Hủy diễn của Jimmy Buffett tại Charleston vì nhập viện ở Boston, fan thất vọng

Jimmy Buffett là một nhà soạn nhạc, ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng của Mỹ. Với tổng tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD vào năm 2023, Jimmy được coi là một trong những nhạc sĩ giàu nhất trong lịch sử ngành công nghiệp âm nhạc. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào những năm 1960 với thể loại nhạc đồng quê và đã có nhiều album nổi tiếng như “Margaritaville” hay “Cheeseburger in Paradise”. Ngoài vai trò là một nhạc sĩ, Jimmy còn là một diễn viên, tác giả và doanh nhân. Năm 2021, anh phải hủy bỏ một số buổi biểu diễn vì vấn đề sức khỏe, tuy nhiên, niềm đam mê và tình yêu của anh dành cho âm nhạc vẫn không ngừng truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

Jimmy Buffett (Tín dụng: Mọi người)

James William Buffett là một nhà soạn nhạc, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Jimmy sinh ngày 25 tháng 12 năm 1946 tại Pascagoula, Mississippi, Mỹ. Nhưng mặc dù sinh ra ở Mississippi, Jimmy đã trải qua thời thơ ấu ở Alabama. Ngoài vai trò là một nhạc sĩ, Jimmy còn là một diễn viên, tác giả và doanh nhân. Jimmy được coi là một trong những nhạc sĩ giàu nhất trong lịch sử ngành công nghiệp âm nhạc, với tổng tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD vào năm 2023.

Jimmy bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào những năm 1960 với thể loại nhạc đồng quê. Anh ấy đã thu âm và xuất bản album đầu tiên của mình vào năm 1970, ‘Down to Earth.’ Đối tác sớm nhất của họ với Jimmy trong ngành công nghiệp âm nhạc là Jerry Jeff Walker, người đã tạo ra một phong cách mới cho nhạc đồng quê. Jimmy đã thu âm album thứ hai của mình ‘A white Sport Coat a Pink Crustacean’ vào năm 1973. Tiếp theo là ‘Havana Daydreamin’ vào năm 1976. Các album như ‘A1A’ và ‘Living & Dying ¾ Time’ vào năm 1974. Nhưng một trong những bài hát nổi tiếng của anh ấy, “Margaritaville ,” được phát hành cùng với album ‘Thay đổi vĩ độ, Thay đổi thái độ’, vào năm 1977.

Một cái tên phổ biến do Jimmy Buffett đặt cho những người hâm mộ là ‘Parrothead’ hoặc ‘parkit’. Trong buổi hòa nhạc của anh ấy ở Ohio năm 1985, anh ấy đã yêu cầu người hâm mộ của mình đội mũ con vẹt và mọi người đều làm như vậy. Là một diễn viên, Jimmy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình. Lần ra mắt đầu tiên của anh ấy trong lĩnh vực điện ảnh được thực hiện trong một bộ phim tài liệu về chính anh ấy có tên ‘Giới thiệu Jimmy Buffett’ vào năm 1973. Trong lần xuất hiện trên phim truyền hình, Jimmy chưa bao giờ đóng bất kỳ vai nào khác; anh ấy liên tục xuất hiện trên truyền hình với tư cách là chính Jimmy.

Jimmy Buffett
Jimmy Buffett vào đầu những năm 1970 (Tín dụng: Vail Daily)

Lời nhắn của Jimmy cho người hâm mộ của anh ấy:

Jimmy Buffett, nổi tiếng với những bản hit bãi biển như “Margaritaville” và “Cheeseburger in Paradise”, đã phải nhập viện ở Boston, khiến buổi hòa nhạc sắp tới của ông tại Sân vận động Credit One ở Charleston, Nam Carolina bị hủy bỏ. Buffett giải thích rằng ông cần được điều trị y tế ngay lập tức sau khi kiểm tra sức khỏe ở Boston trong một thông điệp chân thành gửi tới người hâm mộ. Dù không đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về tình trạng sức khỏe của mình nhưng anh bày tỏ lòng biết ơn đối với tình cảm và sự ủng hộ của người hâm mộ, đồng thời hứa hẹn sẽ dời buổi biểu diễn vào một ngày trong tương lai.

Đọc: Tại sao Grant Wilson rời Ghostbusters?

Sự kiện đáng tiếc này đánh dấu lần thứ hai trong vòng bảy tháng, Buffett phải dời lịch biểu diễn vì lý do sức khỏe. Do vấn đề sức khỏe, anh ấy đã hủy 5 buổi biểu diễn ở nhiều thành phố khác nhau vào tháng 9, bao gồm cả Las Vegas và San Diego. Nữ ca sĩ 76 tuổi nhấn mạnh những thách thức khi trưởng thành và trấn an người hâm mộ rằng bà sẽ tiếp tục chia sẻ âm nhạc của mình với họ khi đủ sức khỏe.

Ngoài nỗ lực âm nhạc của mình, anh ấy còn sở hữu một chuỗi nhà hàng tên là Margaritaville. Bất chấp các vấn đề sức khỏe của ông, nhà hàng Margaritaville của Buffett dự kiến ​​sẽ mở một địa điểm mới ở Hội trường Faneuil của Boston vào mùa xuân năm 2023. Việc khai trương đã bị trì hoãn do đại dịch, nhưng sự xuất hiện dự kiến ​​của nhà hàng chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ cũng như những người sành ăn phấn khích. . Những người hâm mộ ca sĩ biểu tượng, Parrotheads đang háo hức chờ đợi sự trở lại sân khấu của Buffett trong tình trạng sức khỏe tốt và chúc ông mau chóng bình phục.

Jimmy Buffett
Jimmy Buffett phải nhập viện sau chuyến đi tới Bahamas (Ảnh: The New York Times)

Hỗ trợ và hy vọng tốt đẹp cho sự phục hồi nhanh chóng của Jimmy Buffett:

Nick Pezzorello, chủ tịch Câu lạc bộ Lowcountry Parrothead ở Charleston, đã chia sẻ những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Buffett, bày tỏ hy vọng về ngày người hâm mộ có thể đoàn tụ tại “Thành phố Thánh” để tôn vinh âm nhạc và lối sống tràn đầy năng lượng của Buffett. Mặc dù thông tin chi tiết về tình trạng của Buffett và thời gian hồi phục của ông không được tiết lộ, nhưng những người hâm mộ trung thành của ông vẫn hy vọng và kiên nhẫn chờ đợi tin tức về việc công bố các kế hoạch trong tương lai.

Lấy cảm hứng từ câu nói của Mark Twain, Buffett đã chia sẻ một câu trích dẫn về những thay đổi trong cuộc sống, nhấn mạnh rằng những thử thách khiến cuộc sống trở nên thú vị nhưng vượt qua chúng mới khiến nó trở nên ý nghĩa. Dù tuổi đã cao nhưng niềm đam mê và tình yêu không ngừng của Jimmy Buffett dành cho âm nhạc cũng như việc giải trí cho những người hâm mộ của ông vẫn ấn tượng hơn bao giờ hết. Sự cam kết không ngừng của Buffett với người hâm mộ khi ông tiếp tục dồn cả trái tim và tâm hồn vào âm nhạc sẽ truyền cảm hứng cho tất cả, chứng minh rằng niềm đam mê của một người có thể đứng vững trước thử thách của thời gian.

Đọc: Tiết lộ nguyên nhân cái chết của Lindsey Pearlman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *