Hướng dẫn xem và ngày phát hành MasterChef Australia Mùa 15 Tập 35

MasterChef Australia Season 15 Episode 35 is highly anticipated by fans. This reality TV show is a culinary competition featuring talented contestants from across the continent, all vying for the title of MasterChef. The show is based on the MasterChef franchise, first originated in the UK and now expanding globally. The judges for this season are Andy Allen, Melissa Leong, and Jock Zonfrillo. Each brings their unique perspective and experience to the table. In the latest episode, the contestants were challenged to create a dish with a surprise mystery ingredient, leading to some impressive and creative results. The episode also saw some of the contestants facing elimination, adding to the tension and drama. Fans can catch MasterChef Australia Season 15 Episode 35 on Network 10 or stream it on 10 Play.

MasterChef Australia (Tín dụng: Kênh 10)

Vua đầu bếp Úc mùa 15 tập 35 ngày phát sóng là điều mà người hâm mộ vô cùng tò mò lúc này. Bộ phim làm sáng tỏ loạt phim truyền hình thực tế về ẩm thực, nơi chúng ta thấy nhiều thí sinh từ lục địa này đến tranh tài cho danh hiệu Vua đầu bếp.

Bộ phim dựa trên nhượng quyền thương mại MasterChef, lần đầu tiên bắt đầu ở Anh và hiện đang mở rộng ra toàn cầu. Mạng 10 đã sản xuất một chương trình cho kênh của họ. Hiện tại, các thẩm phán cho cùng bao gồm Andy Allen và Melissa Leong, và Jock Zonfrillo.

Andy Allen tình cờ trở thành người chiến thắng trong phần 4. Sau đó, anh xuất hiện trong nhiều tập khác của MasterChef. Melissa Leong là một nhà văn, nhà phê bình ẩm thực, đồng thời là biên tập viên sách dạy nấu ăn đến từ Sydney, New South Wales. Năm 2020, cô còn được tạp chí Who vinh danh là người quyến rũ nhất năm.

Vị giám khảo thứ ba Jock Zonfrillo là một đầu bếp người Scotland. Ông cũng là một nhà hàng. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp thực phẩm khi mới 12 tuổi và đã thăng tiến kể từ đó.

Trở lại Vua đầu bếp Úc mùa 15 tập 31 với tựa đề Thử thách chiếc hộp bí ẩn bất ngờ, chúng ta cùng xem các thí sinh sẽ bước vào vòng tiếp theo. Họ được yêu cầu nấu một bữa ăn trong vòng 75 phút. Nó có thể là bất cứ thứ gì nhưng phải có một thành phần bí ẩn thường không phù hợp với món ăn mà họ đang làm.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 35 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ MasterChef Australia Season 15 Episode (Tín dụng: Network 10)

Tóm tắt tập 15 của Vua đầu bếp Úc

Sau khi nếm thử, nó sẽ khiến ban giám khảo ngạc nhiên và hoàn toàn bất ngờ. Hai món ăn hàng đầu sau đó được chuẩn bị bởi Declan và Rue. Bánh mì choux cà ri xanh được chuẩn bị trước. Đối với Rue, cô ấy đã làm một con chuột sô cô la trắng với gel chanh dây. Món tráng miệng có hình quả trứng.

Đọc: Chateau Meiland Phần 7 Tập 4: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Đến với Melissa, chúng ta thấy rằng cô ấy đã làm một chiếc bánh chanh và vani với mứt quả mọng. Các giám khảo không quá ấn tượng với điều tương tự và cho rằng nó quá cơ bản. Cách trình bày cũng có sai sót vì bánh tỏ ra quá khô và nước cốt, thứ được cho là chảy ra khỏi bánh mì, thực ra lại không.

Đến với Ralph, anh quyết định chọn món parfait quế đi kèm với caramel mặn và nước ép táo. Chà, các giám khảo nói rằng tất cả các hương vị đều đi kèm với nhau rất tốt. Caramen rất thiếu, cùng với thực tế là lẽ ra nó phải chảy ra nhưng không.

Cuối cùng, chúng ta thấy rằng Rhiannon đã làm món gà lá phiếu kiểu Thái với kẹo mềm khoai tây. Kỹ năng trình bày của cô đã gây ấn tượng với ban giám khảo, những người yêu thích hình thức bên ngoài của món ăn. Sau khi ăn, họ phát hiện ra rằng mousse đã quá chín. Vì Malissa, Ralph và Rhiannon là những người có điểm thấp nhất nên họ đã được cử đi làm một bài kiểm tra căng thẳng.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 35 Ngày Phát Sóng

Ngày phát hành của MasterChef Australia Season 15 Tập 35 là ngày 25 tháng 6 năm 2023. Tập sẽ kết thúc trên Network 10 lúc 7:30 tối theo giờ ET. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh từ Chủ Nhật đến Thứ Năm.

Cách Xem Vua Đầu Bếp Úc Mùa 15 Tập 35

MasterChef Australia Season 15 Tập 35 sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi các mục được phát hành trên Mạng 10. Sau đó, tập này cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến thông qua dịch vụ phát trực tuyến chính thức của kênh có tên 10 Play. Người hâm mộ quốc tế có khu vực không cho phép ứng dụng hoặc trang web hoạt động có thể sử dụng kết nối VPN cho mục đích tương tự. Dưới đây là danh sách các múi giờ mà bạn nên chú ý.

  • Ấn Độ – 2 giờ chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 25 tháng 6 năm 2023 trên Disney Plus Hotstar)
  • Châu Âu – 8:30 sáng Giờ chuẩn Greenwich (25 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 4:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (25 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 4:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (25 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 7:30 tối EST (25 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Court Night Live Tập 4: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Man Like Mobeen Season 4 Finale Giải thích: Mobeen và Sajid sẽ thoát khỏi nhà tù?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *