“Jeff Jarrett Trả lời Câu hỏi từ Fan về Cuộc đối đầu với ‘Stone Cold’ Steve Austin tại WWE”

Nếu bạn là một fan hâm mộ WWE thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin về hai huyền thoại đấu vật còn sống Stone Cold Steve Austin và Double J Jeff Jarrett. Trong một tập podcast mới nhất của chương trình \”My World\”, Jeff đã chia sẻ suy nghĩ của mình về mối thù giữa anh và Steve Austin vào năm 1999. Mặc dù anh đã có nhiều tranh cãi với Steve, nhưng Jeff vẫn giữ vị trí quan trọng trong WWE và hiện đang là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của chương trình khuyến mãi đấu vật. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành đấu vật, Jeff đã có một sự nghiệp rực rỡ và hiện đang tổ chức podcast riêng của mình với tên gọi \”My World\”. Nếu bạn là một fan của đấu vật, đây là một chương trình bạn không thể bỏ qua.

Steve Austin và Jeff Jarrett (Tín dụng: Inside The Ropes)

Hãy tưởng tượng xung đột. Mối thù giữa các huyền thoại WWE còn sống “Stone Cold” Steve Austin và “Double J” Jeff Jarrett vào năm 1999. Bạn có thể? Chà, bản thân Jeff Jarrett gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về mối thù có thể sẽ như thế nào nếu anh ta chưa bao giờ rời WWE.

Tất nhiên, Jeff Jarrett không còn xa lạ với người hâm mộ WWE! Là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ, Jeff có một lịch sử khá tốt với WWE, được gọi là WWF, vào thời của anh ấy. Sau một thời gian chuyển đổi giữa các chương trình khuyến mãi đấu vật khác nhau, Jeff hiện đã ký hợp đồng với ‘All Elite Wrestling’. Jeff cũng giữ chức Giám đốc Phát triển Kinh doanh dưới cùng một chương trình khuyến mãi đấu vật.

Là một người có nhiều tài năng và nhiều nỗ lực, Jeff tổ chức podcast của riêng mình với người đồng dẫn chương trình Conrad Thompson có tên là ‘My World’. Biến nó thành nền tảng để hồi tưởng lại thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp đấu vật của họ, cả hai đã phát hành hơn một trăm tập thông qua podcast của họ, mang đến cho những người hâm mộ môn đấu vật thông tin sốt dẻo ngay từ nguồn, những người sống và hít thở những gì họ xem trên TV.

Trong một trong những tập mới nhất của podcast ‘My World’, người dẫn chương trình đã trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ và một câu hỏi như vậy, cùng với câu trả lời của Jeff, đã khiến người hâm mộ thích thú. Tiếp tục cuộn để tìm câu trả lời của Jeff và các chi tiết khác!

Jeff Jarrett và ‘Thế giới của tôi’

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành đấu vật, “Double J” Jeff Jarrett chắc chắn biết cách của mình trong thế giới quảng cáo đấu vật. Đặc biệt là vì anh ấy được biết là luôn nhảy từ người này sang người khác, tất cả những kinh nghiệm của anh ấy cuối cùng đã giúp anh ấy đạt được vinh dự được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE.

Đọc: 10 kình địch WWE hay nhất mọi thời đại mà không ai có thể quên
Jeff Jarrett
“Double J” Jeff Jarrett (Tín dụng: WWE)

Chắc chắn ai đó có sự nghiệp đấu vật xuất sắc sẽ biết thông tin chi tiết về WWE, WCW, GFW, AEW, v.v. Rằng ai đó đã làm đổ trà vào thế giới đấu vật kể từ tháng 5 năm 2021 trên podcast ‘My World’ của anh ấy.

Tập thứ 108 của podcast được thúc đẩy bởi các câu hỏi của người hâm mộ, và một trong những câu hỏi đó là về huyền thoại “Stone Cold” Steve Austin và mối thù giữa anh ta và Jeff sẽ như thế nào nếu anh ta không rời WWE vào những năm 90.

Đá Lạnh Steve Austin Và Jeff

Cũng vinh dự được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE, Stone Cold Steve Austin là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, người bắt đầu tham gia Giải đấu vật vô địch thế giới với tên “Stunning” Steve Austin nhưng sau đó chuyển sang WWF và nổi tiếng đáng kinh ngạc ở đó với tên “Stone Cold” Steve Austin trong Kỷ nguyên Thái độ.

Được biết đến ngay cả với những người hâm mộ không đấu vật và người hâm mộ thể thao, Steve Austin nổi tiếng nhất vì là một phần của mối thù được cho là hay nhất trong lịch sử WWE. Mối thù giữa Stone Cold Steve Austin và Chủ tịch WWF Vince McMahon đã và đang là một trong những mối thù phổ biến và thú vị nhất trong số đó.

Steve Austin
Steve Austin (Tín dụng: WWE)

Cả Jeff và Steve đều quan trọng đối với sự thành công của WWE, nhưng thật buồn khi phải nói rằng họ có mối quan hệ khá chua chát. Cùng với một số bất đồng và tranh cãi bằng lời nói, sự nóng nảy giữa Jeff và Steve khiến Steve không thể đồng ý làm việc với Jeff. Steve đã liên tục đẩy lùi mối thù với Jeff, vì vậy người hâm mộ giờ đây chỉ có thể tưởng tượng điều đó sẽ như thế nào.

Phản hồi của Jeff đối với thắc mắc của Steve Austin Feud Fan

Trong tập thứ 108, ‘Hãy hỏi Jeff bất cứ điều gì’, podcast ‘Thế giới của tôi’ nhận và trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ. Một câu hỏi của người hâm mộ do Conrad đọc đã hướng đến Jeff Jarrett, hỏi anh ta rằng anh ta sẽ gây thù chuốc oán với anh ta và Steve Austin như thế nào vào năm 1999.

Đọc: WWE SmackDown (21/10/22): Phát trực tiếp, Trận đấu & Kết quả

Conrad ngay lập tức lưu ý rằng đó là một câu hỏi và tuyên bố thú vị về việc Jeff đã “quay trở lại” WWF như thế nào vào năm 1997 sau khi hợp đồng một năm của anh ấy với WCW hết hạn. Anh ta tiếp tục bảo Jeff quay trở lại năm 1999 và tưởng tượng rằng anh ta vẫn thuộc WWF và được thông báo rằng anh ta sẽ bị tấn công và bị đặt cùng với Steve. Anh ấy hỏi anh ấy sẽ làm gì cho sự bất hòa trong tình huống đó. Anh ấy hỏi liệu Jeff sẽ “chơi đồ cũ” hay liệu anh ấy sẽ thực hiện một cách tiếp cận khác.

Jeff ngay lập tức đưa ra các cốt truyện và tình huống có thể xảy ra, bắt đầu bằng một ví dụ trong đó Steve nói về việc anh ấy đã nhiều lần làm Jeff ngạc nhiên như thế nào và làm thế nào mà Jeff có thể lên tiếng và “lãnh đạo hoặc dỗ dành hoặc phỉnh phờ hoặc lừa dối.” Anh ấy nói có lẽ anh ấy có thể khiến Steve vi phạm các quy tắc, và có thể Ông McMahon Ác ma bắt buộc anh ấy.

Anh ta nói có thể anh ta sẽ đưa Steve vào một trận đấu với anh ta và chiến đấu với anh ta trong hai mươi phút, nơi Steve sẽ đánh gục anh ta trong mười chín phút năm mươi lăm giây, nhưng bằng cách nào đó Jeff sẽ giành chiến thắng.

Sau đó, anh ấy xây dựng một kịch bản xoay quanh việc phát sóng mối thù của Steve với Jeff vì một quảng cáo mà anh ấy đã thực hiện khi quay trở lại WWF vào năm 97 ‘, xúc phạm Steve mà không xin lá cờ xanh từ chính Steve trước.

Anh ấy tiếp tục nói rằng nó sẽ không có gì phức tạp và một góc độ khác mà họ sẽ thực hiện là chế nhạo Steve bằng lời chế nhạo trầm trọng cũ vì anh ấy đã bị xúc phạm bởi “quảng cáo ban đầu”. Anh ấy nói có lẽ họ có thể “quay trở lại những thứ cũ” và có thể tung ra nhiều thứ để ném vào mặt Steve, như ‘Jarrett 316’, ‘Double J3’ và ‘Sixteens Slap Nuts 316’.

Đọc: Hulk Hogan xác nhận mối quan hệ mới sau khi ly hôn với Jennifer McDaniel!

Anh ấy kết thúc bằng cách nói rằng có thể anh ấy sẽ xây dựng một cái gì đó dọc theo các vấn đề xung quanh chính quảng cáo.

Trước khi chuyển sang câu hỏi, cả hai cũng đã thảo luận về cách WWF Debra có thể tham gia vào kịch bản với tư cách là gót chân Achilles của Steve.

Đây chỉ là một trong nhiều câu hỏi mà cặp đôi thảo luận trong tập phim và chỉ là một phần nhỏ trong podcast dài hàng giờ của họ. Hãy theo dõi để biết thêm các tập và clip được trích xuất từ ​​các tập trên Kênh YouTube Podcast của Jeff!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *