“Kan Cicekleri Tập 118: Ngày phát hành, Bí mật và Xem trước”

Blood Flowers (Hoa máu) là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đang được khán giả trên toàn thế giới háo hức chờ đợi. Với cốt truyện lãng mạn và ý tưởng sáng tạo, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Baran và Dilan, bắt nguồn từ một cuộc tranh chấp gia đình. Tập cuối đã phát sóng vào ngày 6 tháng 6 và bây giờ tập mới đã sẵn sàng để phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Mỗi tập của Blood Flowers đều là một câu chuyện mới đầy phản ứng hóa học thú vị với một dàn sao khổng lồ thật thú vị. Khán giả trên toàn thế giới đều có thể xem các tập mới nhất thông qua Kênh Youtube chính thức của Kan Çiçekleri với phụ đề tiếng Anh.

Hoa máu (Tín dụng: Tin tức)

Các chương trình truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ cũng thường nổi tiếng bên cạnh các bộ phim truyền hình châu Á. Khán giả đang khen ngợi họ và háo hức chờ đợi loạt phim mới vì cốt truyện, diễn xuất xuất sắc và ý tưởng sáng tạo.

Sẽ luôn có điều gì đó phải làm để khiến người xem hứng thú với loạt phim này. Xem một câu chuyện mới và phản ứng hóa học thú vị với một dàn sao khổng lồ thật thú vị. Một trong những phim truyền hình thịnh hành, Kan Çiçekleri, vì nhiều lý do rõ ràng.

Kan Çiçekleri là một bộ phim truyền hình gia đình lãng mạn đang diễn ra bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 12 năm 2022. Blood Flowers, bản dịch tiếng Anh của bộ truyện, được phát sóng trên Kanal 7. Kể từ khi công chiếu tập đầu tiên, bộ phim đã thu hút hàng triệu người xem trên Kênh YouTube chính thức, hoạt động như một nền tảng phát trực tuyến.

Kan Çiçekleri xoay quanh câu chuyện tình yêu của Baran và Dilan, bắt nguồn từ một cuộc tranh chấp gia đình. Tập cuối đã phát sóng vào ngày 6 tháng 6 và bây giờ tập mới đã sẵn sàng để phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2023.

Người hâm mộ đang mong chờ những thử thách mới mà các nhân vật chính phải cùng nhau đối mặt. Và để giúp họ biết chi tiết về tập mới, bài viết này sẽ cung cấp tất cả những điểm nổi bật của tập 118, ngày phát sóng, tóm tắt tập 117 và hướng dẫn phát trực tuyến Kan Çiçekleri.

Âm mưu hoa máu

Câu chuyện được chiếu trong Kan Çiçekleri kể về Baran và Dilan. Vì mâu thuẫn gia đình, hai người này vướng vào một kịch bản đầy biến động.

Dilan đã phải từ bỏ ước mơ của mình và chọn gia đình thay vì chúng. Thay vào đó, Baran phải kết hôn với Dilan để bảo vệ anh trai cô khỏi vòng luẩn quẩn do gia đình họ tạo ra. Đã có sự căng thẳng giữa các gia đình này trong một thời gian dài; nó không phải là mới. Hơn nữa, nó bị đổ lỗi cho thất bại của Demir và Karabey.

Đọc: Phần cuối của Bridgerton Season 2 được giải thích: Kate và Anthony sẽ kết thúc cùng nhau chứ?
hoa máu
Hoa Máu (Credit: Channel 7)

Họ được cho là đã chuyển từ Mardin đến Istanbul, và Trang viên của Karabeys sau đó biết rằng dòng máu của họ, Seyit, họ đã chờ đợi trong nhiều năm, đã được tìm thấy. Mặc dù Baran phản đối đổ máu vì anh ta biết về quá khứ của họ, và trong trường hợp này, anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kết hôn với con gái của Seyit trước sự phản đối của chính gia đình mình.

Đó trở thành lý do duy nhất để Dilan từ bỏ ước mơ của mình và kết hôn với Baran để ngăn chặn cuộc đổ máu này xảy ra. Mặt khác, Baran phải ngăn anh trai mình dâng hiến bản thân theo tiêu chuẩn. Liệu cốt truyện, bắt đầu với mục đích kết thúc mối thù, sẽ đi đến một kết thúc có hậu?

Cùng Theo Dõi Tập 117 Đóa Hoa Máu

Trong tập 117 của Kan Çiçekleri, Baran đã giao cho Dilan trách nhiệm làm cha của mình. Còn anh sẽ lo cơm nước, thuốc men cho cha. Baran nói với Dilan rằng cô ấy là vết thương không lành của anh ấy vì cuối cùng anh ấy sẽ rời bỏ cô ấy. Có một mục của một cô gái tên là Serap.

Trong khi đó, Baran đã yêu cầu Dilan mặc chiếc váy mà anh ấy chọn. Anh không muốn tham dự buổi lễ nhưng không để Baran yên. Anh ấy rất vui khi được tham gia bữa tiệc và anh ấy sẽ giới thiệu Dilan là vợ của mình. Nó cuối cùng đã phá hủy mọi hy vọng về Hấp thụ.

hoa máu
Hoa máu tập 117 (Credit: YouTube Channel)

Khán giả có thể thấy Baran và Dilan thân thiết với nhau như thế nào. Dilan nhận ra mình yêu Baran. Và cả sự cố gắng của anh và lời xin lỗi của mẹ anh cũng rất ý nghĩa.

Mọi chuyện sẽ kết thúc nếu Baran phát hiện ra rằng bây giờ Dilan không còn ghét anh nữa. Và chỉ có hạnh phúc đang chờ đợi họ, và họ sẽ cùng nhau đi trên con đường tươi đẹp.

Đọc: Tôi đã nhận nuôi một người cha phản diện Chương 21: Ngày phát hành, tóm tắt, tiết lộ nội dung và nơi đọc

Hoa Máu Tập 118 Ngày Phát Sóng

Tập 118 của Kan Çiçekleri sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Theo Giờ Thổ Nhĩ Kỳ (TRT), thời gian phát sóng là 16:30 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng thời gian khác nhau cho người hâm mộ sống ở các khu vực khác nhau theo các ngày và giờ sau:

 • Ấn Độ: Lúc 7:00 PM, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 10:30 PM, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
 • Pakistan: 6:30 chiều, Giờ chuẩn Pakistan, cùng ngày
 • Hàn Quốc: Lúc 10:30 tối, Giờ chuẩn Hàn Quốc, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 9:30 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 13:30, Giờ Chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 9:30 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 11:30 tối, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 2:30 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 20h30, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 21:30, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 21:30, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 3:30 chiều, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Cách xem Kan Cicekleri Tập 118

Không còn nghi ngờ gì nữa, người xem từ khắp nơi trên thế giới đang mong chờ từng tập phim được phát hành. Ngoài ra, chỉ những người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ mới có thể xem tập 118 trên mạng địa phương Kanal 7 cùng với tất cả các tập được truyền hình.

Và những người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi tập phim sẽ có quyền truy cập thông qua Kênh Youtube chính thức của Kan Çiçekleri dưới cùng tên với phụ đề tiếng Anh. Không có gì phức tạp để người hâm mộ ở nước ngoài hiểu rõ hơn về tình tiết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *