Hướng dẫn xem The Ultimate Fighter Season 31 Episode 1: Ngày phát hành, thời gian & nơi xem trực tuyến.

The Ultimate Fighter is a reality TV show that follows mixed martial arts (MMA) fighters as they train and compete against each other for a chance to win a six-figure contract with the Ultimate Fighting Championship (UFC). MMA is a sport that combines elements of wrestling, judo, boxing, karate, jujitsu, and Muay Thai. The show has been running since 2005 and has become a popular platform for MMA fighters to showcase their talent. The upcoming 31st season will feature bantamweight and heavyweight fighters coached by Michael Chandler and Conor McGregor. The first episode is set to air on May 30th, 2023, on ESPN and ESPN+. Fans can catch up on previous seasons and watch the new season on the same platform. Get ready for an adrenaline-filled season of The Ultimate Fighter!

Máy bay chiến đấu tối thượng (Tín dụng: ESPN +)

Võ thuật hỗn hợp là một loại hình thể thao kết hợp giữa đấu vật, judo, quyền anh, karate, jujitsu và Muay Thai (tức là quyền anh Thái) và nhiều môn học riêng biệt khác. Môn thể thao này gần đây đã tạo được tiếng vang cho chính nó, với việc các vận động viên tham gia vào nó nhận được sự chú ý xứng đáng và số lượng các giải đấu thể thao dành cho môn thể thao này cũng tăng lên.

The Ultimate Fighter là chương trình cho thấy các vận động viên thi đấu MMA khi ở cùng nhau và qua đó cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về quá trình luyện tập và chuẩn bị của họ trước khi họ thực sự bước vào võ đài thi đấu. Họ sắp ra mắt mùa mới nhất, mùa thứ 31 của họ và niềm vui sẽ tiếp tục với lượng adrenaline ở mức cao nhất mọi thời đại với chương trình này!

The Ultimate Fighter là một chương trình thể thao đối kháng có các vận động viên chiến đấu trên võ đài để nhận hợp đồng sáu con số với Giải vô địch võ sĩ tối thượng, được biết đến nhiều hơn với tên viết tắt UFC. Ultimate Fighter Championship là một công ty sản xuất MMA của Mỹ tổ chức nhiều giải đấu, sự kiện và nỗ lực truyền bá kiến ​​thức về môn thể thao đối kháng MMA.

Chương trình được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2005 và đã được chiếu kể từ đó, với ít nhất hai mùa một năm. Nền tảng phát trực tuyến cho điều này đã thay đổi, nhưng tình yêu của người hâm mộ dành cho điều này hoàn toàn không thay đổi. Đã có nhiều trận đấu mang tính biểu tượng của MMA được giới thiệu trong chương trình thực tế này, nhưng trận đấu từ mùa đầu tiên vẫn giữ danh hiệu là trận đấu mang tính biểu tượng nhất từng thấy trong lịch sử MMA. Nếu bạn chưa đoán ra, thì đó là trận chung kết mùa tranh tài giữa Forrest Griffin và Stephan Bonnar.

máy bay chiến đấu cuối cùng
Michael Chandler trong trận đấu (Tín dụng: ESPN)

Mô hình tiếp theo của sê-ri The Ultimate Fighter là có hai huấn luyện viên huấn luyện các võ sĩ từ các hạng cân và kỹ thuật khác nhau. Nhưng chuyến tàu này không chỉ có nhiệm vụ đào tạo các vận động viên tham gia mà còn chuẩn bị cho họ tham dự các trận chung kết mà hai huấn luyện viên tranh tài.

Đọc: Sandoval & Schwartz sẽ có một bữa tiệc đột phá trong Quy tắc Vanderpump Phần 9 Tập 13

Đối với mùa cuối cùng của loạt trận đối kháng, đã diễn ra trận đấu giữa hạng cân nặng và hạng ruồi nữ với Amanda Nunes và Julianna Peña. Đó là một thành công lớn và mùa này, sê-ri Cuộc chiến tối thượng cũng đang được xây dựng để trở thành một phần, vì đoạn giới thiệu của sê-ri đủ để khiến mọi người phấn khích.

Sẽ thật thiếu sót nếu không cho bạn biết về dàn diễn viên cho mùa này, vì vậy nó đây. Đối với mùa giải này, sẽ có các vận động viên tham gia từ các hạng mục Bantam và Cử tạ hạng nặng, và các huấn luyện viên cho cả hai nhóm sẽ là Michael Chandler và Conor McGregor. Có tám vận động viên trong mỗi hạng mục, cụ thể là Rico DiSciullo, Hunter Azure, Brad Katona, Trevor Wells, Timur Valiev, Cody Gibson, Mando Gutierrez và Carlos Vera cho hạng mục Bantam, và Jason Knight, Roosevelt Roberts, Aaron McKenzie, Nate Jennerman , Austin Hubbard , Lee Hammond, Kurt Holobaugh, Landon Quinones cho Hạng mục Cử tạ.

Chiến Cơ Tối Thượng Phần 31 Tập 1 Ngày Phát Sóng

Bây giờ, đoạn giới thiệu cho mùa giải vừa được phát hành và các huấn luyện viên đã được công bố, điều mà Người hâm mộ MMA muốn biết là khi nào họ có thể xem một số bộ phim truyền hình của Michael Chandler và Conor McGregor trên màn ảnh khi họ đóng vai trò là huấn luyện viên cho mùa giải . Tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023, vào các ngày thứ Ba lúc 10 giờ tối theo Giờ miền Đông (ET). Đối với các khu vực khác, thời gian phát hành diễn ra như sau,

  • Ấn Độ – 7:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày hôm sau)
  • Anh (Vương quốc Anh) – 03:00 sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày hôm sau)
  • Úc – 12:00 trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày hôm sau)
  • Đức – 4:00 sáng CET (ngày hôm sau)
  • Canada – 10:00 tối EST (cùng ngày)

Đọc: Money Heist Season 5: Năm lý thuyết hợp lý của người hâm mộ về La Casa de Papel Phần 5

Nơi bạn có thể xem Ultimate Fighter Season 31

The Ultimate Fighters sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 30 tháng 5 năm 2023, lúc 10 giờ tối theo giờ EST. Các tập tiếp theo sẽ được phát hành hàng tuần vào thứ Ba. Tất cả người hâm mộ MMA và những người quan tâm có thể xem chương trình trên trang web hoặc kênh truyền hình ESPN hoặc ESPN+ trên màn hình tivi hoặc công nghệ của họ. Tất cả các tập trước cũng sẽ có sẵn trên cùng một trang web để người xem có thể xem bất cứ khi nào họ muốn.

Đặt lời nhắc, vì sẽ không lâu nữa tập đầu tiên của The Ultimate Fighters Season 31 sẽ được phát hành. Tôi đảm bảo với bạn, bạn không muốn bỏ lỡ nó! Tôi sẽ gặp bạn trong bài viết tiếp theo của tôi, cho đến lúc đó, Adios!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *