“I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too Tập 9: Ngày phát hành, xem trước & Nơi xem?”

“I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World” là một trong những bộ anime Isekai đang được khán giả yêu thích hiện nay. Tập 9 mang tựa đề “Công chúa và sát thủ” sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 trên Crunchyroll. Trong tập trước đó, Yuya đã thể hiện kỹ năng nấu ăn của mình và còn được cô Sawada cầu hôn. Trong khi đó, tại thế giới Isekai, Yuya phải tìm hiểu lý do tại sao Luna lại tấn công Quý cô Lexia và quyết định chữa trị cho cô ấy. Tuy nhiên, không có bản xem trước cho các tập sắp tới, nhưng khán giả vẫn không thể chờ đợi để xem những tình tiết mới nhất của bộ anime này.

CC: Thiên niên kỷ

Tôi Có Kỹ Năng Cheat Ở Thế Giới Khác Và Trở Thành Vô Địch Trong Thế Giới Thực Tập 9 cũng sẽ là phần tiếp theo của anime Isekai điên rồ này, và người hâm mộ sẽ thấy Yuya sẽ làm gì sau những sự kiện xảy ra trong tập mới nhất. Tập mới nhất của loạt phim Isekai cho thấy Yuya thể hiện kỹ năng nấu ăn của mình trong một chuyến đi thực địa, và khả năng chiến đấu với gấu của anh ấy chắc chắn gây ấn tượng với mọi người cho đến khi giáo viên cầu hôn Yuya.

Trong khi đó, những gì đang xảy ra ở thế giới Isekai khiến Yuya và khán giả bối rối khi Luna tấn công Công chúa với tư cách là một sát thủ, và mọi người đều muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và tìm hiểu lý do tại sao Luna lại làm điều này. Luna đã thể hiện một tính cách rất tốt kể từ đầu chương trình này, nhưng có vẻ như cô ấy chắc chắn sẽ lẩn trốn sau nỗ lực của mình với Lady Lexia.

Yuya và khán giả muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Episode 9 sắp tới, đồng thời tìm hiểu lý do tại sao Luna lại tấn công Lady. Tuy nhiên, chúng tôi không vui khi thông báo với bạn rằng không có bản xem trước nào cho những tập sắp tới khi viết bài này để giúp chúng tôi xác định điều gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới.

Do đó, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi có các chi tiết khác cho Tập 9 sắp tới của I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, sẽ giúp ích cho bạn trong khi chờ đợi nó phát sóng, chẳng hạn như khi nào tập sẽ được phát hành, và mấy giờ nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến.

Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực, quá được mong đợi Tập 9
CC: Thiên niên kỷ

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng vô địch ở thế giới thực Tập 8 – Tóm tắt

Tập trước của bộ phim có cảnh Yuya đến lớp, cậu ấy nấu ăn cho đội của mình và các giáo viên, điều mà họ rất thích, thậm chí còn thấy cô Sawada cầu hôn Yuya khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Yuya đã cố gắng từ chối lời cầu hôn của cả hai người, tuy nhiên, cô Sawada ấn tượng với lời cầu hôn trước hơn vì anh đã cứu cô khỏi con gấu sau bữa tối.

Đọc: Jujutsu Kaisen Chương 95 Ngày phát hành, dự đoán và đọc ở đâu?

Trong khi đó ở thế giới của Iseaki, chúng ta thấy rằng Quý cô Lexia cùng với những người lính canh đã đến mời Yuya trở lại lâu đài, nhưng đó là lúc những kẻ ám sát tấn công Quý cô, và Yuya bị sốc khi biết rằng Luna chính là sát thủ. . Đòn tấn công đã bị cô ấy chặn lại khiến Luna bị thương, và Yuya quyết định chữa trị cho cô ấy và tìm ra lý do tại sao cô ấy lại tấn công Người phụ nữ.

Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận trong thế giới khác và trở thành vô địch trong thế giới thực; Tập 9 cũng có tựa đề “Công chúa và sát thủ”, và tập này sẽ thấy Yuya hỏi Luna tại sao cô ấy lại tấn công Lexia. Trong khi đó, chúng ta sẽ thấy Lexia tìm hiểu về mối quan hệ của Luna và Yuya, và điều đó cũng có thể khiến cô ấy ghen tị.

Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận ở một thế giới khác và cũng vô song trong thế giới thực. Ngày Giờ Của Tập 9

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng trở thành vô địch ở thế giới thực Tập 9, có tựa đề “Công chúa và sát thủ”, sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho cùng một điều;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 08:00 giờ Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:00 Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 11:00 giờ Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 20:30 giờ Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:00 giờ Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Xem ở đâu Tôi có được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực, tập 9?

Tôi có kỹ năng gian lận trong một thế giới khác và cũng là vô song trong thế giới thực Tập 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll.

Đọc: Phù Thủy Băng Kiếm Thống Trị Thế Giới Tập 7: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Cách Xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *