“Kan Cicekleri Tập 110: Ngày phát hành, những điều được tiết lộ và cách xem”

Kan Cicekleri (Blood Flower) là một bộ phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ đầy kịch tính và lãng mạn, với những tình tiết đầy bất ngờ và khó lường. Bộ phim kể về Dilan và Baran, hai người yêu nhau định mệnh, nhưng lại trở thành đối thủ của nhau trong cuộc chiến giữa hai gia đình. Chỉ có cách kết hôn để giải quyết mối thù truyền kiếp giữa hai gia đình. Tuy nhiên, điều này lại đốt cháy một khao khát mạnh mẽ dẫn đến tình yêu hoặc sự hủy diệt. Bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả và tập 110 sẽ được phát sóng vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 trên kênh Kanal 7. Bạn có thể xem bộ phim này trên trang web chính thức của kênh hoặc trên các nền tảng trực tuyến khác. Kan Cicekleri là một bộ phim đáng xem và không nên bỏ lỡ!

Kan Cicekleri (Tín dụng: Kênh)

Kan Cicekleri Tập 110 Ngày phát sóng là điều mà người hâm mộ đang bàn tán và chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn tất cả các bản cập nhật! Hoàn cảnh của các nhân vật chính trong bộ phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ này, hay còn gọi là Baran và Dilan, những người bị vướng vào tình huống người yêu-kẻ thù-người yêu trong khi cố gắng phá vỡ vòng thù hận giữa hai gia đình họ, đã khiến khán giả say mê.

Trong bộ phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ còn được gọi là “Blood Flower”, Dilan (hay Yagmur Yuksel) và Baran (hay Baris Baktas) buộc phải kết hôn để giải quyết mối thù truyền kiếp chống lại sự thù địch của mọi người xung quanh. Điều này đốt cháy một ham muốn có thể dẫn đến tình yêu hoặc sự hủy diệt.

Kan Cicekleri, sẽ bắt đầu tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 12 năm 2022, là một chương trình mà bạn không muốn bỏ lỡ! Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra lại để biết khi nào tập tiếp theo sẽ phát sóng.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem tất cả các tập chúng tôi thích? Hướng dẫn phát trực tuyến

Đây là một bản tóm tắt ngắn gọn

Bộ phim kể về câu chuyện bi thảm của hai người yêu nhau định mệnh trở thành đối thủ của nhau. Để chấm dứt mối thù máu mủ, Dilan và Baran sẽ buộc phải kết hôn trước sự thù địch xung quanh họ. Tình huống này sẽ kích hoạt một khao khát mạnh mẽ dẫn đến tình yêu hoặc sự hủy diệt.

Xem trước Kan Cicekleri Tập 110
Vẫn từ Cannes. (Tín dụng: Kênh)

Baran sẽ được yêu cầu phải gạt bỏ sự tức giận dành cho kẻ thù của mình để cứu em gái của mình và giải thoát bản thân khỏi nỗi đau mà anh ấy cảm thấy về cuộc tấn công đã giết chết mẹ mình. Anh ta cũng cần tìm một cách dễ dàng để kiềm chế sự tức giận của mình đối với những kẻ chịu trách nhiệm về vụ giết mẹ anh ta.

Chúng ta cũng thấy khi chú của Baran tuyên bố đã lần ra thủ phạm tấn công cha mẹ mình, anh ấy cảm thấy như thể đã đến lúc phải trả thù. Sau đó, chúng tôi cũng tìm hiểu làm thế nào chú của anh ấy giữ một bí mật khủng khiếp với anh ấy.

Đọc: The Bachelor Season 27 Tập 4 Ngày phát sóng: Ai sẽ về nhà vào tuần thứ 4 của The Bachelor?

Sau đó, Baran được cho là sẽ trả thù, nhưng anh ta bị cầm tù. Chúng tôi tìm hiểu làm thế nào anh ta thực sự dàn dựng cuộc tấn công và hiện đang thiết lập một cái bẫy để lấy tiền của gia đình.

Baran sớm biết rằng anh ta không thể giết kẻ phạm tội của mình mặc dù anh trai anh ta hứa sẽ làm điều đó cho anh ta, và anh ta kết luận rằng cách duy nhất để giải quyết cuộc chiến là kết hôn với con gái của kẻ thù.

Chúng ta thấy anh ấy bị giằng xé giữa sự tức giận với gia đình và tình yêu của anh ấy dành cho Dilan sau khi biết rằng con gái của thủ phạm là một người phụ nữ mà anh ấy từng gặp và phải lòng.

Sau khi kết hôn, Baran hiện đang ở trong nhà của kẻ thù của mình và chờ đợi cơ hội thích hợp để trả thù cho mẹ mình. Rồi cuối cùng, Dilan và Baran nhận ra rằng tia lửa đầu tiên mà họ chia sẻ khi họ gặp nhau lần đầu sẽ khơi dậy khao khát nồng nàn dành cho nhau, có thể dẫn đến tình yêu hoặc sự hủy diệt.

Tóm tắt lại

Dilan không còn nơi nào để đi sau khi Hanife đuổi anh ra khỏi nhà trong Kan Cicekleri tập 109. Giờ đây, Dilan, được cho là đang quẫn trí và bối rối, tin rằng việc đến thăm mộ mẹ vợ sẽ mang lại cho anh sự an ủi phần nào.

Chúng ta cũng biết Firat, anh trai của Baran, không thể hoàn thành nhiệm vụ mà cha mình giao là giết một ai đó, dẫn đến sự hỗn loạn lớn trong nhà.

Chúng ta cũng thấy cách Baran giải quyết các vấn đề của riêng mình, bao gồm cả những khó khăn trong mối quan hệ với Dilan, khi nảy sinh lo ngại về việc ly hôn. Baran tìm thấy Dilan khi anh đến mộ mẹ mình để tự an ủi mình.

Hoa Máu Tập 109 tóm tắt
Vẫn từ Cannes. (Tín dụng: Kênh)

Sau đó, chúng ta thấy Baran thông báo với cô ấy rằng anh ấy để cô ấy đi vì anh ấy yêu cô ấy trong cuộc trò chuyện chân thành của họ. Mối quan hệ của họ cuối cùng sẽ tan vỡ do sự thù địch giữa hai gia đình.

Kan Cicekleri Tập 110 Ngày Phát Sóng

Kan Cicekleri Tập 110 sẽ được phát sóng vào thứ Sáu tuần này, ngày 26 tháng 5 năm 2023, vào khoảng 9:15 sáng (EST). Dưới đây là ngày phát hành tập phim và chuyển đổi thời gian cho các múi giờ khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra chéo thời gian của vị trí xem của bạn với thời gian mà chúng tôi đã đề cập ở đây để xem chương trình ngay khi phát sóng:

  • (TRT) 16:15 Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • (Bangkok, Thái Lan) 20:15, ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • (IST) 6:45 chiều Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • (PKT) 18:15 Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • (PHT) 9:15 sáng Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • (Bekasi, Indonesia) 20:15 Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • (MYT) 21:15 Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • (PST) 6:15 sáng Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • (KST) 22h15 Thứ Sáu, 26/05/2023

Đọc: The Resident Season 5 Tập 9: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước

Tôi có thể xem Kan Cicekleri Tập 110 như thế nào và ở đâu?

Bộ phim này chắc chắn sẽ thu hút bất kỳ ai yêu thích truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ. Chương trình của Kan Cicekleri được phát trên mạng Kanal 7 và cũng có thể truy cập chương trình này trên trang web chính thức của Kanal 7.

Nếu không có quyền truy cập Kanal7, bạn có thể xem tài khoản YouTube chính của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Kan Ciçekleri.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Prank Panel? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *