“Kan Cỏi Tập 117: Ngày phát hành, những thông tin tiết lộ và hướng dẫn xem trực tuyến”

Kan Çiçekleri, còn được biết đến với tên gọi Hoa Máu, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ được phát sóng từ ngày 5 tháng 12 năm 2022. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa Baran và Dilan, hai nhân vật chính được thể hiện bởi Yagmur Yuksel và Baris Baktas, hai diễn viên nổi tiếng trong cộng đồng biểu diễn Thổ Nhĩ Kỳ.

Baran và Dilan đều có những hy vọng và tham vọng riêng, nhưng cuộc sống đã đưa họ đến với nhau. Baran buộc phải kết hôn với Dilan để ngăn chặn xung đột giữa các gia đình cạnh tranh của họ và cứu anh trai mình khỏi tình trạng hỗn loạn. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không được chấp nhận bởi gia đình và gặp nhiều khó khăn.

Kan Çiçekleri Tập 117 sắp ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 và sẽ là tập cuối cùng của mùa giải. Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến sự tiếp tục của mối quan hệ giữa Baran và Dilan, cũng như những vấn đề mới trong cuộc sống của họ.

Kênh Kanal 7 địa phương là nơi để khán giả Thổ Nhĩ Kỳ xem các tập của Kan Çiçekleri. Đối với các quốc gia khác, bộ phim sẽ được phát trên kênh YouTube chính thức của Kan Çiçekleri. Khán giả có thể bật phụ đề được dịch tự động bằng ngôn ngữ ưa thích của mình để thưởng thức Kan Çiçekleri Tập 117 sắp tới.

Hoa Máu Tập 117 Ngày Lên Sóng

Kan Çiçekleri, có nghĩa là “Những bông hoa máu” trong tiếng Anh, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ phát hành các tập vào các ngày trong tuần. Bộ phim phát sóng tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 và kể từ đó đã thu hút được nhiều người hâm mộ ủng hộ mối quan hệ thành công của các nhân vật chính Baran và Dilan.

Yagmur Yuksel và Baris Baktas, hai diễn viên chính của chương trình, rất nổi tiếng trong cộng đồng biểu diễn Thổ Nhĩ Kỳ. Dilan, người có hy vọng và tham vọng bị hủy hoại, và Baran, người buộc phải cưới cô ấy để ngăn chặn xung đột giữa các gia đình cạnh tranh của họ và cứu anh trai mình khỏi tình trạng hỗn loạn, là những nhân vật chính của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Kan. Cicekleri.

Để biết thêm về việc phát hành Kan Çiçekleri Tập 117 và những gì mong đợi từ các tập sắp tới, hãy chú ý theo dõi! Vì tất cả thông tin cần thiết về chương trình, bao gồm hướng dẫn phát trực tuyến, sẽ được cung cấp.

Tóm tắt

Để cứu anh trai mình và vượt qua cảm giác tội lỗi vì cuộc tấn công đã giết chết mẹ mình, Baran, nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta, phải gạt bỏ lòng căm thù kẻ thù của mình sang một bên bất chấp sự tức giận đang bùng cháy. Hơn nữa, anh ta phải làm việc để khôi phục lại hòa bình với một gia đình đang muốn trả thù.

Khi chú của Baran nói rằng ông đã tìm ra kẻ đã tấn công cha mẹ mình, định mệnh gọi tên. Tuy nhiên, chú của anh ấy đang giữ một điều gì đó khủng khiếp với anh ấy. Trên thực tế, chính chú của anh ta đã lên kế hoạch cho vụ tấn công và gài bẫy để lấy tài sản của gia đình trong trường hợp Baran đòi trả thù và phải ngồi tù.

Baran nhận ra rằng cách duy nhất để kết thúc xung đột là kết hôn với con gái của kẻ thù khi anh nhận ra rằng mình không thể giết người ngay cả khi anh trai anh đề nghị làm điều đó. Anh ấy bị giằng xé giữa tình cảm của mình dành cho Dilan và sự khinh miệt của anh ấy đối với gia đình khi anh ấy biết rằng cô ấy là người phụ nữ mà anh ấy đã gặp và bị thu hút.

Đọc: Mối quan hệ tập 2: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung, hướng dẫn diễn viên & phát trực tuyến

Mặc dù gia đình không đồng ý nhưng họ kết hôn và một chương mới trong cuộc đời họ bắt đầu. Theo thời gian, Dilan và Baran bắt đầu hiểu rằng tia lửa ban đầu mà họ dành cho nhau sẽ là lý do dẫn họ đến tình yêu say đắm hay sự hủy diệt.

Tóm tắt Hoa máu Tập 116 (Spoilers!)

Trong Kan Çiçekleri Tập 116, được phát hành vào tuần trước, Dilan nhận được một món quà từ Baran nhưng không nhận ra rằng món quà đó là dành cho mình; anh ấy đã có một sự hiểu lầm, điều này đã gây ra vấn đề trong mối quan hệ của họ. Anh ta tin rằng món quà là dành cho người khác, trong khi Baran thì ngược lại, anh ta không hề hay biết về sự nghi ngờ của mình, điều này khiến anh ta không thể hiểu được sự thất vọng và tức giận của mình.

Tóm tắt phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Kan Cicekleri Tập 116
Vẫn từ Kan Cicekleri Tập 116

Trong khi đó, Azare cố gắng phá vỡ mối quan hệ của Baran và Dilan bằng cách mời Serap gia nhập công ty của Baran và thân thiết hơn với anh ta. Dilan bắt đầu nghi ngờ rằng Baran và Serap có chuyện gì đó đang xảy ra giữa họ, điều này làm dấy lên nghi ngờ và tạo ra nhiều vấn đề hơn giữa hai người họ.

Thay vào đó, Derya cầu hôn Ferat như một phần trong kế hoạch làm tổn thương Dilan khi họ bước vào dinh thự Karabey. Tập phim kết thúc với cảnh Dilan bị bắn khi đang bảo vệ Baran, điều này cũng đánh dấu sự khởi đầu của phần cuối của mùa giải. Tập tiếp theo sẽ xem điều gì sẽ xảy ra với Baran và Dilan cũng như mối quan hệ giữa Zumrut, Ali và Hanife.

Hoa Máu Tập 117 Ngày Lên Sóng

Kan Çiçekleri Tập 117, tập phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ sắp ra mắt, sẽ có vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ của tập phim ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 4:30 PM, Thứ ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Pakistan (PKT): 18:30, thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 21:30, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Nữ diễn viên tập 1: Ngày phát hành, spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hướng dẫn phát trực tuyến cho Kan Çiçekleri Tập 117

Tất cả các tập của Kan Çiçekleri, bao gồm cả Kan Çiçekleri Tập 117 sắp tới, sẽ có sẵn để xem trên kênh Kanal 7 địa phương, mà khán giả Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập qua cáp tại nhà của họ. Đối với phần còn lại của thế giới quan tâm đến loạt phim nổi tiếng này, Kan Çiçekleri cũng sẽ phát hành các tập trên Kênh YouTube chính thức của mình dưới cùng tên. Mọi người có thể bật phụ đề được dịch tự động bằng ngôn ngữ ưa thích của mình để thưởng thức Kan Çiçekleri Tập 117 sắp tới.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của House of Stars? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *