“Kan Cicekleri Tập 128: Ngày phát hành, Những bí mật và Hướng dẫn xem”

Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đình đám Kan Çiçekleri (Blood Flowers) với sự tham gia của Baris Baktas và Yagmur Yuksel đóng vai chính sắp tới sẽ phát sóng Tập 128 vào tuần này. Với cốt truyện căng thẳng và phản ứng hóa học đầy sức hút giữa hai nhân vật chính Dilan và Baran, Kan Çiçekleri đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả kể từ khi được phát sóng vào tháng 12 năm 2022. Tập 127 đã hé lộ sự hiểu lầm và tình cảm giữa Dilan và Baran. Trong khi đó, Tập 128 sẽ tiếp tục là câu chuyện của họ và có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa. Các khán giả có thể theo dõi Kan Çiçekleri Tập 128 trên kênh YouTube Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ hoặc trên kênh Kanal 7 địa phương.

Những bông hoa máu Tập 128 Ngày phát sóng (Credit: Channel 7)

Kan Çiçekleri Tập 128 sẽ được phát sóng vào tuần này! Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ, với Baris Baktas và Yagmur Yuksel đóng vai chính, đã thu hút khán giả bằng phản ứng hóa học trên màn ảnh và cốt truyện căng thẳng xung quanh họ. Còn được biết đến với cái tên tiếng Anh là Blood Flowers, Kan Cicekleri đang tiến gần hơn đến đích sau khi được chiếu trên truyền hình chưa đầy một năm. Phát hành một tập mỗi ngày trong tuần, Kan Çiçekleri đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 và đã được khán giả yêu thích kể từ đó.

Dilan và Baran, nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta, bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân không tình yêu. Trong khi người trước có ước mơ ra nước ngoài và theo đuổi mục tiêu cuộc sống của mình, thì người sau cũng có mục tiêu riêng là trả thù kẻ giết mẹ mình. Baran phát hiện ra kẻ đứng sau vụ sát hại mẹ mình thực ra chính là chú của anh, người đã làm điều đó để lấy hết tài sản của gia đình. Thật trùng hợp, ông cũng là cha của Dilan.

Không thể giết được người chú mà mình yêu thương và trân trọng bấy lâu nay, Baran quyết định cưới con gái của ông và đối xử tệ bạc với ông như một cách để trả thù. Tuy nhiên, kế hoạch của anh ta thay đổi khi anh ta phát hiện ra rằng Dilan là người phụ nữ anh ta yêu. Giờ đây, Baran bị kẹt giữa việc thực hiện kế hoạch trả thù và tình yêu của anh dành cho Dilan.

Tóm tắt Hoa máu Tập 127 (Spoilers!)

Trong Kan Çiçekleri Tập 127, Dilan và Baran vẫn phải đối mặt với sự hiểu lầm và không thể đáp lại tình cảm của họ dành cho nhau. Trong khi một người tin rằng người kia hạnh phúc khi không có họ, thì người kia lại muốn họ hành động và bảo họ ở lại. Với khao khát cháy bỏng dành cho nhau, Baran và Dilan cảm thấy khó khăn khi nói với nhau rằng họ đang yêu và muốn ở bên nhau. Tuy nhiên, biết rằng mối quan hệ của họ sẽ có những hệ lụy, cả hai đều kìm nén tình yêu của mình để bảo vệ đối phương.

Đọc: Có phải Miss Scarlet and the Duke Season 2 Tập 7?
Tóm tắt phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Kan Cicekleri Tập 127
Vẫn từ Kan Çiçekleri Tập 127 (Tín dụng: Kanal 7)

Dilan nói chuyện với Kader về sự ra đi của anh ấy và Kader nói với anh ấy rằng anh ấy yêu Baran, Điều đó luôn ở trong đầu Dilan và anh ấy đang nghĩ cách gián tiếp bảo Baran ngăn anh ấy rời đi. Anh ấy cũng cố gắng tưởng tượng rằng con người cũng giống như những bông hoa, và chúng lớn lên khi được ai đó tưới mát bằng tình yêu và sự chăm sóc. Tuy nhiên, Baran nói với cô ấy rằng cô ấy không thể cho Dilan thấy tình yêu tương tự như thế nào, và chỉ hy vọng rằng cô ấy sẽ nhận ra tình yêu bất diệt của mình dành cho anh ấy.

Baran tin rằng Dilan rất vui khi được rời đi và không muốn cản trở hạnh phúc của anh ấy – mặc dù anh ấy muốn anh ấy ở lại. Anh ta luôn đối xử với Dilan như một tù nhân trong biệt thự và không bao giờ hòa thuận với anh ta trong giai đoạn đầu của mối quan hệ của họ. Cô ấy cảm thấy tội lỗi và tin rằng mình xứng đáng có cơ hội sống cuộc sống không có anh ấy, và cảm thấy hài lòng khi không có anh ấy. Tất cả những gì Baran hy vọng là hạnh phúc của Dilan.

Ngược lại. Cihan gặp rắc rối với Selah khi anh ta tin rằng cha của Selah đang lên kế hoạch cướp một cửa hàng trang sức. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy đang đối phó với một thứ gì đó vượt xa giải đấu của mình, thứ chắc chắn sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của anh ấy. Kan Çiçekleri Tập 128 sẽ chứng kiến ​​cảnh Cihan hy vọng vượt qua vấn đề của mình với sự giúp đỡ của Baran, nếu không điều gì đó xảy ra với cả hai người có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của một trong hai người.

Hoa Máu Tập 128 Ngày Phát Sóng

Kan Çiçekleri Tập 128 sẽ được phát sóng vào Thứ Tư tuần này, ngày 21 tháng 6 năm 2023. Do giờ phát hành của các tập sắp tới của Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng này có thể thay đổi, Kan Çiçekleri Tập 128 ngày và giờ phát sóng ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng, Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 4:30 chiều, Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30, thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 21:30, Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Pakistan (PKT): 6:30 sáng, Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.

Đọc: 48 Giờ Phần 34 Tập 9: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Xem trước

Hướng dẫn phát trực tuyến Kan Cicekleri Tập 128

Tất cả các tập của Kan Çiçekleri bao gồm cả Tập 128 sắp tới sẽ được tải lên trên Kênh YouTube Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ có cùng tiêu đề với chương trình. Tập phim sẽ được phát sóng vài ngày sau khi phát sóng trên cáp ở Thổ Nhĩ Kỳ và người ta có thể sử dụng phụ đề được dịch tự động để thưởng thức Kan Çiçekleri Tập 128. Đối với khán giả Thổ Nhĩ Kỳ, kênh Kanal 7 địa phương có thể truy cập qua cáp sẽ phát sóng Kan Çiçekleri Tập 128.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *