“Jax Taylor bị sa thải? Tại sao Vanderpump Rules sa thải ngôi sao này?”

Jax Taylor, ngôi sao của Vanderpump Rules, đã bị sa thải khỏi bộ phim sau khi liên quan đến vụ bê bối phân biệt chủng tộc của Kristen Doute và Stassi Schroeder đối với cựu nhân viên da đen của Vanderpump, Faith Stowers. Jax là một diễn viên ban đầu của Vanderpump Rules và là một người mẫu và diễn viên chuyên nghiệp. Anh đã xuất hiện trên nhiều tạp chí và chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn. Jax đã kết hôn với Brittany Cartwright vào năm 2018 và có một con trai. Việc sa thải Jax đã gây ra sự chú ý và tranh cãi lớn trong cộng đồng người hâm mộ của Vanderpump Rules.

Tại sao Jax Taylor bị sa thải [Credits- Getty Images]

Chà, ai mà không biết ngôi sao Jax Taylor của Vanderpump Rules và những pha nguy hiểm của anh ấy khi tham gia bộ phim? Sinh ra ở Shelby Township, Michigan, vào ngày 11 tháng 7 năm 1979, Jax Taylor, ban đầu là Jason Michael Cauchi, là một diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp. Jason là con trai của Marie và Ronald Cauchi, cả hai đều là người gốc Úc.

Jax lớn lên theo Công giáo cùng với em gái của mình. Jax đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học của mình tại trường trung học Eisenhower ở Shelby. Để học lên cao, Jax theo học tại Đại học Bang Michigan, nhưng anh đã bỏ học giữa chừng để theo đuổi ước mơ gia nhập Hải quân. Jax được huấn luyện tại căn cứ ở Norfolk, Virginia, trong 6 tháng 4 ngày. Jax tiếp tục huấn luyện một thời gian sau khi trở về từ Hải quân.

Jax taylor
Jax và Elizabeth tại một sự kiện [Credits- Getty Images]

Taylor bắt đầu làm người mẫu từ năm 2002 đến năm 2010 ở Châu Âu trong khi cô tiếp tục sống ở Miami. Jax đã ký một thỏa thuận với Ford Models ở Thành phố New York và anh ấy đã xuất hiện trên một số tạp chí khác sau khi tiếp xúc với Ford. Một số tạp chí mà Jax đã đăng bao gồm Tạp chí Trump, CosmoGirl, Esquire, Old Navy, Nordstrom và Kohls’s. Jax cũng là một phần của các chiến dịch cho các công ty như Target, Macy’s, Old Navy, Taco Bell và Abercrombie.

Jax bắt đầu làm nhân viên pha chế tại các nhà hàng của Lisa Vanderpump, Villa Blanca và SUR. Công việc nhân viên pha chế tại nhà hàng của Lisa Vanderpump đã giúp cô có một suất tham gia Vanderpump Rules, một bộ phim truyền hình thực tế. Jared đã tạo một ứng dụng thể dục vào năm 2014, ngoài việc tạo ra một thương hiệu giày và áo len với sự cộng tác của XCALIBUR. Jax Taylor đã kết hôn với Brittany Cartwright vào ngày 7 tháng 6 năm 2018 tại Malibu. Jax ra mắt truyền hình vào năm 2009 với vai diễn trong Desperate Wives.

Một số tác phẩm đáng chú ý của Jax bao gồm Những bà nội trợ tuyệt vọng, Dexter, Bà nội trợ thực sự của Hillsly Hills, Vanderpump Rules, Sharknado The 4th Awakens, Watch What Happens: Live, Then And Now With Andy Cohen, và Savage Salvation.

Đọc: Tom Sandoval và Raquel Leviss Gọi nó ra sau vụ bê bối gian lận Quy tắc Vanderpump

Tại sao Jax Taylor bị sa thải khỏi quy tắc Vanderpump?

Jax bị sa thải khỏi Quy tắc Vanderpump hay cô ấy đã quyết định rời khỏi bộ truyện? Sự ra đi được chờ đợi từ lâu của một ngôi sao Vanderpump Rules khác đã xảy ra. Jax Taylor, một trong những diễn viên ban đầu của Vanderpump Rules, đã bị sa thải khỏi loạt phim cùng với đối tác của mình. Thông qua một bài đăng trên Instagram, Jax đã tuyên bố rời khỏi bộ truyện. Vợ của Jax, Brittany cũng đã thông báo rằng cô ấy sẽ không tham gia dàn diễn viên của Vanderpupm Rules cho mùa giải mới.

Trong bài đăng trên Instagram của mình, Jax đánh giá cao cơ hội mà Bravo đã trao cho anh. Taylor cũng cảm ơn Evolution Media, công ty sản xuất loạt phim, vì cơ hội này. Người phát ngôn của Bravo đã xác nhận việc Jax và Elizabeth chấm dứt hợp đồng loạt phim. Việc đếm ngược đến ngày Jax rời khỏi loạt phim bắt đầu cùng ngày Bravo sa thải Stassi Schroeder và Kristen Doute, bạn diễn của Jax, vì những nhận xét và hành động phân biệt chủng tộc của họ đối với Faith Stowers, một cựu nhân viên da đen của Vanderpump.

Tranh cãi bắt đầu khi vào năm 2014, Stassi và Kristen đệ đơn lên cảnh sát tố cáo Faith về tội mà cô không hề phạm phải. Faith đã chia sẻ với người xem về trải nghiệm của cô ấy trên Vanderpump trong cuộc sống trên Instagram của cô ấy, điều này đã lan truyền chóng mặt. Sau khi hai người phụ nữ bị Bravo sa thải, người xem đã yêu cầu Bravo sa thải Jax Taylor, một diễn viên đấu thầu quán bar và Vanderpump Rules, vì anh ta cũng đã đưa ra cáo buộc chống lại Faith thông qua Tweet của mình.

Có một ranh giới mong manh giữa việc chọn những người có đặc điểm tính cách độc hại và những người có vẻ ngoài ưa nhìn trên truyền hình, và Jax đang đùa giỡn với ranh giới mong manh đó khi cô ấy đưa ra Quy tắc Vanderpump. Jax có một tính cách độc hại với việc liên tục buôn chuyện và gian lận hàng loạt. Taylor không hề hay biết về việc mình bị sa thải vào tháng 10; cô ấy đã nói về sự trở lại của mình trong chương trình trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram.

Đọc: Có phải TikToker nổi tiếng Spencewuah đã chia tay với bạn trai của cô ấy?

Jax taylor
Jax Taylor cùng vợ [Credits- Getty Images]

Jax bị kết tội trọng tội trong hồ sơ vì anh ta bị bắt quả tang đang ăn trộm một cặp kính râm đắt tiền. Jax thừa nhận đã xoay chuyển cuộc sống sau cái chết của cha mình với sự giúp đỡ của vợ và tình yêu của anh dành cho cô. Một lý do khác khiến Taylor bị sa thải khỏi loạt phim là số lượng người yêu cầu cô ấy sau khi Faith’s Live lan truyền trong Black Lives Matter vào năm 2020.

Elizabeth đã tự nguyện rời khỏi bộ truyện với chồng mình; anh ấy không bị Bravo ép buộc. Lý do đằng sau việc Jax buộc tội Faith về một tội ác mà cô ấy không phạm phải là mối quan hệ bất ổn của cô ấy với Stassi, người là nguyên nhân sâu xa đằng sau toàn bộ vụ bê bối. Hiện tại, Jax là một người chồng yêu thương của Elizabeth và là một người cha tận tụy với con trai của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *