“Iam Tongi – Người chiến thắng American Idol 2023 lập kỷ lục”

Iam Tongi, một ca sĩ 18 tuổi đến từ Hawaii, đã chính thức giành chiến thắng trong mùa thứ 21 của cuộc thi American Idol. Với màn trình diễn chân thành và ấn tượng, Iam đã đánh bại sự cạnh tranh từ các thí sinh khác để trở thành quán quân của cuộc thi nổi tiếng nhất mọi thời đại. Chiến thắng của Iam đã tạo ra một khoảnh khắc lịch sử cho cả cô ấy và quê hương Kahuku ở Hawaii. Với giọng nói vang vọng với hàng triệu người, Iam đang trên đường trở thành một trong những ngôi sao đang lên. Anh ấy có rất nhiều điều để cống hiến cho ngành công nghiệp âm nhạc và người hâm mộ của anh ấy từ khắp nơi trên thế giới đang háo hức chờ đợi anh ấy.

Ca sĩ Hawaii Iam Tongi thắng American Idol Season 21 (Tín dụng: Breezy Scroll)

Cuộc thi ca hát nổi tiếng nhất mọi thời đại American Idol đã công bố quán quân mùa thứ 21 – Iam Tongi. Ca sĩ 18 tuổi đã đánh bại sự cạnh tranh gay gắt từ các thí sinh lọt vào chung kết Colin Stough và Megan Danielle.

Màn trình diễn chân thành của Iam trong đêm chung kết đã chiếm được cảm tình của cả ban giám khảo và khán giả. Chiến thắng của cô ấy đã tạo ra một khoảnh khắc lịch sử vì cô ấy là thí sinh Hawaii đầu tiên giành được danh hiệu American Idol.

Trong trận đấu cuối cùng, Iam, Colin và Megan đều thể hiện các bài hát của ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Keith Urban, người cũng từng là giám khảo của American Idol. Mỗi người tham gia đều thể hiện sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của họ, không để lại trở ngại nào trên con đường của họ. Tất cả các phần trình diễn của Iam đều có sức ảnh hưởng khiến khán giả và ban giám khảo xúc động.

Đêm diễn Kỷ niệm

Trong buổi biểu diễn đầu tiên của mình, Iam đã thể hiện bài hát “Making Memories of Us”. Đó là một bài hát cá nhân của anh ấy vì nó dựa trên mối quan hệ của anh ấy với người cha đã khuất của mình. Cảm xúc thô mộc trong giọng hát của anh ấy đã khiến các giám khảo Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan xúc động. Bài hát tiếp theo anh ấy biểu diễn là “Cool Down”, do một ban nhạc Hawaii viết và hát. Anh hát bài này để tỏ lòng thành kính với quê hương Kahuku ở Hawaii.

Quán quân American Idol Season 21 - Iam Tongi
Iam Tongi hát “Making Memories of Us” trên American Idol 2023 trong đêm Chung kết Top 3 (Tín dụng: Zeibiz)

Iam không chỉ gây ấn tượng với mọi người bằng màn trình diễn solo của mình, mà anh ấy còn hợp tác với James Blunt để có một bản song ca tuyệt đẹp trong bài hát nổi tiếng “Monsters” của James và khiến khán giả say mê.

Vào cuối trận chung kết, Iam và Megan là hai thí sinh cuối cùng còn lại khi Colin bị loại. Với sân khấu được thiết lập để công bố người chiến thắng, Iam Tongi đã trình bày bản gốc tuyệt đẹp của mình, “I’ll Be See You”, bản nhạc chỉ là quả anh đào trên đỉnh.

Đêm chung kết quy tụ nhiều ngôi sao còn có các màn trình diễn solo và song ca đáng kinh ngạc với các nghệ sĩ nổi tiếng như Keith Urban, Kylie Minogue, Ellie Goulding, Lionel Richie, Pitbull, Lil Jon và những người khác.

Đọc: Mọi người chết trong các cuộc đụng độ như thế nào? Làm thế nào để tránh bị nghiền nát
Giám khảo American Idol 2023 - Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan
Các giám khảo của American Idol 2023 Season 21- Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan (trái sang phải) (Ảnh: The Hollywood Reporter)

Vào cuối trận chung kết, Iam Tongi đã thu được hơn 17 triệu phiếu bầu, một dấu hiệu cho thấy tài năng to lớn của anh ấy và sự ủng hộ mà anh ấy nhận được từ người hâm mộ trên khắp thế giới. Sau khi giành được danh hiệu American Idol 2023, anh cũng đã ký hợp đồng thu âm. Đĩa đơn đầu tiên của cô ấy, “I’ll Be See You,” đã đạt vị trí thứ 8 trên iTunes, một thành tích càng khẳng định rằng cô ấy là một ngôi sao mới đang lên.

Toàn bộ cộng đồng Kahuku đã reo hò khi bạn bè và gia đình đổ xô ra đường cao tốc Kamehameha ở Honolulu để kỷ niệm cột mốc quan trọng của Iam. Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đường cao tốc, Cassanera Tongi-Kuamaeae, dì của Iam, bày tỏ niềm tự hào tột độ của mình rằng: “Anh ấy đã khiến tất cả chúng tôi, cả cộng đồng này tự hào. Cha của Tongi, anh trai tôi, đã nhìn thấy điều gì đó đặc biệt trong giọng hát của cô ấy và luôn muốn đưa tôi đến American Idol. Anh ấy đã giành được trái tim của mọi người trong cộng đồng của chúng tôi và tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ của anh ấy đã bình chọn cho anh ấy. Đó là bởi vì bạn đã đặt anh ấy lên hàng đầu.”

Ngoài ra, hãy đọc Adam Lamberts để tham gia American Idol với tư cách là Người cố vấn

Iam Tongi Quán quân American Idol 2023
Quán quân American Idol Season 21 Iam Tongi (Ảnh: US Weekly)

Những người hâm mộ American Idol từ khắp nơi trên thế giới đã chúc mừng Iam và công nhận tài năng ca hát đáng kinh ngạc của cô ấy cũng như hành trình đầy cảm xúc mà cô ấy đã trải qua trong suốt mùa giải. Những người xem bị thu hút bởi câu chuyện của anh ấy đã chia sẻ những lời khen ngợi và thông điệp nồng nhiệt trên các nền tảng mạng xã hội. Ban giám khảo đáng kính của American Idol cũng ăn mừng chiến thắng của Iam. Trong một bài đăng chân thành trên Instagram, Iam cảm ơn tất cả những người đã bình chọn cho anh ấy và đề cập rằng anh ấy yêu và đánh giá cao những người hâm mộ tận tụy vì tình yêu và sự ủng hộ của họ.

Chiến thắng khó tin của Iam Tongi đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cuộc thi ca hát nổi tiếng cũng như cho quê hương Kahuku, Hawaii của cô. Với giọng nói vang vọng với hàng triệu người, Iam đang trên đường trở thành một trong những ngôi sao đang lên. Anh ấy có rất nhiều điều để cống hiến cho ngành công nghiệp âm nhạc và người hâm mộ của anh ấy từ khắp nơi trên thế giới đang háo hức chờ đợi anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *