“Kan Cỏ Episode 123: Ngày phát hành, những bí mật & hướng dẫn xem”

Blood Flowers, hay còn được biết đến với tên gốc Kan Çiçekleri, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đang thu hút sự chú ý của khán giả toàn cầu. Với hơn một trăm tập đã phát sóng, bộ phim đưa người xem vào cuộc đối đầu giữa hai gia đình và tình yêu đầy gian nan giữa Dilan và Baran. Trong Kan Çiçekleri Tập 123, Dilan và Baran sẽ đối mặt với sự thật về mối quan hệ của họ và cố gắng hàn gắn hoặc xa cách. Bộ phim có thể được xem trên kênh YouTube của Sê-ri hoặc trên kênh truyền hình cáp địa phương Kanal 7 ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày phát sóng tập mới nhất là ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Những bông hoa máu Tập 123 Ngày phát sóng (Credit: Channel 7)

Kan Çiçekleri Tập 123 sẽ được phát hành vào tuần này! Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, dịch sang tiếng Anh là Blood Flowers, đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 và kể từ đó đã phát hành hơn một trăm tập, mỗi tập được phát sóng vào các ngày trong tuần. Loạt phim này, đối mặt với mối thù máu mủ giữa hai gia đình, sẽ chứng kiến ​​tình yêu giữa Dilan và Baran bất chấp sự thù địch xung quanh mối quan hệ của họ.

Dù quá đau buồn trước cái chết của mẹ và sự tức giận đối với hung thủ, nhưng Baran đã phải gác lại sự tức giận để giữ bình yên cho gia đình. Để cứu em gái mình khỏi số phận giống như mẹ mình, Baran phải ngăn bản thân không đả kích và kìm nén nhu cầu trả thù. Khi chú của Baran nói với anh rằng anh đã lần ra thủ phạm giết cha mẹ mình, anh tin rằng cơ hội trả thù của mình đã đến.

Rõ ràng, người chú yêu quý của Baran, người tuyên bố đã chủ mưu vụ giết người, thực sự đã dàn dựng toàn bộ vụ sát hại cha mẹ anh ta. Giờ đây, anh ta lên kế hoạch đòi lại toàn bộ tài sản của gia đình sau khi Baran bị tống vào tù vì tội giết kẻ giết mẹ mình. Khi Baran nhận ra mình không thể giết chú của mình, anh quyết định cưới con gái của ông, Dilan, để hạ bệ ông và trả thù.

Nhưng mọi thứ trở nên khó khăn hơn với Baran khi anh nhận ra Dilan chính là người phụ nữ anh từng yêu. Giờ đây, cô phải lựa chọn giữa tình cảm sâu sắc dành cho Dilan và trách nhiệm bảo vệ anh trai và bản thân khỏi người chú bị sát hại. Baran sẽ làm thế nào để thiết lập mối quan hệ với người phụ nữ anh yêu khi gia đình anh là người làm anh tổn thương nhiều nhất?

Những bông hoa máu Tập 122 Tóm tắt (Spoilers!)

Trong Kan Çiçekleri Tập 122, Baran và Dilan dường như đang nối lại mối quan hệ rắc rối của họ trong một thời gian dài. Mặc dù Baran rõ ràng yêu Dilan nhưng anh vẫn không thể hoàn toàn tin tưởng cô vì anh vẫn có cảm giác rằng mình có thể yêu Serap. Cả hai cùng chia sẻ khoảnh khắc thân mật trong cabin và bắt đầu cảm nhận được tia lửa ban đầu mà họ dành cho nhau. Hai người rõ ràng yêu nhau nhưng lại không thể bộc lộ ra ngoài.

Đọc: Danh sách đen Phần 10 Tập 11: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tóm tắt phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ Kan Cicekleri Tập 122
Vẫn từ Kan Çiçekleri Tập 122 (Tín dụng: Kanal 7)

Serap, người tình cờ đi ngang qua, chứng kiến ​​Dilan và Baran dành thời gian lãng mạn bên nhau, điều này khiến anh ta tức giận. Anh ấy muốn phá vỡ mối quan hệ giữa hai người và có Baran cho riêng mình. Nhìn thấy cặp đôi bên nhau chỉ khiến anh ấy tức giận, và tất cả những gì anh ấy hy vọng là cuộc ly hôn của họ sẽ sớm xảy ra.

Keram mua giấy ly hôn cho Dilan và Baran. Mặc dù Azade nói với Baran rằng cô ấy có quyền kết hôn với người mình yêu, nhưng cô ấy đang ấp ủ một kế hoạch độc ác nhằm phá hủy mối quan hệ giữa cô ấy và Dilan, lôi kéo Baran tin rằng Serap là lựa chọn đúng đắn cho cô ấy. Mặt khác, Dilan đang trong tâm trạng buồn vui lẫn lộn khi nhận ra rằng mọi thứ có thể thay đổi kể từ đây và tình yêu của anh dành cho Baran có thể không đủ để gắn kết họ lại với nhau.

Kan Çiçekleri Tập 123 sẽ chứng kiến ​​Dilan và Baran đối mặt với thực tế về mối quan hệ của họ và cố gắng hàn gắn và cùng nhau phát triển hoặc xa cách và khuất phục trước mong muốn của những người không thích điều đó.

Hoa Máu Tập 123 Ngày Lên Sóng

Kan Çiçekleri Tập tiếp theo 123 sẽ được phát hành vào thứ Tư tuần này, ngày 14 tháng 6 năm 2023. Vì thời gian phát hành tập có thể thay đổi tùy theo khu vực nên ngày và giờ của các tập sắp tới của Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 4:30 chiều, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Malaysia (MYT): 21:30, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 6:30 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Hướng dẫn phát trực tuyến cho Kan Çiçekleri Tập 123

Tất cả các tập sắp tới của Kan Çiçekleri, bao gồm cả Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Tập 123, sẽ có sẵn để xem trên Kênh YouTube của Sê-ri có cùng tên. Người hâm mộ toàn cầu có thể dễ dàng tiếp cận bộ phim, thậm chí họ có thể bật phụ đề dịch tự động để thưởng thức và hiểu rõ hơn về Kan Çiçekleri.

Đọc: Đảo tình yêu Phần 9 Tập 12 Ngày phát sóng & Tiết lộ: Ron sẽ mạo hiểm

Tuy nhiên, tập phim sẽ được phát hành một ngày sau khi phát sóng chính thức ở Thổ Nhĩ Kỳ. Người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập Kan Çiçekleri Tập 123 thông qua kênh truyền hình cáp địa phương Kanal 7, kênh này cũng có trang web riêng.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Battle for Happiness? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *