“Jada Pinkett và mối liên kết ‘sống sót’ với rapper Tupac Shakur”

Jada Pinkett Smith đã lật lại những lớp quá khứ của mình và tiết lộ mối quan hệ sâu sắc với rapper huyền thoại Tupac Shakur. Cả hai đã chia sẻ một tình bạn sâu sắc kéo dài nhiều năm, bắt đầu từ khi họ cùng theo học Trường Nghệ thuật Baltimore. Mối quan hệ của họ không dựa trên sự lãng mạn mà dựa trên sự giúp đỡ lẫn nhau và khả năng phục hồi. Tuy nhiên, vào năm 1996, Tupac đã qua đời trong một vụ nổ súng, và Pinkett đã thành thật thừa nhận rằng Tupac không bao giờ tìm thấy sự cứu rỗi mà anh ấy hy vọng. Mối quan hệ giữa Pinkett và Tupac là một chủ đề đáng buồn gây tiếng vang với nhiều người ngày nay.

Jada Pinkett Smith và Tupac (Tín dụng: NME)

Trong tiết lộ, nữ diễn viên Jada Pinkett đã lật lại những lớp quá khứ hấp dẫn của mình, làm sáng tỏ hành trình phi thường của cô với rapper huyền thoại Tupac Shakur.

Đằng sau sự hào nhoáng và quyến rũ của Hollywood, câu chuyện thẳng thắn của Pinkett tiết lộ một chương ẩn giấu trong cuộc đời cô với tư cách là một cựu tay buôn ma túy đồng thời làm sáng tỏ mối quan hệ sâu sắc mà cô chia sẻ với Shakur bí ẩn. Pinkett Smith giải thích rằng mối quan hệ của cô với Will Smith không bao giờ lãng mạn mà dựa trên tình bạn, sự ủng hộ và sức mạnh bền bỉ hơn. Lời giải thích này được đưa ra để đáp lại những tranh cãi xung quanh bộ phim tiểu sử “All Eyez on Me”, bộ phim đã vấp phải sự chỉ trích vì đã bóp méo mối quan hệ của anh ấy với Tupac.

Đối với những người không quen thuộc với lịch sử của Pinkett và Tupac, cả hai đã chia sẻ một tình bạn sâu sắc và lâu dài kéo dài nhiều năm. Cả hai đều theo học Trường Nghệ thuật Baltimore, bắt đầu mối quan hệ của họ. Bất chấp nhiều đồn đoán về mối quan hệ lãng mạn của họ, cả hai cá nhân đều kịch liệt phủ nhận các cáo buộc. Thật không may, vào năm 1996, cuộc đời của Tupac đã kết thúc trong một vụ nổ súng.

tạm ngừng
Jada Pinkett nói về mối quan hệ thuần khiết của cô với rapper Tupac Shakur. (Tín dụng: Yahoo Finance)

Cũng đọc: Tin đồn ly hôn của Jada Smith và Will Smith

Jada Pinkett tiết lộ mối quan hệ của cô với rapper quá cố Tupac Shakur

Hơn 25 năm kể từ cái chết đột ngột của rapper huyền thoại Tupac Shakur, Jada Pinkett đã thẳng thắn thảo luận về mối quan hệ phức tạp của họ và những khoảng thời gian thử thách mà cả hai phải đối mặt, bao gồm cả việc họ tham gia vào hoạt động ma túy và cuộc đấu tranh để sinh tồn.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây trên SiriusXM’s Sway in the Morning, Pinkett Smith tiết lộ rằng khi cô gặp Tupac lần đầu tiên, anh ta đã tham gia buôn bán ma túy. Tuy nhiên, khi xa rời lối sống nguy hiểm, Shakur không may bị cuốn vào nó nhiều hơn. Mối quan hệ của họ không dựa trên sự lãng mạn như người ta vẫn thường hiểu, mà dựa trên sự giúp đỡ lẫn nhau và khả năng phục hồi. Pinkett Smith giải thích, ‘Đó là vấn đề sống còn, và đó luôn là vấn đề sống còn giữa chúng tôi, hỗ trợ lẫn nhau theo cách mà cô ấy và tôi có thể hỗ trợ lẫn nhau.’

Đọc: Riky Rick, Rapper qua đời ở tuổi 34: Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy?
tạm ngừng
Jada Pinkett Smith chúc mừng sinh nhật Tupac bằng thơ (Ảnh: New York Post)

Cũng đọc:b Jaden Smith Ảnh: Ngày ấy và Bây giờ.

Thật không may, Pinkett đã thành thật thừa nhận rằng Tupac không bao giờ tìm thấy sự cứu rỗi mà anh ấy hy vọng. Tiết lộ đau lòng càng góp phần vào sự chỉ trích của công chúng xung quanh bộ phim tiểu sử của cô ấy, “All Eyez on Me”, mà cô ấy cho là miêu tả không chính xác về mối quan hệ của cô ấy với rapper quá cố. Tiết lộ này làm nổi bật bản chất rất phức tạp của mối quan hệ giữa Pinkett Smith và Tupac, một mối quan hệ đáng buồn gây tiếng vang với nhiều người ngày nay.

Smith sẽ cảm thấy “bị tra tấn” bởi mối quan hệ của Pinkett với Tupac?

Trong cuốn hồi ký năm 2021 của mình, Will Smith tiết lộ rằng anh đã trải qua cảm giác ghen tị với tình bạn giữa Jada Pinkett và rapper quá cố Tupac Shakur. Smith nói, Khi bắt đầu mối quan hệ của chúng tôi, tôi đã bị dày vò bởi mối quan hệ của họ. Anh ấy là ‘PAC, còn tôi chỉ là chính tôi..mặc dù mối quan hệ của họ không bao giờ lãng mạn, nhưng tình yêu của họ dành cho nhau thì ai cũng biết.’

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với The Breakfast Club, Will Smith thừa nhận cảm thấy bất an khi ở bên Tupac. Smith chia sẻ, ‘Tôi không thể tham gia hoàn toàn vào PAC. Bạn biết đấy, có rất ít giữa họ. Họ lớn lên cùng nhau và có tình cảm với nhau, nhưng chưa bao giờ.. quan hệ tình dục’. Anh ấy tiếp tục, ‘Tuy nhiên, họ đã đến độ tuổi mà điều đó có thể xảy ra, và vào thời điểm đó, Jada đã ở bên tôi. Vì vậy, PAC có một số cảm xúc về điều đó, nhưng anh ấy chỉ yêu cô ấy như thể cô ấy là mẫu mực của sự hoàn hảo khi cô ấy ở cùng The Fresh Prince.’

sự mong muốn
Will Smith và Jada Pinkett Smith (Hình: Complex)

Sau đó, Will tiết lộ rằng một trong những điều hối tiếc lớn nhất của anh ấy là đã để cái tôi của mình cản trở giao tiếp với Tupac. Smith thừa nhận, ‘Đã có lúc chúng tôi ở cùng một phòng; Tôi không muốn nói chuyện với anh ta. Bạn biết đấy, anh ấy sẽ không nói chuyện với tôi nếu tôi không nói chuyện với anh ấy.

Năm 1995, Will và Jada bắt đầu hẹn hò và sau đó trao nhau lời thề ước vào năm 1997. Kể từ đó họ vẫn kết hôn và có hai con, một con trai tên là Jaden và một con gái tên là Willow.

Đọc: Tin đồn hẹn hò của Logan Ba ​​Lan: Giải thích

Cũng đọc: Jada Pinkett Smith có thai không? Làm thế nào đúng là những tin đồn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *