“Keak Da Sneak bị sa đọa, lý do anh phải ngồi xe lăn được tiết lộ”

Keak Da Sneak là một rapper nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với giọng hát du dương và điềm tĩnh. Anh đã đặt ra thuật ngữ hyphy vào năm 1994, và thể loại mà Keak chuyên về là hyphy và Hip Hop. Gần đây, cái tên của anh đang gây xôn xao trên mạng về việc anh phải ngồi xe lăn sau khi sống sót sau một số cảnh quay vào năm 2017. Bài viết này sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi về việc rapper nổi tiếng này phải ngồi xe lăn và tại sao anh bị tấn công bởi một kẻ cướp có chủ đích. Mặc dù anh bị bắn nặng nhưng rapper này đã nhận lệnh chấp hành xong án tù và được giảm thời hạn xuống còn sáu tháng nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ. Chúng ta cùng hy vọng và chúc anh ấy sớm bình phục.

Smoke Da Sneak (Tín dụng: Fox 40)

Gần đây, cái tên rapper nổi tiếng người Mỹ Keak Da Sneak đang gây xôn xao trên mạng về việc anh phải ngồi xe lăn. Cuộc phỏng vấn gần đây của anh ấy cũng đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, đổ thêm dầu vào lửa, và nhiều người đang thắc mắc tại sao rapper, người luôn tràn đầy năng lượng trên sân khấu trong chương trình của anh ấy, giờ lại phải ngồi xe lăn.

Bài viết này nhằm mục đích giải quyết tất cả các câu hỏi rõ ràng phải nảy sinh trong đầu của nhiều người tò mò, vì vậy nếu bạn muốn mở khóa câu trả lời, thì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Nhưng trước khi đi đến mối quan tâm chính của chúng tôi trong bài viết này, trước tiên chúng tôi sẽ có một cái nhìn ngắn gọn về sự nổi bật của các rapper trong ngành.

Rapper 44 tuổi người Mỹ Keak Da Sneak, tên khai sinh là Charles Kente Williams, sinh ngày 21 tháng 10 năm 1977 tại Oakland, California, Hoa Kỳ. Ngoài vai trò là một rapper, anh ấy còn là một nhạc sĩ đã có mặt trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình từ năm 1992.

Khói Dạ Lẻn
Keak Da Sneak (Tín dụng: The US Sun)

Keak được biết đến với giọng hát du dương và điềm tĩnh, và thể loại mà Keak chuyên về là hyphy và Hip Hop. hyphy? Vâng, Keak Da Sneak là người đã đặt ra thuật ngữ này vào năm 1994, và ý nghĩa của nó trong tiếng lóng của Oakland là “hiếu động”. Nói chính xác hơn, từ này là một tính từ dùng để chỉ nhạc hip-hop.

Hãy để chúng tôi bắt đầu với mối quan tâm chính của chúng tôi cho bài viết này. Cuộn xuống để tiết lộ lý do tại sao rapper nổi tiếng gần đây phải ngồi xe lăn.

Chuyện gì đã xảy ra với Keak Da Sneak? Tìm kiếm ở đây.

Hiện tại, rapper người Mỹ Keak Da Sneak phải ngồi xe lăn sau khi sống sót sau một số cảnh quay vào năm 2017. Lần đầu tiên nó xảy ra là vào ngày 10 tháng 1 năm 2017 tại Hộp đêm Venu ở Oklahoma sau một buổi biểu diễn. Rapper trở nên thận trọng ngay từ lần đầu tiên vụ nổ súng xảy ra và bắt đầu mang theo súng để tự vệ.

Đọc: Kaisen Jujutsu Movie 0 Đoạn giới thiệu mới trêu chọc Geto vs Yuta Showdown

Không quên đề cập rằng anh ta đã mua trái phép vũ khí để tự vệ. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã bị bắn tám phát vào ngày 21 tháng 8 năm 2017 tại một trạm xăng ở Richmond. Điều này khiến anh hôn mê trong ba ngày và đưa anh vào giường bệnh vì anh bị liệt.

Bây giờ chúng ta hãy nói về điều này một cách chi tiết, anh ta mang súng là người đã kéo súng vì anh ta là mục tiêu trong lần bắn thứ hai. Trong phiên tòa xét xử, Keak bị bắt vì tội tàng trữ vũ khí trái phép. Khẩu súng thực sự đã bị đánh cắp và lấy từ xe của thủ lĩnh nổi tiếng của “Phong trào Hyphy”.

Nhưng đó chưa phải là kết thúc bởi sau khi được tại ngoại, rapper này đã bị bắn 8 phát chí mạng. Phát súng này khiến rapper bị thương nặng. Trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber người Mỹ DJ Vlad, Keak đã đề cập rằng do bị trúng đạn quá nặng nên anh ấy phải cắt bỏ lá lách.

Khói Dạ Lẻn
Keak Da Sneak (Tín dụng: The Mercury News)

được rồi, chờ đã Tại sao ai đó sẽ bắn anh ta ngay từ đầu? Lý do đằng sau vụ nổ súng là gì? Chà, Keak, trong một cuộc phỏng vấn với Fox40, đã thừa nhận rằng vụ nổ súng thực sự là một vụ cướp có chủ đích. Vụ việc này đã khiến Keak sử dụng súng bất hợp pháp vì phần lớn thời gian, anh ta đi du lịch một mình. Như anh ấy nói, vào tháng 1, anh ấy đã bị bắn khi ai đó định cướp của anh ấy.

Dù bị bắn trọng thương nhưng rapper này đã nhận lệnh chấp hành xong án tù. Tuy nhiên, anh ấy đã được giảm thời hạn xuống còn sáu tháng vì người hâm mộ của anh ấy đã tổ chức một cuộc phản đối công khai dẫn đến một bản kiến ​​​​nghị “change.org”. Bản kiến ​​​​nghị bao gồm tổng cộng 70.000 chữ ký khi người hâm mộ phản đối thần tượng của họ, nói rằng anh ấy bị thương và tàn tật.

Keak sau đó đã thụ án về tội tàng trữ tại nhà tù Bang California và được trả tự do sau 5 tháng thụ án. Rapper đã sử dụng Twitter như một phương tiện để cảm ơn người hâm mộ và báo chí vì tất cả sự ủng hộ và quan tâm của họ sau khi anh ấy được phát hành.

Đọc: Dakota Fanning đang hẹn hò với ai – Nhìn thấy với Henry Frye

Về sự phục hồi của anh ấy, các bác sĩ nói rằng họ không thể hứa bất cứ điều gì về việc anh ấy có thể đi lại được, nhưng rapper vẫn chưa hết hy vọng, vì vậy chúng tôi cũng sẽ dành cho anh ấy tình yêu và sự ủng hộ vô bờ bến cũng như chúc anh ấy mạnh khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *