“Kẻ Ác Tại Thung Lũng Mùa 2 Tập 2: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Hướng Dẫn Xem”

“The Villains of Valley View” is an exciting story about the Maddens, a family who is considered villains by other superheroes and villains alike. Despite not being inherently bad, the Maddens believe they must be the bad guys because they don’t fit the mold of what society deems as “good.” In Season 2 Episode 1, titled “Power Hungry,” Amy, the main character, must choose between becoming the new leader of the villains and returning to her normal life in Valley View. The episode highlights the importance of facing problems directly, and not avoiding them, as they eventually catch up with us. The episode will air on Disney Channel on Thursday, June 23, 2023, at 9:00 PM ET in the US. The series continues to delve into the complexities of the characters and promises to be an engaging watch for viewers.

Họ có thể sống một cuộc sống hai mặt? (Tín dụng: Kênh Disney)

The Maddens, được các siêu anh hùng cũng như các nhân vật phản diện khác coi là nhân vật phản diện, là chủ đề của câu chuyện hấp dẫn The Villains of Valley View. Mặc dù vốn dĩ không xấu xa, nhưng gia đình Maddens tin rằng họ phải là người xấu vì họ không phù hợp với khuôn mẫu của những gì xã hội coi là “người tốt”.

Amy và gia đình cô ấy có thể nhận ra rằng việc sống thật với chính mình mới là điều thực sự quan trọng khi họ đấu tranh để tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới và cả những nhãn hiệu anh hùng hay phản diện đều không phù hợp với họ.

Mùa sắp tới trông giống như một chuyến đi thú vị; người xem có thể mong đợi sự phát triển mạnh mẽ của nhân vật, những khắc họa phức tạp về nhân vật phản diện và những khám phá thú vị về các chủ đề tường thuật.

The Villains of Valley View Phần 2
Amy có thể điều hướng hai cuộc sống của mình không? (Tín dụng: Kênh Disney)

Villains of Valley View Phần 2 Tập 1 Tóm tắt

“Nhân vật phản diện số một Phần một,” tập đầu tiên của “Những kẻ phản diện ở Thung lũng nhìn ra thung lũng” Phần 2, bắt đầu ngay tại nơi mà nhân vật phản diện của phần trước đã dừng lại. Amy, nhân vật chính, phải lựa chọn giữa việc trở thành thủ lĩnh mới của những kẻ phản diện và trở lại cuộc sống bình thường ở Valley View. Amy tìm kiếm lời khuyên từ những người khác và cân nhắc ưu nhược điểm của từng lựa chọn.

Bất chấp những hành động của cô ấy trong Phần 1, Amy được miêu tả là một người phụ nữ cứng đầu muốn chứng tỏ bản thân. Anh ấy quyết định đi ngược lại quan điểm phổ biến và đi theo con đường của riêng mình. Amy dịch chuyển đến Centropolis do sự lựa chọn này, nơi cô gặp rắc rối với con quái vật cưng của Onyx. Amy ban đầu coi đó là một vấn đề nhỏ và thái độ thờ ơ của cô ấy khiến sinh vật này bỏ chạy.

Ngay cả khi mọi thứ leo thang, Amy vẫn do dự thừa nhận sai lầm của mình với gia đình. Sinh vật được giải phóng tàn phá Centropolis và cuối cùng theo Amy trở lại Valley View, gây nguy hiểm cho những người vô tội. Phần này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đối mặt trực tiếp với các vấn đề thay vì trốn tránh chúng, bởi vì thực tế cuối cùng cũng bắt kịp chúng ta.

Đọc: Tuổi thanh xuân rực rỡ Tập 4: Ngày phát sóng, Xem trước, Thời gian & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong một cốt truyện khác, Colby, một nhân vật có sức mạnh tàng hình, sử dụng khả năng của mình để tránh lớp toán, khiến khán giả thích thú. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta trở nên tồi tệ, biến anh ta thành một chú hề và một con lừa. Khi hiệu trưởng của trường trở nên nghi ngờ, Colby đã thao túng tình hình để thu hút sự chú ý khỏi mình. Mặc dù hài hước nhưng hành vi này mâu thuẫn với đạo đức cơ bản của tập phim là chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Tập phim đóng vai trò là phần mở đầu mạnh mẽ của phần, tiếp tục liền mạch câu chuyện đang diễn ra từ Phần 1. Nó tránh cách tiếp cận thông thường là kết thúc các sự kiện trong quá khứ và thay vào đó đi sâu vào cách gia đình giải quyết các vấn đề kéo dài mà họ gặp phải trước đây. Tập phim kết thúc với một kẻ phá đám khác và sự ra đời của một nhân vật phản diện mới, khiến người xem hài lòng nhưng vẫn háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong mùa tiếp theo.

Villains of Valley View Season 2 Tập 2 Ngày phát hành

Tập thứ hai của phần thứ hai của The Villains of Valley View sẽ phát sóng trên Disney Channel vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối ET, Hoa Kỳ. Mỗi tập phim kéo dài khoảng nửa giờ. Tiêu đề của tập đầu tiên là “Power Hungry”, và trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành của chương trình này ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 18:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 11:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
  • Giờ Melbourne: 11:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
  • Giờ Brisbane: 10:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
 • Vương quốc Anh Thời gian: 02:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
 • Giờ Singapore: 09:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 06:30 giờ (ngày hôm sau, thứ sáu)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 03:00 (ngày hôm sau, thứ sáu)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 15:00 giờ (ngày hôm sau, thứ sáu)

Những kẻ phản diện trong thung lũng Xem Trailer chính thức

Hướng dẫn tập phim Villain Valley View Season 2

Disney đã xác nhận phần 2 của ‘The Villains of Valley View’ vào cuối tháng 8 năm 2022, bắt đầu sản xuất từ ​​giữa tháng 11 năm 2022 đến đầu tháng 5 năm 2023. Hãy xem hướng dẫn tập bên dưới, trực tiếp từ Disney Channel.

 • Tập 1: Kẻ Phản Diện Số Một – Thứ 5 15/06/2023
 • Tập 2: Khao khát quyền lực – Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Dojo Mojo – Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: Thành Công Qua Đêm – Thứ Sáu 07/07/2023
 • Tập 5: Party People – Thứ Sáu, ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6: Bình hoa, Núi lửa & Quái vật mắt xanh – Thứ Sáu, 21/07/2023
 • Tập 7: Triggered – Thứ Sáu, ngày 28 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8: Nỗi Sợ Hãi – Thứ Sáu, ngày 04 tháng 8 năm 2023
 • Tập 9: Bí Mật Gia Đình – Thứ Sáu 11/08/2023
 • Tập 10: Tranh Quyền – Thứ Sáu 18/08/2023
 • Tập 11: Anh hùng giấu mặt – Chủ nhật 17/09/2023
 • Tập 12: Lời Cầu Hôn – Chủ nhật 24/09/2023
 • Tập 13: Máy hát tự động ma ám – Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
 • Tập 14: Người Hùng Guitar – Chủ nhật 08/10/2023
 • Tập 15: TBD – Chủ nhật ngày 15 tháng 10 năm 2023
 • Tập 16: Ảnh hưởng xấu – Chủ nhật ngày 22 tháng 10 năm 2023
 • Tập 17: TBD – Chủ nhật 29/10/2023
 • Episode 18: A Tale Of Two Havocs – Chủ nhật 05/11/2023
 • Tập 19: Sự trở lại – Chủ nhật ngày 12 tháng 11 năm 2023

Đọc: True Lies Episode 3: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
The Villains of Valley View Season 2
Nhiều cuộc phiêu lưu sắp tới! (Tín dụng: Kênh Disney)

Làm thế nào để xem nhân vật phản diện của Valley View?

Các tập mới của The Villains of Valley View được phát sóng trên Disney Channel vào thứ Năm hàng tuần vào các thời điểm được liệt kê ở trên. Bạn có thể phát trực tuyến chương trình qua trang web hoặc ứng dụng Disney Channel bằng thông tin đăng nhập cáp của mình.

Các nhà cung cấp truyền hình trực tiếp, bao gồm Directv Streaming, Hulu + Live TV, Sling, YouTube TV và Fubo cũng cung cấp chương trình trong thời gian phát sóng.

Đối với những người mới tham gia chương trình, mùa đầu tiên đã có trên Disney+. Quá trình phân phối có thể mất một chút thời gian, nhưng tất cả các tập cuối cùng sẽ tham gia vào nền tảng. Cuối cùng, bạn cũng có thể mua các tập trên iTunes, Google Play và Amazon Direct Video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *