“I Kissed A Boy Tập 6: Ngày phát hành, Tiết lộ & Nơi xem”

BBC Three đã phát hành chương trình hẹn hò đồng tính nam đầu tiên trong lịch sử truyền hình Vương quốc Anh, có tên là Tôi đã hôn một người đàn ông. Đặc biệt, Dannii Minogue sẽ đóng vai thần Cupid trong chương trình, kiểm tra xem liệu tình yêu đích thực có thể được tìm thấy sau lần gặp nhau đầu tiên bằng một nụ hôn công khai hay không. Các thí sinh phải tham gia các cuộc thi như Kiss Off và Thử nghiệm Hóa học để tìm ra cặp đôi có hóa học phù hợp nhất. Bộ phim đầy kịch tính này đã được phát sóng vào ngày 14 tháng 5 năm 2023 và mỗi tập phim có thời lượng từ 47 đến 50 phút.

Dannii Minogue, Dẫn chương trình (Tín dụng: BBC Three)

Vương quốc Anh có thể được biết đến với tỷ lệ hợp lý các chương trình hẹn hò giải trí, nhưng lần đầu tiên trong lịch sử truyền hình của mình, BBC sẽ phát hành một chương trình hẹn hò có tên Tôi đã hôn một người đàn ông, đặc biệt dành cho những người đồng tính nam. Với sự tham gia của Dannii Minogue trong vai thần Cupid, bộ phim nhằm mục đích kiểm tra xem liệu tình yêu đích thực có thể được tìm thấy sau lần gặp nhau đầu tiên bằng một nụ hôn hay không.

I Kissed A Boy lần đầu tiên được xem trên TV lúc 14 Tháng Năm, 2023. Khái niệm đằng sau chương trình hẹn hò mới tương tự như những gì chúng ta đã thấy Kết hôn từ cái nhìn đầu tiênđảo tình yêu, nơi những người bạn tâm giao tiềm năng được kết đôi bởi những “chuyên gia về mối quan hệ”. Điều khác biệt của chương trình BBC này là ngay khi gặp nhau, cặp đôi phải hôn nhau một cách công khai để biết họ có phải là một cặp thực sự hay không. Nghe có vẻ điên rồ, bộ phim cũng có tất cả các cặp đôi sống cùng nhau để làm cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Mặc dù lúc đầu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, nhưng có vẻ như nhiều lần Hôn nhau và Kiểm tra hóa học đã khiến một số mối quan hệ gặp nguy hiểm. Dàn diễn viên của I Kissed a Boy bao gồm 10 người đồng tính nam khác nhau được ghép thành năm cặp. Sau khi bị loại, Robert Budzynski đã bị loại khỏi chương trình. Với tập sắp tới sẽ giới thiệu một người đàn ông mới vào trò chơi, mọi thứ chắc chắn sẽ còn kịch tính hơn nữa.

Tôi đã hôn một cậu bé: Chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Những người độc thân hy vọng gặp được sự hiện diện của Dannii, họ hạnh phúc khi thấy mình được kết đôi với bạn diễn đẹp trai. Khi cặp đôi đã ổn định và bắt đầu tương tác với các thí sinh khác ngoài bạn đời của họ, bằng chứng về một mối tình lãng mạn mới sẽ lộ rõ ​​và một số mối tình tay ba cũng phát triển. Ben, 28 tuổi, từng đóng cặp với Ollie, 27 tuổi, đặt câu hỏi về tình yêu của mình dành cho bạn đời và cảm thấy họ không phù hợp với nhau.

Đọc: La Brea Tập 7: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Xem trước
Tôi Đã Hôn Một Chàng Trai Tập 6 Ngày Phát Hành
Các thí sinh của I Kissed a Boy (Tín dụng: BBC Three)

Nhiệm vụ lớn đầu tiên đối với các thí sinh I Kissed A Boy là đối mặt với Kiss Off, cuộc thi sẽ cho biết cặp đôi nào có phản ứng hóa học tốt nhất trong số tất cả các thành viên. Kiss Off cố gắng mang lại điều tồi tệ nhất ở một số cặp đôi, nhưng nó chẳng là gì so với nhiệm vụ tiếp theo, được gọi là “Thử nghiệm Hóa học” có thể làm được. Hầu hết các cặp đôi phù hợp đều cảm thấy nghi ngờ, nhưng may mắn thay, Dannii có thể hướng dẫn họ vượt qua tình thế tiến thoái lưỡng nan. Tập 4 khá sôi động khi giới thiệu cho chúng ta 3 gương mặt mới, làm tăng thêm sự bối rối cho Masseria.

Ben, người đang cảm thấy thất vọng về mối quan hệ tan vỡ của mình, rất vui khi cuối cùng cũng tìm được người trong nhà. Gareth, đến từ Kilkeel, nói về kiếp trước của mình, điều này mang đến một giai điệu xúc động cho tập phim. Ngay sau đó, một Kiss Off khác đã được sắp xếp để thử cặp đôi, và sau đó là một bữa tiệc tối.

Tôi Đã Hôn Một Chàng Trai Tập 6 Ngày Phát Hành

Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​một tập phim căng thẳng khác của chương trình hẹn hò Vương quốc Anh, I Kissed A Boy Episode 6 sẽ được phát hành vào 29 Tháng Năm, 2023. Các tập mới của I Kissed A Boy phát sóng bình thường Chủ nhậtThứ haivà mỗi tập phim có thể kéo dài từ khoảng 47 đến 50 phút.

Tôi Đã Hôn Một Chàng Trai Tập 6 Ngày Phát Hành
Thí sinh mới từ các tập trước (Tín dụng: BBC Three)

Tôi Đã Hôn Một Chàng Trai Tập 6: Spoiler

Tập sắp tới sẽ có phần kết của bữa tiệc tối vô cùng kịch tính. Hầu hết các mối quan hệ mới của I Kissed A Boy hiện đã bị tổn thương và trên bờ vực tan vỡ. Danni đưa hai thành viên mới vào nhà, điều này có thể khiến một số mối quan hệ vốn đã dễ bị tổn thương trở nên hỗn loạn hơn. Như mọi khi, tất cả bắt nguồn từ sự tin tưởng mà các cặp đôi tiềm năng này dành cho nhau. Chúng ta cũng sẽ xem vòng Kiss-Off trong tập tiếp theo.

Tôi Đã Hôn Một Chàng Trai Tập 6: Xem ở đâu?

BBC Ba phát sóng một tập mới của loạt phim hẹn hò đồng tính nam đầu tiên của Vương quốc Anh. Tập siêu nhiên đã phát sóng 9:00 TỐI cho người xem từ Vương quốc Anh. Có thể phát trực tuyến I Kissed A Boy theo yêu cầu qua BBC Iplayer. Vì chương trình kịch tính và giải trí của BBC này tương đối mới và * hiện tại * không phổ biến như Love Island nên các tùy chọn phát trực tuyến ở các quốc gia khác bị hạn chế. Các tập mới sẽ phát sóng ở các quốc gia khác vào các thời điểm sau:

  • Hoa Kỳ: 4:00 chiều, Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023
  • Úc: 6:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Philippines: 4:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ: 1:30 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Đức: 10:00 tối, Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.
  • Canada: 4:00 chiều, Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023

Đọc: Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 3: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *