Hướng dẫn xem The Great Food Truck Race Season 16: Cẩm nang xem trực tuyến.

The Great Food Truck Race, một chương trình thực tế xoay quanh ẩm thực đầy hấp dẫn vừa trở lại với mùa thứ 16. Các thí sinh sẽ được chia thành các đội lái xe tải thực phẩm của mình để bán đồ ăn tại các thành phố khác nhau trên khắp đất nước. Với sự dẫn dắt của đầu bếp Tyler Florence, chương trình sẽ mang lại cho người xem những trải nghiệm đầy cạnh tranh và vui nhộn. Phần thưởng lên đến 50000 đô la sẽ trao cho đội chiến thắng, đây cũng là cơ hội để các chủ xe tải thực phẩm nổi tiếng hơn và phát triển kinh doanh của mình. Chương trình sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 và có tổng cộng tám tập, được phát sóng hàng tuần trên nhiều nền tảng khác nhau như Discovery+, DirecTV và Amazon Max.

Áp phích cho chương trình, The Great Food Truck Race (Tín dụng: Food Network)

Lại một chương trình thực tế về ẩm thực lâu lắm rồi mới quay trở lại để chiêu đãi người hâm mộ. The Great Food Truck Race là một chương trình trong đó các thí sinh được chia thành các đội lái xe vòng quanh đất nước bằng xe tải thực phẩm của họ để bán thực phẩm của họ ở các thành phố khác nhau. Người dẫn chương trình Tyler Florence trở lại dẫn chương trình và đã làm như vậy kể từ khi chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2010.

Mỗi mùa mang lại không quá chín xe tải thực phẩm đi khắp đất nước với hy vọng bán được càng nhiều thực phẩm càng tốt. Và mỗi tập phim kết thúc bằng một quá trình loại trừ trong đó đội có ít lợi nhuận nhất được yêu cầu thu dọn đồ đạc và tìm đường về nhà.

Tháng 6 này, chương trình có vẻ sẽ phát sóng mùa thứ mười sáu với số tiền thưởng khổng lồ là 50000 đô la, sẽ được trao cho đội chiến thắng. Ban đầu, chương trình được cho là đã bắt đầu để phù hợp với xu hướng xe bán đồ ăn đang phát triển trên khắp nước Mỹ, đồng thời duy trì khía cạnh cạnh tranh khốc liệt của chương trình.

Đầu bếp Tyler Florence (Tín dụng: Food Network)
Đầu bếp Tyler Florence (Tín dụng: Food Network)

Đây là cơ hội vàng để các chủ xe tải thực phẩm không chỉ kiếm được phần thưởng mà còn lan truyền tên tuổi của họ và trở thành xe tải thực phẩm tốt nhất tiếp theo. Phần thưởng đủ lớn để giúp họ thiết lập và phát triển kinh doanh ẩm thực hơn nữa, đó là lý do tại sao chương trình có sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, khiến nó càng thu hút người xem.

Cuộc đua xe tải thực phẩm tuyệt vời mùa 16: Cốt truyện

Tyler Florence một lần nữa trở lại để dẫn chương trình lần thứ mười sáu, để tiếp tục truyền đạt kiến ​​thức và chuyên môn thiêng liêng của mình liên quan đến kinh doanh thực phẩm. Chúng ta sẽ thấy anh ấy giới thiệu chương trình và các thí sinh của chương trình, cùng với việc giải thích các quy tắc và sự thay đổi mà các nhà sản xuất quyết định đưa vào mỗi tập.

Đọc: Gold Rush Season 13 Tập 16: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chương trình sẽ giữ nguyên hình thức như trước, với các thí sinh lái xe tải đến các thành phố và địa điểm mới trong mỗi tập và mở cửa hàng của họ. Vào đầu mỗi tập, bảy đội sẽ được cấp ngân sách để mua các vật liệu cần thiết cho chiếc xe tải và lắp đặt.

Mặc dù phần chính của tập phim là tất cả các trò chơi và trò chơi vui nhộn, nhưng chúng tôi sẽ không nói như vậy về phần kết vì ở cuối mỗi tập, một trong bảy đội phải nói lời tạm biệt và về nhà, kéo theo những người khác theo họ. nhóm gần hơn một chút với tổng phần thưởng là 50000 đô la. Quá trình loại bỏ sẽ không khác biệt, vì đội nào không kiếm được lợi nhuận cao và ở vị trí cuối cùng sẽ là đội ra về.

Đội Great Food Truck Race từ các mùa trước (Tín dụng: Food Network)
Đội Great Food Truck Race từ các mùa trước (Tín dụng: Food Network)

Chương trình sẽ bắt đầu ở Los Angeles, nơi các đội sẽ được chia thành hai nhóm bốn người ở một bên và năm người ở bên kia, và họ sẽ thi đấu theo cách này. Mặc dù để thêm gia vị cho điều này, họ sẽ phải cạnh tranh không chỉ với các chủ xe tải tại triển lãm mà còn với những người dân địa phương đã ở đó lâu hơn.

Cuộc đua xe tải thực phẩm tuyệt vời Phần 16: Thời gian tập

Tập đầu tiên của phần mới này sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 202. Và toàn bộ chương trình sẽ có tổng cộng tám tập với thời lượng không quá sáu mươi phút. Các tập mới của mùa sẽ ra mắt vào Chủ nhật hàng tuần lúc 8:00 tối EST. Người hâm mộ chương trình có thể tìm kiếm theo các múi giờ khác nhau để xem tất cả các tập mới của mùa này:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:00 chiều
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:00 tối
 • Giờ chuẩn miền Trung (Hoa Kỳ): 7:00 tối
 • Giờ trung bình Greenwich (Vương quốc Anh): 12:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:30 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 8:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 9:30 sáng (ngày hôm sau)

Đọc: Quá trình cấy ghép được quay ở đâu? Địa điểm quay phim truyền hình dài tập về y tế

Tuyệt Phẩm Đua Xe Tải Mùa 16: Lịch Tập

Người hâm mộ của chương trình có thể tìm thấy bên dưới lịch phát hành tập cho mùa mới của chương trình:

 • Tập 1: Ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: Ngày 25 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Ngày 2 tháng 7 năm 2023
 • Tập 4: Ngày 9 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5: Ngày 16 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 23 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7: Ngày 30 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8: Ngày 6 tháng 8 năm 2023
Clip từ chương trình The Great Food Truck Race (Tín dụng: Food Network)
Clip từ chương trình The Great Food Truck Race (Tín dụng: Food Network)

Cuộc đua xe tải thực phẩm tuyệt vời mùa 16: Xem ở đâu?

Fan muốn xem hết các tập của show thực tế này có thể xem hết Discovery+, nơi người hâm mộ cũng có thể theo dõi các phần trước. Chương trình cũng sẽ được phát sóng trên kênh DirecTV. Người hâm mộ cũng có thể đăng ký Kênh Amazon Max, đây là một nền tảng phát trực tuyến khác sẽ cung cấp các tập cho phần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *