“Jamie Foxx và Con Gái Sẽ Dẫn Chương Trình Mới Năm 2024”

Jamie Foxx, a well-known American actor, comedian, and singer, has recently been in the news due to his health complications, which are yet to be disclosed. Foxx is famous for his work in movies like Django Unchained, Ray, Day Shift, and many others. His daughter Corinne Foxx, also an American actress, has been co-hosting the Beat Shazam game show with her father since 2017. Both of them have also acted in numerous films together. Recently, they announced that they are working on a new game show called “We Are Family,” which is expected to air in 2024 on Fox. The show will feature non-celebrity couples performing with their families, with a chance to win up to $1 million. Despite his health issues, Foxx has been actively involved in the production of this show. Fans are eagerly waiting for the show to air and are predicting a release date towards the end of this year. Foxx has received numerous awards for his work in the entertainment industry, including an Oscar for Best Actor for his role in Ray. Overall, the Foxx family is excited to work together on their upcoming game show, and viewers are eagerly anticipating its release.

Jamie Foxx và con gái (Ảnh: Fox news)

Diễn viên, diễn viên hài và ca sĩ người Mỹ Eric Marlon Bishop được biết đến với nghệ danh Jamie Foxx. Được biết đến với các tác phẩm nổi tiếng Django Unchained, Ray, Day Shift và nhiều tác phẩm khác. Gần đây, Foxx đã phải đối phó với các biến chứng y tế và thông tin về tình trạng của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ. Corinne, con gái của Foxx, 29 tuổi, cũng là một nữ diễn viên người Mỹ và đã dẫn chương trình Beat Shazam từ năm 2017 cùng với cha cô, Jamie Foxx.

Ngoài ra, họ còn đóng vai chính trong các bộ phim như 47 mét xuống Uncaged, Safety và nhiều bộ phim khác. Hiện cả hai bố con đều trở thành xu hướng khi công bố game show mới. Nhưng bây giờ Foxx đã sẵn sàng tổ chức một Chương trình truyền hình với con gái Corinne Foxx.

Họ đã thông báo để tổ chức một chương trình trò chơi mới. Trước thông tin trên, Corinne xác nhận cha cô đã được trả tự do. Bộ đôi cha con xác nhận họ đang tổ chức một chương trình trò chơi mới và cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được phát triển ‘We Are Family’ cùng với Jeff Apploff và những người bạn của chúng tôi tại FOX Entertainment. Chúng tôi hy vọng rằng bộ phim này sẽ mang lại sự phấn khích cho người xem ở nhà bởi vì chúng tôi phải tạo ra nó khi phát sóng vào năm tới.” đã thêm Mirror.co.uk.

Corrine Foxx
Jamie Foxx và con gái (Ảnh: Fox news)

Đây là tất cả về trò chơi mới

Như họ đã thông báo, bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào năm 2024 và sẽ có sự góp mặt của những người không nổi tiếng từ các cặp đôi nổi tiếng biểu diễn cùng gia đình của họ. Tại đây, những người nổi tiếng sẽ được giấu kín và những người tham gia có thể được thưởng tới 1 triệu đô la Mỹ nếu tìm thấy họ.

Theo báo cáo của Variety, ngôi sao của Django Unchained đang trong quá trình hồi phục và đủ sức khỏe để chơi bóng ném. Để cập nhật thông tin từ gia đình, Corrine đã viết một câu chuyện trên Instagram trên mạng xã hội, với trích dẫn: “Thật buồn khi thấy các phương tiện truyền thông đã trở nên điên cuồng như thế nào. Cha tôi đã xuất viện trong nhiều tuần, đang hồi phục. Thật ra, anh ấy đã ở trong một chiếc dưa muối đêm qua!

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Love Is Blind Reunion? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tuy nhiên, vào ngày 12 tháng 5, Corrine Foxx đã đăng một bản cập nhật tình hình sức khỏe của cha cô, người đang nhập viện và nói rằng ông đã cải thiện sau vài tuần và đã được xuất viện. Jamie Foxx đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, “Đánh giá cao tất cả tình yêu!!! Cảm thấy may mắn.”

Corrine Foxx
Jamie Foxx (Tín dụng: FBC News)

Nam diễn viên Ray đã được đưa đến bệnh viện vào tháng trước để uống thuốc ở Georgia khi đang quay bộ phim Netflix. Tuy nhiên, không có chi tiết nào khác được tiết lộ về tình trạng sức khỏe này. Có một số suy đoán rằng sức khỏe của anh ấy đang xấu đi. Gần đây, người ta thấy Foxx đang quay phim “Back in Action” ở Georgia, chia sẻ màn hình với Cameron Diaz trong phim.

Ngoài ra, Cameron và Foxx còn hợp tác với nhau trong các phim Any Given Sunday (1999) và Annie (2014) vào thời điểm đó. Bộ đôi cha con đã cùng nhau tổ chức Beat Shazam, một chương trình trò chơi dựa trên âm nhạc. Hiện được ghép nối cho một chương trình sắp tới có tựa đề “We Are Family”, có thể được mong đợi trên mạng Fox của Hoa Kỳ.

Giám đốc giải trí Fox Allison Wallach, công bố bộ đôi Foxx Family; tuy nhiên, khán giả Vương quốc Anh có thể đã xem cùng nhau trên màn hình trong quảng cáo truyền hình gần đây, “một đối tác quan trọng của Gia đình Fox.” Là chủ nhà của Gia đình.

Các bạn diễn của Foxx là Jeremy Renner và Vin Diesel đã thể hiện sự ủng hộ và tình yêu của họ dành cho Foxx khi anh ấy hồi phục, đồng thời họ đã trả lời bài đăng trên Instagram của Foxx về quá trình hồi phục của anh ấy. Kevin Hart, một trong những người bạn của anh ấy, cũng tuyên bố trong podcast của anh ấy, “Có rất nhiều tiến triển trong quá trình hồi phục của anh ấy (Jamie Foxx).” Jamie Foxx đã giành giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai Ray Charles trong bộ phim Ray năm 2005. Ngoài ra , cùng năm đó, anh được đề cử nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Collateral—những bộ phim nổi tiếng của anh như Baby Driver, The Amazing Spider-Man 2, và nhiều phim khác.

Nhìn chung, Fox Entertainment và Jamie cùng con gái Corrine Fox của anh ấy rất hào hứng được làm việc cùng nhau cho chương trình ‘We Are Family’ sắp tới. Người xem đang mong đợi chương trình truyền hình và họ đang dự đoán ngày phát hành vào cuối năm nay và chương trình sẽ phát sóng vào đầu năm nay trên Fox.

Đọc: Perfect Match tập 9 đến 12: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *