Kan Cicekleri Tập 130: Ngày phát hành, Spoiler và Hướng dẫn xem phim

Hoa máu Tập 130 sắp phát sóng trên kênh truyền hình Kanal 7, đưa khán giả đến với câu chuyện tình yêu đầy xúc động giữa Baran và Dilan. Hai người đến từ hai gia đình đối địch, Baran và Dilan phải vượt qua những đau khổ và thù địch để giữ lửa tình yêu của mình. Tuy nhiên, cuộc tình của họ có thể kết thúc bi thảm khi cả hai đệ đơn ly hôn. Kan Çiçekleri, hay “Blood Flowers,” là bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đầy hấp dẫn và sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12 năm 2022. Bộ phim không chỉ là câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc mà còn là một màn trình diễn tuyệt vời của các diễn viên. Hãy đón xem Kan Çiçekleri Tập 130 vào ngày 23 tháng 6 năm 2023 trên kênh Kanal 7 hoặc trên kênh YouTube của bộ phim.

Hoa máu Tập 130 Ngày phát sóng (Credit: Channel 7)

Liệu chuyện tình của Dilan và Baran có kết thúc bi thảm khi cả hai đệ đơn ly hôn? Hay tình yêu của họ sẽ vượt qua những đau khổ trong mối quan hệ của họ? Kan Çiçekleri Tập 130 sẽ được phát hành trong tuần này! Kể về câu chuyện tình yêu cảm động của Baran và Dilan, hai người xuất thân từ hai gia đình đối địch, Kan Cicekleri, hay “Blood Flowers,” là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12 năm 2022.

Baran đã mất mẹ vì bị sát hại và từ đó đã tìm kiếm thủ phạm từ đầu đến cuối. Cuộc tìm kiếm tiếp tục cho đến khi chú của anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy đã tìm ra kẻ đã giết mẹ mình. Tin tức này khiến Baran tự mình giải quyết vấn đề và tìm cách trả thù. Tuy nhiên, điều đó đã bị hoãn lại khi anh phát hiện ra kẻ chủ mưu đằng sau vụ giết người thực sự là chú của mình.

Khi Baran phát hiện ra điều này, anh ấy đã không thể kìm chế được sự tức giận của mình. Nhưng đồng thời không thể giết chú của mình vì anh ta sẽ rơi vào bẫy của ông ta để thừa kế toàn bộ số tiền của gia đình. Vì vậy, thay vào đó, Baran quyết định kết hôn với Dilan, con trai của chú mình và khiến cuộc sống của anh trở nên khốn khổ. Điều này hơi khó đối với cô ấy vì cô ấy thực sự bắt đầu thích Dilan khi cô ấy biết anh ấy.

Baran và Dilan giờ đây phải làm cho tình yêu của họ vượt qua mọi hận thù và thù địch giữa hai gia đình khi họ bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự với nhau. Là tình yêu của họ thực sự có thể vượt qua tất cả các vấn đề ném vào họ?

Tóm tắt Hoa máu Tập 129 (Spoilers!)

Trong Kan Çiçekleri Tập 129, hạnh phúc của Baran và Dilan tại Ngôi nhà mùa hè chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Cả hai đã tận hưởng một đêm tuyệt vời bên nhau, nhưng Dilan cảm thấy xấu hổ vì đã dành thời gian cho Baran khi biết rằng họ sẽ sớm ly hôn. Baran không thể hiểu được sự thay đổi thái độ đột ngột của cô ấy và muốn ở lại với cô ấy lâu hơn.

Đọc: Masterchef Italia Season 12 Tập 15 và 16: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Chuyện tình Thổ Nhĩ Kỳ Kan Cicekleri Tập 129 Tóm tắt
Vẫn từ Kan Çiçekleri Tập 129 (Tín dụng: Kanal 7)

Sáng hôm sau, Dilan tiếp tục trốn tránh Baran và trốn tránh anh ta. Cô ấy không muốn cho Baran thấy cô ấy yêu anh ấy nhiều như thế nào vì cô ấy sợ mối quan hệ của họ sẽ là nguyên nhân khiến cô ấy suy sụp. Dilan nhận thức được mọi vấn đề giữa gia đình họ và chỉ mong những điều tốt đẹp nhất cho Baran, đến mức sẵn sàng hy sinh mối quan hệ của họ.

Cihan khi biết Baran và Dilan sẽ ly hôn tại tòa án đã không chấp nhận và không muốn họ phải xa nhau. Anh biết Baran yêu Dilan nhiều như thế nào và mối quan hệ của họ đã giúp anh hàn gắn và trưởng thành như thế nào theo thời gian. Anh ấy nói chuyện với Dilan và yêu cầu anh ấy ở lại với anh trai mình. Bức thư mà mẹ Baran để lại cho họ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của họ.

First và Gul cũng sắp đến ngày cưới và dự định đến thăm Azade. Tuy nhiên, khi hạnh phúc của họ đến gần hơn, hành động sai trái của Firat dường như sẽ sớm bị bại lộ trong tập phim sắp tới của Kan Çiçekleri. Cuối cùng, tiếng súng vang lên bên ngoài ngôi nhà mùa hè khi Yildiray đến, và Dilan, người đang đứng bên ngoài, lo lắng cho sự an toàn của Baran.

Trong Kan Çiçekleri Tập 130, chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu Baran có bị thương tích gì không hay liệu anh ấy có rời khỏi ngôi nhà mùa hè bình an vô sự hay không. Những bí mật khác về các thành viên trong gia đình cũng sẽ được hé lộ trong các tập sắp tới.

Hoa Máu Tập 130 Ngày Lên Sóng

Kan Çiçekleri Tập 130 mới và sắp ra mắt sẽ được phát hành vào thứ Sáu tuần này, ngày 23 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát hành của tập được cung cấp bên dưới, vì giờ có thể thay đổi theo khu vực:

  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 4:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30, thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 21:30, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Pakistan (PKT): 6:30 sáng, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.

Đọc: True Crime Story: Look Into My Eyes Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Kan Çiçekleri Tập 130 ở đâu

Kan Çiçekleri Tập 130 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Kanal 7, khán giả Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập thông qua cáp địa phương của họ. Kênh cũng có một trang web mà họ có thể truy cập nếu họ không sử dụng/có cáp trong nhà. Đối với phần còn lại của thế giới, kênh YouTube của Kan Çiçekleri là kênh dễ truy cập nhất, với các tập được đăng vài ngày sau khi chúng được phát sóng chính thức trên truyền hình.

Cũng đọc: Cách xem các tập phim Drag Race México? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *