“Kết thúc chương cuối: Giải thích của Dr. Phil về việc kết thúc chương trình trò chuyện của ông”

Tiến sĩ Phil McGraw, tác giả và nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ, sinh ra tại Vinita, Oklahoma và lớn lên ở Bắc Texas. Anh bắt đầu làm việc từ khi còn trẻ, làm việc tại một tiệm bánh pizza và cửa hàng A&W Root Beer. Sau đó, anh học tại trường trung học Shawnee Mission North và quyết định theo học chuyên ngành tâm lý học. Với sự xuất sắc, Phil đã giành được học bổng vào Đại học Texas và sau đó lấy bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ về tâm lý học. Cuộc đời của anh được định hướng vào việc giúp đỡ những người gặp khó khăn và nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần. Chương trình trò chuyện của anh, “Dr. Phil”, đã đạt được nhiều thành công và tác động tích cực, nhưng cũng gặp nhiều tranh cãi và bị tố cáo về môi trường làm việc độc hại. Tuy nhiên, việc anh kết thúc chương trình này đã mở ra cơ hội mới cho anh tiếp tục tập trung vào các chương trình giờ vàng và giải quyết những vấn đề khác trong xã hội.

tiến sĩ Phil (Tín dụng: The Guardian)

Phillip Calvin McGraw là một tác giả và nhân vật truyền hình người Mỹ. Phillip sinh ngày 1 tháng 9 năm 1950 tại Vinita, Oklahoma, Mỹ. Cha mẹ anh là Joseph J. McGraw và Anne Geraldine. Ông lớn lên ở Bắc Texas. Anh ấy bắt đầu làm việc ở giai đoạn đầu của cuộc đời mình; ban đầu, anh ấy làm việc tại một tiệm bánh pizza tên là Pizza Planet ở Thành phố Oklahoma và một cửa hàng A&W Root Beer. Anh học tại trường trung học Shawnee Mission North, nằm ở Overland Park sau khi cha anh quyết định theo học chuyên ngành tâm lý học. Ở tuổi 18, Phil đã giành được học bổng vì sự xuất sắc trong môn bóng đá vào năm 1968, tại Đại học Texas. Nhưng sau đó, anh chuyển đến Đại học Bang Midwestern ở Wichita Falls, Texas.

Ông học ngành tâm lý học và lấy bằng cử nhân năm 1975 tại Đại học bang Midwestern. Sau đó, ông lấy bằng Thạc sĩ tâm lý học thực nghiệm vào năm 1976. Sau đó, ông nhận bằng Tiến sĩ. về tâm lý học lâm sàng vào năm 1979 từ Đại học Bắc Texas, trước đây gọi là Đại học Bang Bắc Texas. Tiến sĩ của anh ấy luận án có tựa đề “Viêm khớp dạng thấp: Can thiệp tâm lý.” Sau đó, một năm sau khi lấy bằng Tiến sĩ, anh ấy đã học sau tiến sĩ tại Viện Wilmington về tâm lý học pháp y.

Tiến sĩ Phil
Chương cuối: Giải thích về Dr. Phil kết thúc chương trình trò chuyện của mình (Tín dụng: CBS News)

tiến sĩ Phil nói về việc kết thúc chương trình trò chuyện của anh ấy

tiến sĩ Phil McGraw, nhà tâm lý học lâm sàng nổi tiếng và là người dẫn chương trình trò chuyện ban ngày “Dr. Phil,” đã thông báo rằng chương trình sẽ kết thúc sau mùa thứ 21. McGraw bày tỏ lòng biết ơn đối với chương đáng kinh ngạc mà chương trình đã đóng trong cuộc đời và sự nghiệp của anh ấy, nơi anh ấy đã có thể giúp đỡ hàng nghìn người và hàng triệu người xem về nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm nghiện ngập, lạm dụng, hôn nhân, sức khỏe tâm thần và nuôi dạy con cái. những đứa trẻ.

Đọc: Jorja Smith có thai không? Ca sĩ Lost & Found làm dấy lên tin đồn sau khi bị chế nhạo về cân nặng

Tập cuối của “Dr. Phil” sẽ phát sóng trong mùa truyền hình 2022-2023 và các tập ban đầu sẽ tiếp tục cho đến thời điểm đó. Tuy nhiên, McGraw không rời ngành giải trí mà thay vào đó, anh dự định tập trung vào các chương trình giờ vàng đã công bố quan hệ đối tác chiến lược vào khung giờ vàng dự kiến ​​phát hành vào năm 2024. Mục tiêu của McGraw là thu hút nhiều khán giả hơn và giải quyết những lo ngại của anh ấy về gia đình Mỹ, nỗ lực khôi phục các giá trị cốt lõi và mang lại sự rõ ràng.

Lần đầu tiên McGraw xuất hiện trên truyền hình là trên “The Oprah Winfrey Show” vào cuối những năm 1990, đánh dấu sự nghiệp của cô với tư cách là một nhân vật truyền hình. Anh ấy bắt đầu chương trình trò chuyện của riêng mình, “Dr. Phil,” vào tháng 9 năm 2002, nhanh chóng trở thành hit, liên tục đứng đầu với tư cách là chương trình trò chuyện số 1. 1 hoặc 2 trong thể loại của nó và nhận được 31 đề cử Emmy.

Tiến sĩ Phil
tiến sĩ Phil nói về việc kết thúc chương trình trò chuyện của anh ấy (Tín dụng: Đa dạng)

Trong khi chương trình “Dr. Phil” rất nổi tiếng, không phải là không có tranh cãi. Vào tháng 2 năm 2022, các nhân viên hiện tại và cựu nhân viên của chương trình đã báo cáo về môi trường làm việc độc hại và đau thương trong một Cuộc phỏng vấn trên BuzzFeed. Các cáo buộc bao gồm cáo buộc bị Carla Pennington, nhà sản xuất điều hành la mắng, và bị căng thẳng về tinh thần và cảm xúc do cách họ bị đối xử. Bất chấp những cáo buộc và thách thức này, chương trình vẫn tiếp tục phát sóng và giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Ngoài chương trình trò chuyện của mình, McGraw còn tham gia sản xuất, đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành, nhà văn và đồng sáng tạo cho sê-ri CBS “Bull”. Ngoài ra, anh ấy còn tổ chức các podcast như “Phil in the Blanks” và “Mysteries & Murder: Analysis by Dr. Phil”, thu hút hàng triệu người xem.

Theo một cuộc phỏng vấn gần đây, McGraw đã chia sẻ suy nghĩ về quyết định kết thúc talkshow của mình. Cô ấy bày tỏ sự hài lòng vì đã đạt được những gì mình đang cố gắng thực hiện: thảo luận về các chủ đề thường bị bỏ qua và nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần và các vấn đề bị kỳ thị khác. McGraw lưu ý rằng chương trình có tác động lớn trong việc đưa bệnh tâm thần lên hàng đầu trong câu chuyện của người Mỹ.

Đọc: Katie Price đối mặt với rắc rối pháp lý nghiêm trọng vì vi phạm lệnh cấm!

“Tiến sĩ. Phil” đã kết thúc 21 mùa chiếu, đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên truyền hình ban ngày. Thành công của chương trình trong những năm qua và tác động của nó đối với người xem là rất sâu sắc. Việc McGraw rời khỏi truyền hình ban ngày đã mở ra cơ hội mới cho anh ấy tiếp cận và kết nối với nhiều khán giả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *