“Jon Bon Jovi lừa dối vợ? Mối quan hệ 40 năm với Dorothea Bongiovi”

Jon Bon Jovi, ngôi sao nhạc rock nổi tiếng của Mỹ, là người sáng lập và trưởng nhóm nhạc Bon Jovi. Tuy nhiên, không phải chỉ có thành công trong sự nghiệp âm nhạc, mà cuộc sống cá nhân của anh cũng được đánh giá cao. Jon Bon Jovi đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình khi còn đi học trung học và sau 9 năm yêu nhau, anh kết hôn với Dorothea. Dù đã có những lời đồn đoán về việc anh có lừa dối vợ mình, nhưng anh luôn khẳng định tình yêu của mình dành cho Dorothea là chân thành và sâu sắc. Cuộc sống của Jon Bon Jovi chứng tỏ rằng tình yêu và gia đình là những giá trị quan trọng nhất trong cuộc đời.

Jon Bon Jovi và vợ (Ảnh: Getty Images)

Jon Bon Jovi, một nghệ sĩ guitar người Mỹ và Rock-Star, là người sáng lập ban nhạc nam của anh, Bon Jovi. Trong những ngày đầu tiên, anh đến trường trung học Sayreville War Memorial, nơi anh gặp tình yêu của đời mình và anh đã yêu cô ấy.

Họ sớm bắt đầu hẹn hò và sau 9 năm yêu nhau, họ kết hôn. Jon luôn có vẻ là một người đàn ông lý tưởng; trong khi mọi người trong nhóm của anh ấy ăn mừng thành công của nhóm, anh ấy đã lên kế hoạch cho một đám cưới trong đầu. Anh lập tức cầu hôn Dorothea. Tuy nhiên, Dorothea ngạc nhiên và hỏi liệu anh ta có mất trí không, nhưng anh ta nói có.

Không nói với ai, họ bay đến Las Vegas và kết hôn. Kể từ sau ngày cưới, anh từng trả lời phỏng vấn rằng không thể dây dưa với bất kỳ người phụ nữ nào khác vì anh rất yêu vợ. Nhưng còn lời tuyên bố anh ấy đưa ra trước hôn nhân thì sao? Anh ta nói anh ta không phải là một vị thánh. Nghĩa là gì? Jon Bon Jovi có lừa dối vợ mình không?

Cuộc sống cá nhân của Jon Bon Jovi

Năm 1980, cặp đôi đẹp gặp nhau lần đầu tiên và họ bắt đầu hẹn hò sau đó. Ban đầu, mối quan hệ của họ không bền chặt nhưng dần dần ngày càng bền chặt. Vào năm 2020, trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói rằng vợ anh ấy đã để anh ấy lừa dối mình trong quá khứ, nhưng cô ấy đã bị anh ấy thu hút mỗi khi anh ấy nhìn thấy cô ấy.

Jon Bon Jovi có lừa dối vợ mình không?
Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Jon Bon Jovi cùng vợ Dorothea và các con

Thái độ này không bao giờ thay đổi, và anh vẫn nhìn cô một cách. Năm 1989, sau 9 năm hẹn hò, cặp đôi kết hôn. Trong 9 năm đó, cặp đôi cũng chia tay và Jon hẹn hò với Diane Lane. Nhưng đã chia tay với anh ta trong vòng năm tháng và làm hòa với Dorothea. Cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau và người hâm mộ nên chấp nhận điều đó. Ngôi sao nhạc rock đang tận hưởng thành công ở LA với ban nhạc của mình, và anh ấy ngay lập tức cầu hôn Dorothea.

Đọc: Aaron Paul & Bryan Cranston trở lại để được gọi tốt hơn Saul Season Finale!

Anh ấy, lần đầu tiên, đã rất ngạc nhiên, nhưng cô ấy đã bị thuyết phục, và họ bay tới Las Vegas và kết hôn. Sau khoảng bốn năm, họ chào đón đứa con đầu lòng, một cô con gái, Stephanie Rose, người sau này đã biểu diễn cùng bố trên sân khấu. Chỉ sau hai năm, họ hạ sinh một cậu con trai, Jesse James Louis, lớn lên và bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp.

Năm 2002, Dorothea hạ sinh cậu con trai thứ hai là Jacob nhưng không may, Jon bị sót ca sinh nở. Anh ấy không cố ý làm vậy. Khi đang ở khách sạn để tham gia một buổi biểu diễn, anh ấy đã gặp phải một sự cố nhỏ khiến anh ấy phải tắt điện thoại.

Dorothea cố gọi cho anh, và anh muốn nói với cô rằng nước ối của cô đã bị vỡ nhưng không liên lạc được với anh. Sau đó, quản lý của Jon hào hứng đánh thức anh dậy và báo tin vui cho anh. Jon vội vã bay trở lại Dorothea trên một chiếc máy bay riêng và đến đúng lúc.

Năm 2004, họ có thêm một em bé, Romeo. Cô ấy giải thích hoàn cảnh của mình trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng cô ấy đã yêu hết lần này đến lần khác. Từng yêu vợ, rồi cùng với sự ra đời của từng đứa con, anh càng yêu gia đình mình hơn.

Jon Bon Jovi có lừa dối vợ mình không?
Jon Bon Jovi trong buổi hòa nhạc (Tín dụng: Getty Images)

Jon Bon Jovi có lừa dối vợ mình không?

Khi bạn lắng nghe Jon Bon Jovi trong một cuộc phỏng vấn, bạn có thể yêu thích mối quan hệ của anh ấy. Khi những câu hỏi về cuộc sống cá nhân của anh ấy xuất hiện, anh ấy trả lời chúng theo cách khiến anh ấy có vẻ như đang có mối quan hệ tốt nhất từ ​​​​trước đến nay. Anh ấy đã từng được hỏi trong một cuộc phỏng vấn về vấn đề tháng mười một.

Anh ta nói anh ta không phải là một vị thánh và chưa bao giờ là một vị thánh. Cô ấy đã bỏ lỡ nhiều ngày sinh nhật, các vở kịch ở trường của con cô ấy, v.v., nhưng Dorothea không bao giờ đặt câu hỏi về điều đó. Vì Jon Bon là một ngôi sao nhạc rock nên anh ấy phải đi rất nhiều nơi, và anh ấy tiếp tục đi vì anh ấy không thể bỏ lại cuộc sống đó.

Đọc: Mối quan hệ của Harry Styles: Anh ấy có đang hẹn hò với Olivia Wilde không?

Nhưng cuối cuộc trò chuyện, anh cho biết mình luôn tận tâm với gia đình. Thêm vào đó, anh ấy nói rằng chúng tôi sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì khả nghi vì anh ấy chưa bao giờ tìm cách gây sự với những người phụ nữ khác hoặc chưa bao giờ có một gia đình khác song song. Anh phản đối lối sống vô căn cứ như vậy.

Anh ấy gặp vợ ở cung thứ tám, vì vậy anh ấy sẽ không tìm kiếm người khác sau một mối quan hệ lâu dài. Jon yêu vợ và anh cảm nhận được điều đó. Hơn nữa, anh ấy nói rằng mỗi lần nhìn thấy vợ mình, anh ấy lại yêu cô ấy một lần nữa. Dorothea may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *