“Jungyeon và Dahyun tiếc nuối vì vắng mặt ở buổi hòa nhạc Seattle do kết quả dương tính COVID-19”

Jungyeon and Dahyun, two talented members of the K-pop group TWICE, will not be participating in the group’s “Ready To Be” show in Seattle due to their confirmed positive COVID-19 status. JYP Entertainment, the management company of Jungyeon and Dahyun, issued a statement on June 16th that the girls are currently “unwell.” Fans have been left with questions about their participation in the ongoing “Ready To Be” tour in North America, which began last week and is scheduled to continue until July. However, JYP Entertainment has assured fans that they will do their best to help Jungyeon and Dahyun recover and ensure that it does not affect the rest of the program. Jungyeon and Dahyun are two global powerhouses of K-pop who have captured audiences worldwide with their undeniable talent.

TWICE, a nine-member girl group from South Korea, was formed by JYP Entertainment and their journey to fame began with their participation in the television program Sixteen, leading to their official debut in October 2015 with the release of their first extended play (EP), “The Story Begins.” Their success continued with the release of their third EP, “Twicecoaster: Lane 1,” which dominated the Gaon chart for four impressive weeks. In 2017, TWICE became the first South Korean female artist to achieve double platinum status on the Billboard World Albums and World Digital Song Sales charts. Their popularity has only continued to grow, and fans eagerly await their upcoming releases.

Jungyeon & Dahyun của TWICE Tín dụng: AllKPop

Jungyeon và Dahyun của nhóm nhạc K-pop TWICE sẽ không tham gia show “Ready To Be” của nhóm tại Seattle vì họ đã được xác nhận dương tính với COVID-19. Vào ngày 16 tháng 6, JYP Entertainment, công ty đại diện cho Jungyeon và Dahyun, đã đưa ra thông báo cho biết các cô gái hiện đang “không khỏe”.

Người hâm mộ đã để lại nhiều câu hỏi về sự tham gia của Jungyeon và Dahyun trong chuyến lưu diễn “Ready To Be” đang diễn ra ở Bắc Mỹ, bắt đầu vào tuần trước và dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục cho đến tháng Bảy. JYP Entertainment, công ty quản lý của họ, đã giải quyết mối lo ngại này bằng cách đảm bảo với người hâm mộ, “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Jungyeon và Dahyun hồi phục và đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến phần còn lại của chương trình. Nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật sớm nhất cho người hâm mộ và những người có vé.”

Jungyeon và Dahyun, hai thành viên K-pop đầy nhiệt huyết và tài năng toàn cầu của TWICE, đã hớp hồn khán giả trên toàn thế giới bằng sức hút không thể phủ nhận và tài năng đáng kinh ngạc của họ. Cho dù đó là sự hiện diện năng động trên sân khấu của Jungyeon hay những câu rap lôi cuốn của Dahyun, hai cường quốc này luôn để lại ấn tượng khó phai.

HAI LẦN
thành viên TWICE
Tín dụng: Hình nền pháo sáng

Cũng đọc-Dahyun Twice Net Worth

Hoạt động gần đây của TWICE

MISAMO, tiểu đơn vị của TWICE do JYP Entertainment trình bày, đã làm tăng mức độ phấn khích bằng cách phát hành âm thanh và video âm nhạc cho bài hát thứ ba của họ, “Marshmallow,” trước khi phát hành chính thức mini album tập 1 của họ, có tựa đề “Masterpiece,” được lên kế hoạch. cho ngày 26 tháng 7. Bao gồm Mina, Sana và Momo, MISAMO thể hiện sự hòa hợp thú vị của họ trong âm thanh mê hoặc của “Marshmallow” kết hợp các yếu tố hip-hop.

Lời bài hát truyền tải thông điệp về sự chấp nhận bản thân và khuyến khích người hâm mộ đón nhận con người thật của họ, khiến họ tràn đầy tự tin. Trong video âm nhạc đi kèm, Mina, Sana và Momo biến cuộc sống bình thường hàng ngày của họ thành những khoảnh khắc mê hoặc khi họ thể hiện nhiều vai trò khác nhau, bao gồm nhân viên thời vụ, người có ảnh hưởng, nghệ sĩ và trợ lý.

Đọc: Buổi hòa nhạc một ngày của TWICE tại Seoul bị hủy nhưng các buổi biểu diễn khác vẫn tiếp tục – JYPE

Ngoài ra, hãy đọc Giá trị tài sản và thu nhập hai lần của Mina Myoi

MISAMO ra mắt charm mới

Bản phát hành sắp tới đang thu hút sự kỳ vọng với sức hút vui tươi và quyến rũ, mang đến sự tương phản hoàn toàn với cách thể hiện bằng tranh sơn dầu trang nhã trong ảnh bìa album đầu tiên. Album đầu tay của MISAMO tại Nhật bao gồm nhiều bài hát khác nhau như ca khúc chủ đề, “Do Not Touch,” “Behind The Curtain,” “Marshmallow,” “Funny Valentine,” “It’s Not Easy For You,” “Rewind You,” và “ Sejambak.” Đặc biệt, ca khúc chủ đề Do Not Touch được viết lời bởi nhà sản xuất Kpop nổi tiếng JYPark. Ngoài ra, ba thành viên của MISAMO còn tích cực tham gia viết lời cho “Funny Valentine”, “It’s Not Easy For You” và “Rewind You” khiến album này thực sự phi thường.

Ngoài ra, hãy đọc-TWICE Debut: Everything About The 3rd Generation Girl Group!

HAI LẦN
Tín dụng: KPOP CHÍNH THỨC

Ngoài ra, hãy đọc-Twice Member Jeongyeon Net Worth

Hành trình đến với danh vọng của TWICE

TWICE, nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc, được tập hợp bởi JYP Entertainment. Nhóm bao gồm 9 thành viên tài năng: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu. Hành trình của họ bắt đầu với việc tham gia chương trình truyền hình Sixteen, dẫn đến sự ra mắt chính thức của họ vào tháng 10 năm 2015, với việc phát hành vở kịch mở rộng đầu tay (EP), có tựa đề “The Story Begins”.

Năm 2016, TWICE đã đạt được sự công nhận đáng kể ở quê nhà khi phát hành đĩa đơn “Cheer Up”. Ca khúc không chỉ đạt vị trí quán quân trong Gaon Digital Chart mà còn nổi lên là đĩa đơn có thành tích tốt nhất trong năm. Thành công của nó đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm danh hiệu “Bài hát của năm” danh giá tại cả Giải thưởng âm nhạc Melon và Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet. Tiếp nối thành công này, tựa đề tiếp theo của họ, “TT”, nằm trong EP thứ ba mang tên “Twicecoaster: Lane 1”, đã thống trị bảng xếp hạng Gaon trong bốn tuần liên tiếp đầy ấn tượng.

Năm 2017, TWICE đạt cột mốc là nghệ sĩ nữ Hàn Quốc đầu tiên đạt thành tích kép trên bảng xếp hạng World Albums và World Digital Song Sales của Billboard. Thành tích này đến từ việc phát hành album phòng thu đầu tiên rất được mong đợi của họ, “twicetagram”, cùng với đĩa đơn chủ đạo, “Possibility”. Mức độ phổ biến rộng rãi của album đã đưa nó lên đầu bảng xếp hạng World Albums, trong khi “Possibility” đồng thời thống trị bảng xếp hạng World Digital Song Sales.

Đọc: Moon Se Hoon của Single Inferno nói về mẫu người lý tưởng và nghệ sĩ K-pop yêu thích của anh ấy!

Cũng đọc-Twice Member Chaeyeong Net Worth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *