IDOLiSH7 Anime Concert Chiếm Vị Trí #5 ở Nhật Bản, Super Mario Bros. Nhường Chỗ #1.

Super Mario Bros. là một thương hiệu mang tính biểu tượng, được coi là một tác phẩm kinh điển trong ngành công nghiệp game. Tuy nhiên, nó đã rơi xuống vị trí thứ 2 tại Phòng vé Nhật Bản khi Idolish 7 CG Concert, một trải nghiệm hòa nhạc anime vươn lên vị trí thứ năm đầy ấn tượng. Với bộ đôi năng động Mario và Luigi, Super Mario Bros. đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người, cho dù bạn năm tuổi hay hai mươi lăm tuổi, Bros luôn thành công trong việc làm cho một ngày của bạn tốt đẹp hơn. Trong khi đó, IDOLiSH7 là một thương hiệu đa phương tiện thú vị và hấp dẫn, mang thế giới văn hóa thần tượng vào cuộc sống. Kết hợp âm nhạc, lối chơi và hình ảnh động tuyệt đẹp, IDOLiSH7 đã thu hút người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Buổi hòa nhạc anime của nó đã đưa văn hóa thần tượng lên một tầm cao mới.

Super Mario Bros. (Tín dụng: IMDB)

Thương hiệu Super Mario Bros. mang tính biểu tượng, từ lâu đã được coi là một tác phẩm kinh điển trong ngành công nghiệp game, đã rơi xuống vị trí thứ 2 tại Phòng vé Nhật Bản. Đánh cắp ánh đèn sân khấu không ai khác chính là Idolish 7 CG Concert, một trải nghiệm hòa nhạc anime đã vươn lên vị trí thứ năm đầy ấn tượng.

Trong nhiều thập kỷ, Super Mario Bros. vẫn đứng đầu với tư cách là người thống trị không thể tranh cãi của thế giới trò chơi Nhật Bản. Bộ đôi năng động Mario và Luigi đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người; cho dù bạn năm tuổi hay hai mươi lăm tuổi, Bros luôn thành công trong việc làm cho một ngày của bạn tốt đẹp hơn. Trong ba ngày đầu tiên sau khi phát hành, bộ phim đã bán được 1,276 triệu vé tại Nhật Bản và thu về 1,843 tỷ Yên (khoảng 13,54 triệu USD).

Điểm mạnh của anime concert IDOLiSH 7 Live 4bit BEYOND THE PERIOD nằm ở sự kết hợp sáng tạo giữa âm nhạc, hoạt hình và các yếu tố tương tác. Trải nghiệm này đưa người hâm mộ vào một thế giới chóng mặt, nơi các thần tượng hoạt hình trở nên sống động, làm mờ mọi ranh giới giữa hoạt hình và thực tế. Buổi hòa nhạc được phát hành vào ngày 20 tháng 5 tại Nhật Bản và thu về 220 triệu Yên (khoảng 1,58 triệu đô la Mỹ) trong tuần đầu tiên.

Về Super Mario Bros.

Super Mario Bros. đã làm nên lịch sử khi trở thành bộ phim hoạt hình dựa trên trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất đầu tiên và là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2023 tính đến tháng 5 năm 2023. Bộ phim đã tạo ra một số lượng lớn lượt xem và lợi nhuận trên toàn thế giới, khiến sự tồn tại của nó được biết đến vượt xa Bắc Mỹ . Nó đã kiếm được 500 triệu đô la ở Bắc Mỹ.

Ảnh tĩnh từ phim Super Mario Bros.  (Tín dụng: CNN)
Ảnh tĩnh từ phim Super Mario Bros. (Tín dụng: CNN)

Bộ phim dự kiến ​​chỉ kiếm được 125 triệu đô la trong nước với thêm 100 triệu đô la quốc tế. Các Bros không biết điều gì đang chờ đợi họ. Vượt xa mong đợi, The Super Mario Bros. Movie đã thu về con số ấn tượng 204 triệu USD ở Mỹ và Canada, đánh bại Sonic the Hedgehog và giành danh hiệu “Phim chuyển thể từ trò chơi điện tử có tuần mở màn lớn nhất” và trở thành phim chuyển thể từ trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Đọc: Điều gì đã xảy ra với giá cổ phiếu của Tesla? Elon Musk bị theo dõi?

Trên bình diện quốc tế, bộ phim đã kiếm được 172,8 triệu đô la trong tuần đầu tiên công chiếu. Tác động của nhượng quyền thương mại đối với các thế hệ là vô cùng lớn. Mọi người lớn và trẻ em đều biết tên và tiếp tục theo đuổi trò chơi trong suốt cuộc đời của họ. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác như đang ở nhà khi chơi Super Mario Bros với anh chị em của mình và tận hưởng nó như thể không có ngày mai!

IDOLiSH7- Vượt Thời Gian

IDOLiSH7, một thương hiệu đa phương tiện thú vị và hấp dẫn, mang thế giới văn hóa thần tượng vào cuộc sống. Kết hợp âm nhạc, lối chơi và hình ảnh động tuyệt đẹp, IDOLiSH7 đã thu hút người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Được tạo bởi Bandai Namco Entertainment, IDOLiSh7 lần đầu tiên ra mắt dưới dạng trò chơi nhịp điệu trên thiết bị di động vào năm 2015 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng, dẫn đến chuyển thể từ manga, tiểu thuyết và anime.

Các chàng trai đến từ IDOLISH7
Các chàng trai từ IDOLISH7 (Tín dụng: Anime News Network)

Trong thế giới nhập vai của IDOLish7, người chơi sẽ vào vai Tsumugi Takanashi, một người quản lý trẻ và thiếu kinh nghiệm được giao nhiệm vụ khó khăn là phát triển một nhóm nhạc thần tượng. Là con gái của chủ sở hữu công ty, Tsumugi nhận trách nhiệm cố vấn và hướng dẫn bảy thành viên của Idolish7, mỗi người đều có những phẩm chất và câu chuyện cuộc đời riêng.

Cân bằng giữa những khó khăn của ngành công nghiệp và ước mơ của những thần tượng khao khát, Tsumugi cần phải làm cho nó trở nên lớn mạnh trong ngành giải trí ‘biz’.

Buổi hòa nhạc ra mắt vào ngày 20 tháng 5 tại Nhật Bản với việc phát hành phiên bản “Ngày 1” và phiên bản “Ngày 2” được phát hành vào ngày 21 tháng 5. 16 thành viên của nhóm IDOLiSH7, TRIGGER, Re: vale và ŹOOL đã trở lại từ game và anime. Buổi hòa nhạc anime do Hiroshi Nishikiori đạo diễn, Bunta Tsushimi viết kịch bản, Arina Tanemura thiết kế nhân vật, và cuối cùng, Eiji Inomoto đảm nhận vai trò giám đốc CG.

Văn hóa thần tượng đã đạt đến một tầm cao mới với sự tồn tại của IDOLiSH7, và có vẻ như thương hiệu này đang trên đường tiến lên một tầm cao mới.

Đọc: Phim truyền hình sắp tới ‘A Business Proposal’ hoãn chiếu do COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *