“Judge Me Not Tập 2: Ngày phát hành, xem trước và địa chỉ xem”

Judge Me Not là một bộ phim truyền hình gốc mới của nền tảng phát trực tuyến ALLBLK, tập trung vào câu chuyện của Thẩm phán Lynn Toler về một thẩm phán da đen triển vọng đầy tâm lý và pháp lý. Với các diễn viên chính gồm Chyna Lane trong vai Zelma Jay Johnson, Javon Terrell trong vai Daryl Bledsoe, Ben Bladon, Bonita Brisker, Terrence Green, Malena Cunningham Anderson, Gena Shaw và Jonathan Chase, bộ phim này hứa hẹn mang lại cho người xem một trải nghiệm chân thật và chiều sâu trong cách thức hoạt động của hệ thống pháp luật. Judge Me Not sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 trên ALLBLK với giá 5,99 đô la mỗi tháng hoặc 59,99 đô la mỗi năm.

Gặp Zelma, một thẩm phán tương lai (Hình: ALLBLK)

Nền tảng phát trực tuyến tập trung vào người da đen ALLBLK sẽ phát hành trong tuần này một bộ phim truyền hình gốc mới do Thẩm phán Lynn Toler phát triển có tên là “Judge Me Not”, một chương trình pháp lý và tòa án kể về một thẩm phán da đen đầy triển vọng, người phải điều hướng cô ấy trên băng ghế dự bị, như cũng như đối phó với vấn đề bệnh tâm thần. Điều này cho thấy thành công gần đây của ALLBLK phụ thuộc vào chuyên môn của Thẩm phán Lynn Toler vì lợi ích quan trọng nhất của việc các cựu thẩm phán và công tố viên đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành chính là kiến ​​thức và chuyên môn phong phú của họ.

Các chuyên gia tòa án như Lynn Toler đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, xử lý các vụ án thực tế và điều hướng các hoạt động trong và ngoài hệ thống tư pháp. Do đó, họ có thể đảm bảo tính chính xác của các thủ tục pháp lý, thuật ngữ và nghi thức phòng xử án được mô tả trong chương trình, mang lại cho quá trình sản xuất một mức độ chân thực và chiều sâu khác có thể giải thích cho người xem cách thức hoạt động của hệ thống pháp luật.

Đừng phán xét tôi
Thẩm phán Zelma phải đối phó với một dàn nhân vật hài hước (Bản quyền hình ảnh: ALLBLK)

Tôi không phải là Thẩm phán sao?

Judge Me Not kể về cuộc đời của Zelma Jay Johnson, một phụ nữ da đen trẻ tuổi thông minh đang phải vật lộn với các vấn đề về sức khỏe tâm thần, một gia đình xa lạ và đời sống tình cảm đầy sóng gió. Khi đảm nhận vai trò thẩm phán trong một tòa án gồm nhiều nhân vật thuộc mọi tầng lớp xã hội và tính khí đa dạng, cô phải đối mặt với tính cách trùng lặp của những đồng nghiệp này.

Zelma phải trải qua những thăng trầm trong mối quan hệ yêu đương với người bạn đời khi mọi thứ thay đổi bất ngờ. Hơn nữa, mọi thứ trở nên phức tạp hơn đối với vị thẩm phán sắp tới này khi anh ta thấy mình bị lôi kéo vào một bộ phim kinh dị tâm lý; cuộc sống của anh ta đột nhiên bị đe dọa. Anh ta có thể chịu được áp lực hay trở thành con mồi cho những con quỷ bên trong mình không? Anh ấy có thể đối phó với những nhân vật xấu xa mà anh ấy phải làm việc cùng tại tòa án không? Thẩm phán Zelma sẽ đối mặt với tất cả những vấn đề mà cô ấy gặp phải từ mọi khía cạnh của cuộc sống như thế nào?

Đọc: Gold Rush Season 10 Tập 17: ‘Cuộc nổi loạn ở Duncan Creek’ Ngày phát sóng, xem trước và chi tiết phát trực tuyến

Ai đóng vai Don’t Judge Me?

Các nhà sản xuất của Judge Me Not đã chọn nữ diễn viên người Jamaica Chyna Lane vào vai Thẩm phán Zelma Jay Johnson, một thẩm phán mới được bổ nhiệm mắc bệnh tâm thần. Javon Terrell đóng vai Daryl Bledsoe, đối tác lãng mạn của Thẩm phán Zelma. Mặc dù ALLBLK đã cho chúng tôi biết chung về ai là ai trong phần giới thiệu của họ về chương trình, nhưng họ đã cung cấp dàn diễn viên chính mà không giải thích các vai diễn; Vì vậy, Ben Bladon đóng vai Larry Steele, Bonita Brisker đóng vai Jean, Terrence Green đóng vai Michael Johnson, Malena Cunningham Anderson đóng vai Yvonne Johnson, Gena Shaw đóng vai Barbara Lester và Jonathan Chase đóng vai Martin Allen.

Đừng phán xét tôi
Thẩm phán Zelma Jay Johnson phải đối phó với con quỷ bên trong cô ấy (Bản quyền hình ảnh: ALLBLK)

Người phán xử không phải tôi Tập 2 Ngày phát sóng

Judge Me Not Tập 2, có tựa đề “Ai đó phải đi,” được phát hành trên ALLBLK vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 lúc 00:00 sáng theo Giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập phim kéo dài một giờ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành của các chương trình này ở những nơi khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 21:00 giờ (ngày hôm trước, ngày 31 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 14:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 14:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 13:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 05:00 giờ
 • Giờ Singapore: 12:00 giờ
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 09:30 giờ
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 06:00 giờ
 • Giờ chuẩn New Zealand: 18:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)

Trailer Người Phán Xử Không Phải Tôi

Xem Judge Me Not ở đâu?

Judge Me Not là sản phẩm độc quyền của ALLBLK; do đó, bạn cần đăng ký dịch vụ. ALLBLK có giá 5,99 đô la mỗi tháng hoặc 59,99 đô la mỗi năm. Hơn nữa, nếu bạn không quen thuộc với ALLBLK, thì đây là một nền tảng phát trực tuyến tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm có dàn diễn viên toàn da đen và nhiều chương trình, phim bộ và phim thuộc mọi thể loại. ALLBLK cố gắng bao gồm các bộ phim độc lập, phim hoài niệm về người da đen, v.v.

Đọc: Esaret Tập 59: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nền tảng này có sẵn trên tất cả các thiết bị: Smart TV, iOS, Android, máy tính bảng và điện thoại thông minh và thiết bị Apple TV, cũng như từ các nền tảng như Sling TV, YouTube TV và Roku. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách khác khi phát trực tuyến, hãy xem xét nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *