“Kate Hudson kỷ niệm 19 năm làm mẹ với bài đăng đầy tình cảm trên Instagram”

Kate Hudson đã chia sẻ bức ảnh cảm động ôm ba đứa con của mình vào Ngày của Mẹ trên Instagram. Cô ấy bày tỏ sự cảm kích của mình đối với ba đứa con: Rani Rose 4 tuổi, Bingham Hawn 11 tuổi và Ryder 19 tuổi. Hudson đã chia sẻ cái nhìn thoáng qua về lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ với những người theo dõi cô. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Kate còn là người sáng lập thương hiệu thể hình Fabletics và đã viết hai cuốn sách về lối sống. Cô ấy cũng đã có mối quan hệ với nhiều người đàn ông và có ba đứa con khác nhau. Trong cuộc phỏng vấn, Hudson bày tỏ quan điểm của mình về việc cùng nuôi dạy con cái với ba người cha và mối quan hệ năng động đang “giết chết anh ấy” như thế nào.

Kate Hudson và các con (Tín dụng: People)

Kate Hudson đã lên Instagram để chia sẻ bức ảnh cảm động về Ngày của Mẹ khi cô ôm ba đứa con của mình: Rani Rose 4 tuổi, Bingham Hawn 11 tuổi và Ryder 19 tuổi. Cô ấy bày tỏ sự cảm kích của mình đối với họ, với chú thích cho bài đăng là “Làm mẹ từ năm 2004, #lovesofmylife.”

Hudson đã chia sẻ cái nhìn thoáng qua về lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ với những người theo dõi cô. Từ lúc tỉnh dậy cho đến khi điều bất ngờ đang chờ đợi cô, một ngày của Kate tràn ngập tình yêu và niềm vui. Vào năm 2018, cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh về bữa sáng với bánh kếp ngôi sao nhỏ do hai đứa con của cô ấy làm vào thời điểm đó để kỷ niệm việc làm mẹ. Rất dễ thương!

Trong một cuộc phỏng vấn, Hudson bày tỏ quan điểm của mình về việc cùng nuôi dạy con cái với ba người cha và mối quan hệ năng động đang “giết chết anh ấy” như thế nào. Hudson có chung con với Fujikawa, Robinson và Bellamy, Ryder là con cả. Bất chấp những phương pháp nuôi dạy con khác thường của mình, cô khẳng định bọn trẻ rất tuyệt vời và hạnh phúc hơn. Chà, chúng tôi rất vui khi biết điều đó!

Ngoài ra, hãy đọc Oliver Hudson nhận xét gì về các bức ảnh trên mạng xã hội của chị Kate Hudson?

Tất cả về Kate Hudson

Sinh ngày 19 tháng 4 năm 1979, Kate Hudson tự khẳng định mình là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Hầu như nổi tiếng. Nhờ tài năng của mình, cô đã được trao giải Quả cầu vàng và được đề cử giải Oscar ở hạng mục “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” cho vai diễn trong Hầu như nổi tiếng.

Sơ yếu lý lịch của anh ấy có nhiều bộ phim hài lãng mạn như How to Lose a Guy in 10 Days, You, Me and Dupree, và Bride Wars. Cô ấy cũng đã xuất hiện trên Glee và Truth Be Told mùa 2. Sự nghiệp của cô ấy không chỉ dừng lại ở diễn xuất với ‘Fabletics’, một thương hiệu thể hình do nữ diễn viên đồng sáng lập. Cô ấy đã viết hai cuốn sách về lối sống, “Khá hạnh phúc: Những cách lành mạnh để yêu cơ thể của bạn” và “Khá thú vị: Tạo và kỷ niệm một đời truyền thống”.

Đọc: Rachel Platten có thai không? Ai là thành viên mới của gia đình?
Kate Hudson
Kate Hudson (Tín dụng: Billboard)

mối quan hệ của anh ấy

Hudson kết hôn với Chris Robinson – thủ lĩnh của ban nhạc rock vào tháng 12 năm 2000. Thật không may, mọi chuyện không suôn sẻ, dẫn đến việc họ chia tay vào năm 2006 và họ chính thức ly hôn vào năm sau. Kate có đứa con đầu lòng, Ryder, với Chris.

Sau đó, Hudson bắt đầu mối quan hệ với một nhạc sĩ khác, Matt Bellamy. Họ đã đính hôn trong 4 năm trước khi kết thúc hôn ước và mối quan hệ thân thiện. Họ tuyên bố sẽ cùng nuôi dạy con trai Bingham mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hudson tìm được tình yêu mới trước sự chứng kiến ​​của ca sĩ, diễn viên kiêm chủ hãng thu âm Danny Fujikawa. Tình yêu của họ phát triển thành một lễ đính hôn vào năm 2021 và chào đón một cô con gái, Rani.

Ngoài ra, hãy đọc Bạn gái của Ryder Hudson là ai? Cuộc sống hẹn hò của con trai Kate Hudson

Quan điểm của cô ấy về việc nuôi dạy con cái và cùng làm cha mẹ

Trong một cuộc phỏng vấn với Laura Wasser, Hudson gọi ly hôn là một “mối quan hệ khác” với những thăng trầm, nhưng vẫn có thể giải quyết được. Có những ngày thật tuyệt, nhưng cũng có những ngày đòi hỏi lòng biết ơn, đặc biệt là khi nói đến con cái và gia đình.

Không chịu thua kém, Kate ghi công mẹ cô, Goldie Hawn, vì đã truyền cho cô khả năng tìm thấy niềm vui trong mọi khoảnh khắc, ngay cả khi nó nhàm chán, giúp cô có thể sống không sợ hãi và mở đường cho mình. Kate cũng đề cập rằng cô ấy cảm thấy tình yêu không thể chia cắt và vô điều kiện từ Goldie.

Kate Hudson cùng mẹ và các con
Kate Hudson cùng mẹ và các con (Tín dụng: People)

“Tôi không chắc mình đã xong chưa. Ngay bây giờ, tuổi của Rani khiến tôi nghĩ đến việc sinh thêm một đứa con nữa. Nhưng khi anh lên 4 hoặc 5 tuổi, cuộc sống cảm thấy bình lặng hơn. Nó giống như một cửa sổ cơ hội.” Hudson đã đề cập rằng cô ấy sẵn sàng sinh thêm con trong một cuộc phỏng vấn trên số báo “Sau bóng tối” ngày 12 tháng 12 của Byrdie. 2022. Sinh con cả đời, một đứa 4 tuổi và một đứa đang học đại học, anh không chắc liệu mình có muốn gia đình mình ngừng phát triển hay không.

Ngôi sao của Cuộc chiến cô dâu muốn có thêm con với vị hôn phu Danny Fujikawa, đề cập trong chương trình “Today” vào năm 2019 rằng cô ấy muốn có một cậu con trai. Ban đầu lên kế hoạch sinh 4-6 đứa con, Hudson cảm thấy như đã xong cho đến khi gặp Danny và giờ cảm thấy cần phải có thêm con với anh. Hudson nói: “Bạn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời với người yêu cũ vì bạn chỉ có thể tập trung vào việc yêu thương con mình”.

Đọc: Thẻ trận đấu quyền anh giữa TikTok và YouTube: Khi nào phát trực tiếp?

Ngoài ra, hãy đọc Bạn trai của Kate Hudson: Nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng đang hẹn hò với ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *