“Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành, Những thông tin tiết lộ và Hướng dẫn xem”

Jujutsu Kaisen Season 2 is set to be released in May 2023 and fans of the amazing anime series have been eagerly waiting for the release date of Jujutsu Kaisen Season 2 Episode 1. If you loved the first season of Jujutsu Kaisen for its great animation, epic battles and fantastic characters that are also very interesting, then you should be ready for the second season. What if I told you that Jujutsu Kaisen Season 2 will make the first season look like trash in comparison? It may be hard to believe if you loved Jujutsu Kaisen Season 1, but as a manga reader, I can confidently say that Season 2 is where Jujutsu Kaisen goes from a good story to one of the best manga series out there. In this post, we will explain why I think this season will be heavily promoted and the release date of Jujutsu Kaisen Season 2.

The first thing that makes Jujutsu Kaisen Season 2 interesting is the story it will cover. It makes the first season’s content seem pale in comparison. It’s an empty answer, if I’m being honest. That’s because it’s ALL of it!! The battles, characters, dialogue, and almost every aspect of Season 2 will be better than the first part of the story. What to expect from Jujutsu Kaisen Season 2? In the next two arcs of Jujutsu Kaisen, you will be introduced to some of the best battles and one of the greatest characters the series has to offer, and that’s none other than “Toji”.

Without giving too much away, Toji is a character that is hard not to like, much like Gojo. His participation in some of the craziest and worst battles in the story is also not harmful…

In this season, we will also delve into the motivations and story behind some of the previously hidden characters. Among them are the villains that many fans of the series are obsessed with.

Of course, the first part of Jujutsu Kaisen Season 2 will be explosive, of course, if the animation is appropriate. Expect some of the craziest battles and quotes from the new manga generation to be thrown left and right, because some of those moments can make you cry. Some relationships will be shown in great detail this season, and depending on your attachment to the Jujutsu Kaisen cast, you may find yourself tearing up.

Jujutsu Kaisen Season 2 Episode 1: Release Date & Time The first episode of Jujutsu Kaisen Season 2 will air on July 6, 2023. Japan Standard Time: 9:00 PM Thursday, July 6, 2023 India Standard Time: 5:30 PM Thursday, July 6, 2023 Central European Time: 2:00 PM Thursday, July 6, 2023 New York: 8

Trailer Jujutsu Kaisen Season 2 (Tín dụng: Crunchyroll)

Đoạn giới thiệu của Jujutsu Kaisen Season 2 được phát hành vào tháng 5 năm 2023, và kể từ đó, những người hâm mộ bộ anime tuyệt vời và là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất năm ngoái đã thắc mắc về ngày phát hành của Jujutsu Kaisen Season 2 Episode 1.

Nếu bạn thực sự thích phần đầu tiên của Jujutsu Kaisen vì hoạt hình thực sự tốt, các trận chiến và nhân vật tuyệt vời, đồng thời rất thú vị, thì bạn nên sẵn sàng cho phần thứ hai. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng Jujutsu Kaisen Phần 2 sẽ khiến phần đầu tiên trông giống như rác rưởi khi so sánh?

Điều đó có thể khó tin nếu bạn yêu thích Jujutsu Kaisen Phần 1, nhưng với tư cách là một độc giả manga, tôi có thể tự tin nói rằng Phần 2 thực sự là nơi Jujutsu Kaisen đi từ một câu chuyện hay trở thành một trong những bộ truyện hay nhất hiện có, và hôm nay trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao tôi nghĩ mùa này sẽ được quảng cáo rầm rộ và ngày phát hành của Jujutsu Kaisen Season 2.

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 1 ngày phát hành
Trailer Jujutsu Kaisen Season 2 (Tín dụng: Crunchyroll)

Đầu tiên, câu chuyện mà Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ đề cập có gì thú vị? Điều đó khiến tôi phải nói rằng nó thực sự làm lu mờ nội dung được đề cập trong phần đầu tiên. Đây là một câu trả lời hơi sáo rỗng, nếu tôi thành thật. Đó là loại TẤT CẢ !!

Các trận chiến, nhân vật, lời thoại và hầu hết mọi khía cạnh của phần 2 sẽ được đề cập tốt hơn so với phần đầu của câu chuyện.

Mong đợi gì từ Jujutsu Kaisen Season 2?

Trong hai vòng cung Jujutsu Kaisen tiếp theo, bạn sẽ được giới thiệu một số trận đánh hay nhất và một trong những nhân vật vĩ đại nhất mà bộ truyện phải cung cấp, và anh ta không ai khác chính là “Toji”.

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 1 ngày phát hành
Trailer Jujutsu Kaisen Season 2 (Tín dụng: Crunchyroll)

Bây giờ tôi sẽ không nói nhiều về Toji nữa, vì hầu như tất cả các ghi chú về anh ấy đều là tiết lộ. Tuy nhiên, chỉ có một chuyên gia để quan sát nó. Giống như Gojo, nhân vật này thiếu một tính cách nhất định khiến người ta không thể không thích anh ta, và việc anh ta tham gia vào một số trận đánh điên cuồng và tồi tệ nhất trong truyện cũng không gây hại gì.

Đọc: My Hero Academia Season 6 Tập 1 sẽ chiếu trước trong sự kiện Hero FES

Phần này, chúng ta cũng sẽ đi sâu vào động cơ và câu chuyện đằng sau của một số nhân vật bị che giấu trong bí ẩn cho đến thời điểm này. Trong đó có những nhân vật phản diện được nhiều fan của bộ truyện mê mẩn.

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 1 ngày phát hành
Trailer Jujutsu Kaisen Season 2 (Tín dụng: Crunchyroll)

Tất nhiên, phần đầu tiên của Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ là một sự bùng nổ, tất nhiên, nếu hoạt hình phù hợp. Mong đợi một số trận đánh điên cuồng nhất và trích dẫn từ thế hệ truyện tranh mới sẽ bị ném ra bên trái và bên phải, bởi vì một số khoảnh khắc đó có thể khiến bạn khóc.

Một số mối quan hệ sẽ được thể hiện rất chi tiết trong mùa này và tùy thuộc vào sự gắn bó của bạn với dàn diễn viên Jujutsu Kaisen, bạn có thể thấy mình đảo mắt.

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 1 ngày phát hành
Trailer Jujutsu Kaisen Season 2 (Tín dụng: Crunchyroll)

Dù đó là gì, hãy tưởng tượng mọi thứ bạn yêu thích về Jujutsu Kaisen Phần 1, đồng thời cảm nhận cảm xúc và cường độ bạn thể hiện khi anime phát sóng.

Bây giờ, tôi muốn bạn khuếch đại cảm giác đó lên khoảng 10 lần, và bạn sẽ cảm nhận được Star Plasma Ship Arc sẽ như thế nào. Rõ ràng, một chút cường điệu này phụ thuộc vào cách hoạt hình trông như thế nào, và sau khi xem đoạn giới thiệu, người hâm mộ thực sự lo lắng về hoạt hình mới của Jujutsu Kaisen Season 2.

Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 1: Ngày giờ phát sóng

Tập đầu tiên của Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ lên sóng Ngày 6 tháng 7 năm 2023.

 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 09:00 tối Thứ năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 05:30 chiều Thứ năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Giờ Trung Âu: 02:00 chiều Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • New York: 08:00 sáng Thứ năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 10:00 sáng Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: 07:00 sáng Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore: 08:00 tối Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 05:00 sáng Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 02:00 chiều Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines: 08:00 tối Thứ năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 09:00 tối Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023

Đọc: Boruto: Naruto Next Generations Tập 282 Ngày phát hành & Xem trước: Hành trình về quá khứ của Sasuke bắt đầu!

Xem Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 1 ở đâu?

Giống như phần đầu tiên, Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 1 cũng sẽ được phát trực tuyến ở nhiều nơi trên thế giới vào Crunchyroll. Chương trình sẽ có âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Ả Rập và một phiên bản lồng tiếng sẽ được phát hành trong tương lai.

ĐỌC C: NG: Có phải Gojo đã chết trong Jujutsu Kaisen Chương 225? Trận chiến khốc liệt với Sukuna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *