:30 chiều
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 8:00 tối
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 9:00 p.m
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 9:00 p.m
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 9:30 tối

Đọc: Người chồng thứ hai Tập 45: Ngày phát hành, giả thuyết và xem trước
Ảnh tĩnh từ chương trình (Tín dụng: IMDb)
Ảnh tĩnh từ chương trình (Tín dụng: IMDb)

You’re My Favourite: Lịch chiếu tập

Người hâm mộ của chương trình có thể tìm thấy bên dưới lịch phát hành tập cho chương trình:

 • Em Là Người Anh Yêu Tập 1: 26/05/2023
 • Em Là Người Anh Yêu Tập 2: 02/06/2023
 • You Are My Favorite Tập 3: 09/06/2023
 • Em Là Người Anh Yêu Tập 4: 16/06/2023
 • Em Là Người Anh Yêu Tập 5: 23/06/2023
 • Em Là Người Anh Yêu Tập 6: 30/06/2023
 • Em Là Người Anh Yêu Tập 7: 07/07/2023
 • Em Là Người Anh Yêu Tập 8: 14/07/2023

You’re My Favourite: Xem ở đâu?

Chương trình sẽ phát sóng các tập của nó trên Mạng GMMTV, nơi người hâm mộ có thể xem các tập vào ngày và giờ đã chỉ định. Chương trình cũng sẽ có trên ViuTv, nơi người hâm mộ có thể xem các tập ngay sau khi chúng được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *