Kết thúc bộ phim 1,2,3, tất cả mọi ánh mắt đổ dồn vào tôi: Học sinh của cô Leena đã sống sót qua cơn ác mộng?

Bộ phim ngắn chính kịch 1,2,3, All Eyes On Me là một tác phẩm đầy cảm xúc, minh họa hoàn hảo cho nỗi sợ hãi của cha mẹ khi con em họ phải đối mặt với nguy hiểm trong trường học. Bộ phim mô tả tình hình thực tế của nước Mỹ khi nhiều vụ xả súng ở trường học đã xảy ra, và khắc họa những hành động can đảm của một cá nhân có thể cứu sống những người xung quanh. Bộ phim tập trung vào bà Lenna, một giáo viên tiểu học quyết tâm cứu sống những học sinh đang gặp nguy hiểm bằng mọi giá. Tên của bộ phim được đặt theo thuật ngữ mà bà Lenna sử dụng để thu hút sự chú ý của học sinh. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng, bộ phim đã thu hút được sự chú ý của khán giả và nhận được nhiều lời khen ngợi. 1,2,3, All Eyes On Me là một bộ phim đáng xem để hiểu hơn về thực tế của các vụ xả súng ở trường học và tình yêu thương của các giáo viên dành cho học sinh của mình.

1,2,3 Mọi Con Mắt Nhìn Vào Tôi [Credits- Waterlight Films]

Cơn ác mộng của cha mẹ đã được minh họa hoàn hảo qua phim ngắn chính kịch có tựa đề 1,2,3, All Eyes On Me, phát hành năm 2021. Do Emil Gallardo đạo diễn, phim ngắn mô tả tình hình thực tế của nước Mỹ khi quốc gia này xảy ra nhiều vụ xả súng ở trường học đã xảy ra, với một số thanh thiếu niên mất kiểm soát đã xả súng vào học sinh tiểu học.

Viết bởi Derek Ho và Emil Gallardo cho thấy sự hiện diện của trí óc và một chút can đảm của một cá nhân có thể cứu sống những người xung quanh như thế nào. Đoạn phim ngắn minh họa rằng giữ bình tĩnh trong khủng hoảng đồng thời nghĩ ra các giải pháp khả thi là cách tốt nhất. Do Derek Ho và Mỹ Hạnh Lạc sản xuất, phim ngắn tập trung vào cô Lenna, một giáo viên tiểu học quyết tâm cứu sống những học sinh đang gặp nguy hiểm bằng mọi giá.

Tên của bộ phim được đặt theo thuật ngữ mà bà Lenna sử dụng để thu hút sự chú ý của học sinh. Bất cứ khi nào cô Lenna sử dụng cụm từ 1,2,3, All Eyes On Me, tất cả học sinh của cô sẽ trở nên ngoan ngoãn và đáp lại bằng 1,2,3 All Eyes On You. Bạn sẽ cảm thấy thế nào ngay bây giờ nếu bạn phát hiện ra rằng đứa trẻ mà bạn yêu thương đã bỏ lại trường để học dưới sự chăm sóc của giáo viên không về nhà? Đây chính xác là loại cảm xúc được mô tả bởi các bộ phim ngắn 1,2,3 và All Eyes On Me.

1,2,3, Mọi con mắt đều đổ dồn vào tôi
Puan Leena giao nhiệm vụ cho học sinh [Credits- Waterlight Films]

Nỗi sợ hãi mất đi cuộc sống của bạn hoặc cuộc sống của một người thân yêu được Farelle Walker mô tả một cách hoàn hảo. 1,2,3, Dàn diễn viên của All Eyes On Me bao gồm Farelle Walker đóng vai bà Leen, Blanca Ordaz đóng vai Lety, Armand Munoz đóng vai Anthony, Samuel Leremia đóng vai Ricardo, Favianna Brown đóng vai Marisol, Olivia Gardner đóng vai Emma, ​​​​Kelly Arriaga đóng vai một học sinh và Koda Baker đóng vai một học sinh trong vai chính.

Bộ phim gần đây đã thu hút sự chú ý của khán giả sau khi một đoạn clip về bộ phim được một số Tik-Toker chia sẻ. Bộ phim đã nhận được lời khen ngợi từ mọi người, với một số lời chỉ trích từ một số cá nhân. Khán giả đánh giá cao bộ phim vì đã khắc họa hiện thực thô sơ với chỉ đạo hoàn hảo và màn thể hiện xuất sắc của Darell trong vai bà Leena. Phim ngắn được cho là đã khiến khán giả cảm nhận được cảm xúc chân thực của kịch bản.

Đọc: House Of The Dragon Tập 10 Preview Breakdown: Aemond sẽ giết Lucerys

1,2,3, Kết thúc All Eyes On Me Giải thích:

1,2,3, All Eyes On Me bắt đầu với khung cảnh lớp học đầy màu sắc với một người thầy mà hồi nhỏ ai cũng muốn có, bởi thầy là tia nắng mang hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh. Một ngày mới trong lớp học bắt đầu đúng như những gì bạn mong đợi trong cuộc đời của một đứa trẻ, việc học ở trường tiểu học tràn ngập tình yêu thương, vui vẻ và nhí nhảnh.

Khi lớp học đang hỗn loạn với những cuộc trò chuyện vui vẻ giữa bạn bè và những đứa trẻ chạy quanh lớp, bà Leena đã nói 1,2,3 và All Eyes Of Me, những cụm từ mà bà thường sử dụng để thu hút sự chú ý của học sinh. Sau đó, học sinh trả lời câu 1,2 và mọi ánh mắt đều đổ dồn vào bạn, như vậy là thể hiện sự kính trọng và vâng lời của các em đối với giáo viên của mình. Khi bộ phim tiếp tục, chúng ta thấy bầu không khí giống như ở một trường tiểu học thực sự, với các giáo viên cho học sinh hoàn thành các hoạt động giáo dục thú vị.

Cô Leena đã giao cho học sinh của mình một hoạt động vui nhộn trong sáng, trong đó các em phải vẽ những học sinh ngồi trước mặt mình. Tiếp theo là màn tương tác ngọt ngào giữa hai bé gái, một bé hướng dẫn bé kia tạo dáng để bé có thể vẽ theo bất kỳ cách nào bé thích. Đây là một thời điểm để xem bởi vì, sau tất cả, có một lý do để tập trung vào hai cô gái nhỏ.

Đồng thời, Ricardo đấu tranh với Anthony về nhiệm vụ, vì người sau không muốn kéo Ricardo. Mâu thuẫn này leo thang đến mức bà Lenna phải kéo Anthony ra khỏi lớp để nói chuyện với cậu; trong sự thất vọng, Ricardo mắng bà Leena vì không quan tâm đến việc đi chơi với bạn học cũ, vì không có học sinh nào khác tương tác với Ricardo. Trong khi bà Leena giảng bài cho Ricardo, hai vợ chồng chú ý đến một thiếu niên khả nghi trong sân trường.

Đọc: Giải thích kết thúc phim Teen Wolf: Liệu Eli có dẫn dắt Teen Wolf?

Bà Leena ra lệnh cho Anthony trở lại lớp học trong khi bà gọi điện cho chính quyền, những người trả lời lạnh lùng và phớt lờ những lo lắng của bà. Khi bà Leena quay trở lại lớp học của mình, bà nhìn thấy một hình vẽ chéo sơn trên cửa trường giống như hình vẽ trên cửa lớp học trước mặt bà. Không lâu sau, mọi thứ diễn ra trong đầu bà Leena, và bà bắt đầu đóng rèm cửa sổ sau khi nhận thấy hai thiếu niên mặc áo chống đạn đang nói chuyện.

Anh ta chặn cửa lớp học của mình và ra lệnh cho học sinh của mình tắt điện thoại để tránh mọi tiếng ồn. Các học sinh của cô Leena không hề hay biết về mối nguy hiểm rình rập bên ngoài lớp học của mình nên đã ngây thơ nghĩ rằng đó là trò chơi mà cô Leena muốn chơi. Khi vụ nổ súng bắt đầu trong lớp học đối diện với lớp học của chúng và tiếng la hét kinh hoàng của học sinh tràn ngập hành lang, thực tế của tình huống hiện ra với bọn trẻ, và chúng bắt đầu hoảng sợ và trở nên bồn chồn.

Cô Leena lại sử dụng các cụm từ 1,2,3 và All Eyes On Me để thu hút sự chú ý của học sinh và hướng dẫn họ tin tưởng cô. Cô ấy đã đưa cho học sinh của mình kẹo mút để giúp họ bình tĩnh lại trong khi cô ấy đếm và tiếp cận các lựa chọn của mình. Bà Leena bắt đầu hoảng sợ sau khi nhận ra rằng mình không thể làm được gì nhiều, và bà quyết định rằng họ không thể nhốt họ trong lớp vì những thanh thiếu niên đã bắt đầu xả súng trong lớp học đối diện với họ.

1,2,3 Mọi Con Mắt Nhìn Vào Tôi
Vẫn Từ 1,2,3, Mọi Ánh Mắt Nhìn Vào Tôi [Credits- Waterlight Films]

Khi cô Leena một lần nữa sử dụng câu nói của mình để thu hút sự chú ý của học sinh, chỉ có điều lần này, bọn trẻ không dám nói và chui ra từ gầm bàn nơi chúng đang trốn. Cô Leena đã ra lệnh cho học sinh của mình chạy từ lớp học của họ sang tòa nhà đối diện với tòa nhà của họ, vì kẻ xả súng đã ở đó. Hành động mà giáo viên thực hiện là mạo hiểm, nhưng đó là lựa chọn duy nhất có sẵn ngoài việc chờ đợi cái chết của họ.

Đọc: Hành khách kết thúc giải thích: Chuyện gì đã xảy ra với Aurora và Jim?

Với đôi mắt ngấn lệ, bà Leena yêu cầu các học sinh của mình nhắm mắt lại ngay khi đến tòa nhà đối diện với tòa nhà của mình, vì bà không muốn học sinh của mình chứng kiến ​​vụ xả súng.

Học sinh và bà Leena có sống sót sau vụ nổ súng không?

Các học sinh tuân theo chỉ dẫn của bà Leena và chạy sang tòa nhà đối diện với họ và nhắm mắt lại khi ngồi trong lớp học trong im lặng. Khi bà Leena tiếp cận học sinh của mình, bà trấn an họ và thu hút sự chú ý của họ bằng cách sử dụng cùng một cụm từ, đồng thời bắt đầu đếm học sinh của mình để kiểm tra xem tất cả họ có vượt qua được an toàn hay không. Cảnh sau đây thật đau lòng khi bà Lenna nhận ra rằng một trong những học sinh của mình, Lety, đã biến mất trong đám đông.

Anh ấy bắt đầu gọi tên Lety chỉ để nhận ra rằng cô ấy không ở cùng họ, và trong cảnh tiếp theo, chúng ta nghe thấy tiếng súng nổ, và từ biểu hiện của bà Leena, chúng ta nhận ra Lety cũng chịu chung số phận với những học sinh khác. Còn nhớ cảnh hai cô bé đang gắn kết với nhau khi hướng dẫn người kia tạo dáng, Lety là cô hướng dẫn, và bây giờ cô ấy không còn ở đó nữa.

Điều này khiến bà Leena bị tổn thương khi bà bắt đầu khóc thầm trong khi các học sinh không biết rằng hôm nay họ đã mất đi một người bạn. Cùng lúc đó, Anthony cũng biến mất khỏi lớp của bà Leena, và bà bắt đầu tìm kiếm anh ta. May mắn thay, anh ta tìm thấy cô ấy đang cuộn tròn trong tủ đồ và trốn cùng cô ấy ở đó. Sau khi chờ đợi vài phút tiếp theo trước những phát súng cỡ lớn của bà Leena, Anthony chui ra khỏi chỗ ẩn nấp và chạy vào bãi đậu xe.

Bộ phim kết thúc với cảnh Puan Leena và các học sinh của cô ấy sống sót trở về, ngoại trừ Lety. Các học sinh đoàn tụ với gia đình của họ trong khi Puan Leena bắt đầu một quỹ giúp mọi người biết về các vụ xả súng ở trường học để ngăn chặn những tình huống tương tự xảy ra trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *