“Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi xem?”

KamiKatsu: Working for God in a Godless World Aka Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou is a thrilling anime series that has captivated audiences with its unique storyline and compelling characters. In episode 10, we see Dakini protecting kidnapped children from Gaiga, who is trying to establish his own religious group. Yukito notices something familiar about Gaiga and asks Bertrand to keep an eye on him. Meanwhile, Mitama is absent from the first sacred singing performance on stage, and Gaiga’s identity is finally revealed in the next episode. The article also discusses the release date and where to watch Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou episode 11. Yukito decides to become a producer for the all-girl group, Sacred, and the episode shows how the girls are introduced to the concept of music. The plot thickens as Yukito chooses members for the group, and Bertrand is tasked with finding out more about Gaiga. The article also provides a summary of the episode and mentions the airing schedule for different time zones. Fans can watch Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou episode 11 on Crunchyroll in Japanese, with only eight episodes available in English.

Dakini | Tập 10 (Tín dụng: Crunchyroll)

Trong KamiKatsu: Working for God in a Godless World Aka Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou tập 11, chúng ta sẽ thấy Dakini bảo vệ những đứa trẻ bị Gaiga bắt cóc để thành lập nhóm tôn giáo của mình. Yukito đã nhận thấy điều gì đó quen thuộc ở Gaiga, vì vậy anh ấy đã bảo Bertrand để mắt đến anh ấy. Sau khi quan sát anh ta, Bertrand phát hiện ra rằng Gaiga đã đến một ngôi làng khác để bắt cóc trẻ em từ đó.

Trong tập tiếp theo, cuối cùng chúng ta cũng sẽ thấy đoàn hát thiêng liêng biểu diễn trên sân khấu lần đầu tiên. Tuy nhiên, Mitama sẽ không ở đó để biểu diễn trên sân khấu với các cô gái khác. Và danh tính của Gaiga sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo. Và nếu bạn đang thắc mắc khi nào tập tiếp theo của Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou sẽ được phát hành, thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ngày phát hành của Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 và nơi bạn có thể xem nó. .

Tóm tắt Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou Tập 10

Chương này bắt đầu với An ninh thông qua buổi hòa nhạc trực tiếp của Nhóm hát Mitama Takut. Tất cả người hâm mộ đều vui mừng về màn trình diễn của họ. Yukiyto theo dõi màn trình diễn của họ từ xa và cảm thấy tự hào về các cô gái. Yukito đã trói Mitama để anh ấy có thể tham gia buổi hòa nhạc. Mitama hỏi Yukito tại sao anh ấy không lên sân khấu và nói với anh ấy rằng điều đó không liên quan gì đến tôn giáo của anh ấy, vì đó là nơi tập hợp của một ban nhạc và người hâm mộ của ban nhạc đó.

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 Ngày phát sóng
Đoàn hát thiêng liêng | Tập 10 (Tín dụng: Crunchyroll)

Sau đó, chúng tôi thấy cảnh trước buổi hòa nhạc trực tiếp. Yukito giải thích cho các cô gái cách họ sẽ thành lập nhóm của mình. Yukito quyết định trở thành nhà sản xuất cho họ. Mitama rất phấn khích khi biết tin anh ấy sẽ thành lập một nhóm, nhưng niềm vui của anh ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì Yukito nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ không nhận anh ấy vào nhóm. Yukito hỏi các cô gái họ biết gì về âm nhạc và hỏi họ có giỏi hát hay chơi nhạc cụ không.

Đọc: BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình Phần 2 Tập 10: Ngày phát sóng, Xem trước & Xem ở đâu?

Tuy nhiên, Aruraru không biết âm nhạc là gì, vì âm nhạc hoàn toàn không được biết đến trong thế giới của họ. Vì vậy, nhiệm vụ đầu tiên của họ là đưa khái niệm âm nhạc vào thế giới của họ. Yukito đã chọn Aurau, Shiruriru, Gaia và Atar là thành viên của nhóm hát Sacred để biểu diễn tại buổi hòa nhạc trực tiếp. Bertrand được chọn vào nhóm của họ vì anh ấy không biết chơi bất kỳ nhạc cụ nào. Cô ấy bắt đầu khóc khi Yukito không đón cô ấy trong nhóm. Tuy nhiên, Yukito nói với anh ấy rằng anh ấy có một công việc khác và yêu cầu anh ấy để mắt đến Gaiga.

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 Ngày phát sóng
Mitama | Tập 10 (Tín dụng: Crunchyroll)

Sau đó, chúng ta thấy Bertrand đuổi theo Gaiga để tìm hiểu về cô ấy. Mỗi ngày Gaiga đến một ngôi làng khác nhau và mang theo những đứa trẻ về nhà của mình. Gaiga đã cố gắng thành lập nhóm tôn giáo của mình bằng cách bắt cóc trẻ em trong làng. Bertrand báo cáo với Yukito. Yukito nói với Matima và Bertrand rằng họ không thể vội vàng Gaiga, nhưng họ vẫn cần tiêu diệt anh ta nhanh chóng bằng cách đuổi Gaiga ra khỏi giáo phái của anh ta và biến Matima trở thành thủ lĩnh mới của anh ta.

Yukito gọi Dakini đến giúp đỡ và bảo cô ấy chăm sóc bọn trẻ ở nhà Gaiga, trong khi Yukito không cho Gaiga về nhà bằng cách bảo cô ấy tập trống trong ba ngày. Mặt khác, Dakini cố gắng thu phục những đứa trẻ sống trong nhà Gaiga. Yukito đã bảo Dakini sử dụng sức mạnh của mình để khiến trẻ em yêu mến cô ấy, nhưng Dakini từ chối và quyết định không sử dụng sức mạnh của mình.

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 Ngày phát sóng
Yukito và Bertrand | Tập 10 (Tín dụng: Crunchyroll)

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 Ngày phát sóng

Tập tiếp theo của Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou đã được lên lịch Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023, JST. Các chương được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế của Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 như sau:

Phát hành vào thứ Tư cho đất nước:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): 05:00 chiều Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • New York: 11:00 sáng Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng thứ Tư, tháng 6 năm 212023
 • Giờ Đông Âu (EEST): 06:00 Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023

Đọc: Đánh giá: Boruto: Naruto Next Generations Tập 292: Một trận chung kết thú vị đang chờ đợi.
Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 Ngày phát sóng
Yukito | Tập 10 (Tín dụng: Crunchyroll)

Phát hành vào thứ năm cho đất nước:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): lúc 12:00 AM Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): 12:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 AM Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023

Xem Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 trực tuyến ở đâu?

Mời các bạn đón xem Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 tại Crunchyroll bằng tiếng Nhật. Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 11 cũng có bản lồng tiếng Anh, nhưng chỉ có tám tập là tiếng Anh.

CŨNG ĐỌC: 50 bộ Anime hành động đáng xem trên Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *