“I Think You Should Leave with Tim Robinson Mùa 3 Tập 1 đến 6: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

Tôi nghĩ bạn nên đồng hành cùng Tim Robinson Phần 3 Tập 1,2,3,4,5 và 6 Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến (Tín dụng Netflix). Chương trình hài ngắn tập trung vào nhiều tình huống dở khóc dở cười và tình tiết bất ngờ, được sáng tác bởi Tim Robinson và Zach Kanin. Phần thứ ba của chương trình sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023, lúc 3:00 sáng theo giờ Hoa Kỳ trên Netflix. Mỗi tập phim sẽ kéo dài trong 17 phút. Bạn có thể đăng ký Netflix để xem chương trình với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Hãy đón xem và thưởng thức những tình huống hài thú vị của Tim Robinson trong Tôi Nghĩ Bạn Nên Đi Cùng Tim Robinson Phần 3 Tập 1,2,3,4,5 Và 6.

Tôi nghĩ bạn nên đồng hành cùng Tim Robinson Phần 3 Tập 1,2,3,4,5 và 6 Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến (Tín dụng Netflix)

Ngày phát hành cho Tôi Nghĩ Bạn Nên Đi Cùng Tim Robinson Phần 3, Tập 1,2,3,4,5 Và 6 đây. Tim Robinson và Zach Kanin là tác giả của chương trình này. Chương trình đã phát sóng được hai năm và hai mùa, và bây giờ mùa thứ ba sắp được phát sóng. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2019 và phần thứ hai vào năm 2021. Cả hai phần bao gồm 6 tập và phần thứ ba cũng sẽ bao gồm 6 tập.

Là một sê-ri phim ngắn thuộc thể loại hài, mỗi tập có thời lượng từ 17 đến 20 phút, trong mỗi tập, Robinson thể hiện những nét hài luôn tràn ngập những tình huống dở khóc dở cười và một số tình tiết bất ngờ dành cho khán giả.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết về ngày phát hành của phần thứ ba và cũng như nơi bạn có thể xem phần này. Nếu bạn bỏ lỡ phần trước, bạn có thể xem tóm tắt, vì vậy hãy đọc phần bên dưới.

Tôi nghĩ bạn nên đi với Tim Robinson Tóm tắt phần 2

Trong tập đầu tiên, có tựa đề “Họ đã nói điều đó với tôi vào bữa tối”, chúng ta thấy rằng có một vụ náo động đang diễn ra trong một cuộc họp ngoài kế hoạch vào giờ ăn trưa và có một màn chơi khăm diễn ra không thành công tại trung tâm mua sắm. Ngoài ra còn có một cuộc thi danh hiệu cậu bé chăn trâu nhỏ, và có những vị khách du lịch ma đi quá xa.

Trong tập thứ hai, có tựa đề “Họ có một cửa hàng bánh ở đó Susan, nơi chiếc bánh trông thật tuyệt”, chúng ta thấy một cuộc tranh chấp văn phòng đang diễn ra. Chủ đề nói về một số mẫu áo sơ mi, và có một cửa hàng kem mà lời nói dối về cửa hàng nhanh chóng bị bác bỏ, và có một người đàn ông cho rằng đứa bé đã biết về quá khứ của mình.

Bạn có chắc chắn về điều đó không? là tiêu đề của hồi thứ ba. Bạn có chắc đó là lý do tại sao? Chúng tôi đã chứng kiến ​​một giáo sư vô cùng hối hận về lựa chọn bữa ăn của mình. Xúc xích Carber Hoover. nhân vật “Thám tử Crashmore.” Chiếc mũ đã có ngày ra tòa.

Đọc: Ozark Season 4: Cập nhật lịch quay & sản xuất

Trong tập thứ tư, có tựa đề “Mọi người chỉ cần có nhiều thời gian hơn”, chúng ta hãy xem. Có ông chồng vì một trò đùa ngớ ngẩn mà trở nên phạm tội. Cả nhóm cố gắng xoa dịu căng thẳng trong chuyến đi, nhưng vì lý do nào đó, quyết định của họ phản tác dụng. Một trang web dành riêng cho quần với một mục tiêu rõ ràng.

Trong tập thứ năm có tựa đề “Không phải bạn đã nói sẽ có năm người ở bàn này sao?”, chúng ta thấy một người lái xe thiếu kinh nghiệm trong bãi đậu xe. Hành động bất chấp các quy tắc của thẻ tín dụng roulette. Người nổi tiếng vụng về đóng giả là phổ biến. Hẹn hò trong quán rượu với chủ đề vũ trụ.

Trong tập thứ sáu, có tựa đề “Tôi cần một chiếc khăn giấy ướt”, chúng tôi xem xét việc xác định sai tại nơi làm việc. Con búp bê “Tammy Craps” mới nhất. Trong phiên Driver Ed, có một số bộ phim giáo dục thú vị cũng như thí nghiệm xỏ lỗ tai.

Tôi nghĩ bạn nên đi với Tim Robinson Phần 3 Tập 1,2,3,4,5 và Ngày phát sóng 6

Tôi Nghĩ Bạn Nên Đi Cùng Tim Robinson Phần 3 Tập 1,2,3,4,5 Và 6 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023, lúc 3:00 sáng theo giờ Hoa Kỳ. Mỗi tập phim sẽ kéo dài trong 17 phút. Các bản phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

Vẫn từ Tôi nghĩ bạn nên đi với Tim Robinson (Tín dụng Netflix)
Vẫn từ Tôi nghĩ bạn nên đi với Tim Robinson (Tín dụng Netflix)
  • Ấn Độ Giờ chiếu: 12:30 IST vào Thứ Tư.
  • Philippines Thời gian chiếu: 3 giờ sáng PHT vào Thứ Tư
  • Sẵn có ở Úc: vào Thứ Tư lúc 5:00 AEST
  • Giờ chiếu Hàn Quốc: Lúc 4:00 KST vào Thứ Tư
  • Ngày phát hành tại Nhật Bản: Lúc 4:00 JST vào Thứ Tư
  • Các màn hình ở Vương quốc Anh vào Thứ Tư lúc 8:00 tối GMT

Bạn có thể xem ở đâu Tôi nghĩ bạn nên rời đi với Tim Robinson Phần 3 Tập 1,2,3,4,5 và 6?

Tôi Nghĩ Bạn Nên Đi Cùng Tim Robinson Phần 3 Tập 1,2,3,4,5 Và 6 sẽ phát sóng trên Netflix. Để có được đăng ký Netflix, bạn phải trả 6,99 đô la mỗi tháng cho một đăng ký tiêu chuẩn, trong đó bạn có thể xem cùng một tài khoản với hai thiết bị khác nhau, đồng thời và ở chế độ full HD, nhưng đăng ký này đi kèm với quảng cáo.

Đăng ký thứ hai là mô hình cơ bản với giá 9,99 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể xem một thiết bị tại một thời điểm và ở chế độ HD, đồng thời tải xuống cũng được hỗ trợ. Mô hình thứ ba đi kèm với mô hình tiêu chuẩn, có giá 15,49 đô la mỗi tháng và bao gồm hai thiết bị được hỗ trợ cùng một lúc. Tải xuống cũng được hỗ trợ cho cả hai thiết bị với full HD.

Kiểu thứ tư và kiểu cuối cùng là kiểu cao cấp, trong đó bạn phải trả 19,99 đô la mỗi tháng và bạn có thể nhận bốn thiết bị cùng một lúc và các bản tải xuống sẽ có sẵn trên cả bốn kiểu siêu HD.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem mối quan hệ của một kẻ giết người với Faith Jenkins Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *