“Kan Cicekleri Tập 131: Ngày phát hành, Tiết lộ & Hướng dẫn xem”

Kan Çiçekleri Tập 131 sẽ là tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng với tên gọi Hoa máu. Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến ​​những diễn biến mới của mối quan hệ giữa Dilan và Baran, hai nhân vật chính của bộ phim. Baran từng bị Yildiray tấn công trước đó nhưng giờ đây đã an toàn và có mối quan hệ với người yêu Dilan. Tuy nhiên, liệu chuyến đi của cặp đôi có thành công hay những vấn đề tiếp theo sẽ nhấn chìm mối quan hệ của họ hơn nữa? Bộ phim với sự tham gia của Baris Baktas và Yagmur Yuksel được phát sóng vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 trên kênh Kanal 7. Ngoài ra, Kan Çiçekleri Tập 131 cũng có thể được xem miễn phí trên Kênh YouTube Kan Cicekleri. Hãy theo dõi để xem những diễn biến mới nhất của câu chuyện tình yêu đầy bi kịch này.

Hoa máu Tập 131 Ngày phát sóng (Credit: Channel 7)

Kan Çiçekleri Tập 131 sẽ được phát hành vào tuần tới! Baran từng bị Yildiray tấn công trước đây giờ đã an toàn và có mối quan hệ với người yêu Dilan. Liệu chuyến đi của cặp đôi có thành công hay những vấn đề tiếp theo sẽ nhấn chìm mối quan hệ của họ hơn nữa? Liệu số phận có cho Dilan và Baran cái kết hạnh phúc mà họ mong đợi.

Kan Çiçekleri công chiếu tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 và còn được gọi là Hoa máu. Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này với sự tham gia của Baris Baktas và Yagmur Yuksel kể câu chuyện về Baran và Dilan, xuất thân từ một gia đình có số phận trở thành kẻ thù của nhau. Mặc dù vậy, cả hai yêu nhau và phải tìm cách hàn gắn mối quan hệ của họ, bắt đầu từ sự giả tạo.

Baran, người đã kết hôn với Dilan để trả thù cho cha mình, người đã giết mẹ anh, bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự với anh. Dilan cũng vậy, người ghét cách Baran đối xử với cô, bắt đầu hiểu nỗi đau và câu chuyện của cô, điều này khiến cô yêu anh.

Khi cả hai ngày càng thân thiết và bắt đầu nhận ra tình yêu của họ dành cho nhau, liệu số phận nghiệt ngã sẽ cho họ cơ hội hạnh phúc bên nhau hay định mệnh của họ sẽ khiến họ tan vỡ? Hãy theo dõi để biết khi nào Kan Çiçekleri Tập 131 sẽ được phát hành và những gì đã xảy ra trước đó trong Sê-ri.

Tóm tắt những bông hoa máu Tập 130 (Spoiler!)

Mọi thứ dường như trở nên tốt đẹp hơn đối với Dilan và Baran khi họ có khoảnh khắc trải lòng sau cuộc tấn công theo kế hoạch của Yildiray. Nhìn thấy Baran an toàn khiến Dilan khó cưỡng lại tình yêu của họ, và cả hai ngày càng thân thiết hơn sau vụ việc. Họ dành thời gian cùng nhau vào bếp và bắt đầu nấu ăn cùng nhau lúc nửa đêm, dành thời gian chất lượng.

Đọc: Bachelor In Paradise Season 7 Tập 6: Ngày phát sóng, Xem trước & Tóm tắt
Phim lãng mạn Thổ Nhĩ Kỳ Kan Cicekleri Tập 130 Tóm tắt
Vẫn từ Kan Çiçekleri Tập 130 (Tín dụng: Kanal 7)

Mọi người trong biệt thự có thể thấy Dilan hạnh phúc như thế nào khi ở bên Baran. Cặp đôi dường như quên đi chuyện ly hôn, bắt đầu dành nhiều thời gian cho nhau hơn, công khai bày tỏ tình cảm. Kudret cũng có thể thấy cách hai người họ hành động và rất vui khi thấy họ yêu nhau thay vì tiến thêm một bước là ly hôn.

Tuy nhiên, Karem đến để thông báo cho Dilan rằng giờ đây anh ấy cuối cùng cũng có thể đi du học, và công việc chuẩn bị đã được thực hiện. Baran ở đó khi cô ấy nói với anh ấy điều này, và điều này khiến Dilan rơi vào tình thế khó khăn vì anh ấy thích ý tưởng về cơ hội này nhưng không muốn đánh mất tình yêu của mình dành cho nó. Dilan phải quyết định liệu anh sẽ ra nước ngoài và trải qua cuộc ly hôn của họ hay ở lại với Baran, người tình của anh.

Khi Baran biết tin, anh ấy đã rất khó khăn để rời Dilan. Anh ấy yêu cô ấy và muốn cô ấy ở lại với anh ấy, nhưng anh ấy biết Dilan xứng đáng như thế nào để đạt được mục tiêu cuộc sống của mình. Cơ hội ra nước ngoài của Dilan trở thành một vấn đề lớn trong mối quan hệ mới bắt đầu hồi phục của họ.

Mặt khác, Gul gặp rắc rối vì anh ta nhận được một tấm séc có thể phá hủy mối quan hệ của anh ta với Firat. Cô ấy tin rằng người đàn ông chỉ thích cô ấy vì tiền của anh ta, và sự hiểu lầm này trở thành rào cản giữa họ. Khi mối quan hệ của cặp đôi ngày càng xấu đi, Kan Çiçekleri Tập 131 sẽ chứng kiến ​​họ cố gắng vượt qua những vấn đề và hiểu lầm này.

Hoa Máu Tập 131 Ngày Phát Sóng

Kan Çiçekleri Tập 131 sẽ được phát sóng vào thứ Hai tuần sau, ngày 26 tháng 6 năm 2023. Vì giờ phát sóng có thể thay đổi nên ngày và giờ của tập Kan Cicekleri sắp tới ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Time in Turkey (TRT): 4:30 chiều, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Pakistan (PKT): 6:30 chiều, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ ở Malaysia (MYT): 21:30 Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30 Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 21:30, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 6:30 sáng, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Esaret Episode 99: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem ở đâu Kan Çiçekleri Tập 131

Kan Çiçekleri Tập 131 sẽ có sẵn để xem trên trang web Kanal 7 và kênh Kanal 7 trên cáp địa phương cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ. Chương trình cũng có thể được xem miễn phí trên Kênh YouTube Kan Cicekleri, đây là kênh chính thức của Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Birder tuyệt vời? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *