“Kendall Jenner có mang thai không? Gia đình Kardashian cuối cùng đã đăng đàn về tin tức cô đang mong chờ một đứa bé”

Kendall Jenner, con gái của gia đình Kardashian, là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất hiện nay, với nhiều thành tích trong lĩnh vực thời trang và là đại sứ thương hiệu của Estee Lauder. Gần đây, những tin đồn cho rằng cô đang mang thai đã khiến người hâm mộ xôn xao. Tuy nhiên, sau khi xem tập mới nhất của The Kardashians, chúng ta đã biết rằng Kendall không mang thai đứa con người mà là một chú ngựa. Câu hỏi mang thai của Kendall đã được giải đáp, nhưng vẫn còn nhiều sự quan tâm và tò mò về cuộc sống tình cảm của người mẫu này.

Kendall Jenner (CC: Teen Vogue)

Tự hỏi nếu Kendall Jenner đang mang thai? Chà, The Kardashians không bao giờ thất bại trong việc đưa ra tiêu đề, cho dù đó là điều gì đó liên quan đến nỗ lực thời trang hay đời sống tình cảm của họ. Bây giờ, Kendall Jenner đã thúc đẩy những tin đồn dự đoán, trêu chọc điều tương tự trong một tập gần đây của chương trình. Bây giờ, câu hỏi là- nó hợp lệ như thế nào? Đoạn teaser cho thấy Kendall Jenner đã được hỏi “Vậy câu hỏi lớn là quá trình mang thai diễn ra như thế nào?” Điều này bắt đầu suy đoán cuối cùng.

Chà, Kendall Jenner không cần giới thiệu. Tuy nhiên, hẳn những người mới biết cậu bé là con của Kris và Caitlyn Jenner. Mặc dù xuất thân trong một gia đình nổi tiếng ở Mỹ nhưng cô vẫn chăm chỉ làm việc và được coi là một trong những người mẫu giỏi nhất. Kendall hiện đang gây được tiếng vang lớn khi trở thành đại sứ thương hiệu của Estee Lauder. Ngoài ra, anh cũng từng nhiều lần tham gia Victoria’s Secret Fashion Show.

Nối gót Kendall Jenner, cô xuất hiện trong nhiều video ca nhạc. Trong lĩnh vực này, anh đã làm việc với nhiều nghệ sĩ âm nhạc khác nhau như Drake, Justin Bieber, Ariana Grande, v.v. Bạn có xem nó trong video ca nhạc Freaky Friday không?

Trở lại chuyện Kendall Jenner mang thai, clip đám hỏi nhà Kardashians lan truyền chóng mặt trên mạng. Người hâm mộ phát điên, nghĩ rằng bố đứa bé là Bad Bunny. Hiện tại người mẫu có đang mong đợi đứa con đầu lòng không? Đó là câu hỏi chính. Nếu bạn đang tự hỏi liệu Kendall Jenner có thai hay không thì đây là những gì chúng tôi biết.

Kendall Jenner có thai không?
Kendall Jenner và Bad Bunny (CC: Rolling Stone)

Kendall Jenner Mang Thai: Sự Thật Như Thế Nào?

Chà, kịch là thứ ở lại với gia đình Kardashian. Lần này, Kendall Jenner là người khiến mọi người bất ngờ. Đó là vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 khi đoạn giới thiệu về nơi diễn ra cuộc thẩm vấn được tung ra. Khi được các nhà sản xuất của chương trình hỏi về việc mang thai, Kendall đã không nói nên lời trong vài giây. Sau đó, anh nở một nụ cười tinh nghịch. tanh? Theo đó, một số fan còn lôi Bad Bunny vào bộ phim này. Đó là khá rõ ràng mặc dù. Nhưng sự thật là gì?

Đọc: Đạo diễn phim Ghostbusters And Twins Ivan Reitman qua đời ở tuổi 75

The Kardashians Season 3 Episode 4 có thể phát sóng vào ngày 15 tháng 6. Bạn phải đợi lâu hơn một chút! Nhưng, bạn phải rất tò mò nếu Kendall Jenner đang mang thai. Thật sự? Không may măn! Cái gì? Kendall Jenner không mang thai cho đến tháng 6 năm 2023. Vậy thì câu hỏi mang thai là gì?

Kendall Jenner có thai không?
Kendall Jenner hiện không mong có con (CC: Vogue)

Kendall Jenner không mang thai nhưng đó là con ngựa của cô ấy. Cái gì? Bạn đã đọc đúng. Khi chuẩn bị cho Met Gala, cô ấy phát hiện ra rằng con ngựa của mình đang được thụ thai thông qua một người thay thế. Trên tờ note này, người mẫu thốt lên: “Trời ơi, tôi sắp sinh rồi!” Người hâm mộ trở nên hoang mang sau tuyên bố này. Nhưng trên thực tế, Kendall Jenner đang mong đợi một chú ngựa con trong thực tế. Nó không phải là một đứa trẻ con người.

Về việc sẵn sàng có một chú ngựa con, Kendall Jenner chia sẻ cô từng hỏi thợ làm tóc của cô ấy, Jen Atkin, cho tinh trùng ngựa cho ngày sinh nhật của mình. Vì vậy, bây giờ, tin tức về việc mang thai con ngựa của cô ấy có ý nghĩa. Nhưng người hâm mộ đã bối rối và một số thậm chí còn gửi cho Kendall một tin nhắn chúc mừng. bạn có phải là một trong số họ không?

Sau tin đồn mang thai của Kendall Jenner, người hâm mộ đã thảo luận trên Twitter. Mọi người dường như đã mất trí. Một người hâm mộ cuối cùng đã chia sẻ bình luận trung lập của mình. Đó là gì? Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy như một trò đùa hay cả hai chỉ chuyển đổi gian lận. Tại sao? Lý do anh đưa ra là nếu Kendall có bầu thật thì anh muốn chuyện đó lộ ra khắp nơi.

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Kendall Jenner! Tuy nhiên, chúng tôi sẽ rất vui nếu tin đồn Kendall Jenner mang thai với Bad Bunny sớm trở thành sự thật. Kiên nhẫn hơn một chút để phát hành Tập 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *