Kết thúc của câu chuyện dựa trên sự thật: Kẻ giết người là ai?

Dựa trên một câu chuyện có thật, Peacock đã mang đến cho khán giả một loạt phim giải trí tuyệt vời. Based On A True Story là một câu chuyện đầy kịch tính và hài hước đen tối về một cặp vợ chồng và một kẻ giết người hàng loạt hợp tác để tạo ra một podcast tội phạm có thật. Những tình huống phi lý và bất ngờ đã khiến cho câu chuyện này trở nên hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người xem. Bối cảnh chính của chương trình là cuộc chiến của Ava và Nathan để thực hiện kế hoạch của mình, và câu trả lời cho câu hỏi về danh tính của West Side Ripper sẽ được giải đáp trong chương trình. Based On A True Story mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy kịch tính và bất ngờ.

Dựa trên một câu chuyện có thật (Tín dụng: Peacock)

Hãy cùng tìm hiểu Dựa trên giải thích kết thúc câu chuyện có thật. Dựa trên cốt truyện phi lý và sự hài hước đen tối Những câu chuyện có thật sẽ thu hút sự chú ý của người xem các chương trình như Only Murders in the Building và Poker Face. Một cặp vợ chồng liên minh với một kẻ giết người hàng loạt để tạo ra một podcast tội phạm có thật trong một bộ phim kinh dị hài được sản xuất với Jason Bateman.

Tuy nhiên, đúng như dự đoán, không ai trong số họ đạt được mục tiêu cao cả là trở thành tên tuổi lớn tiếp theo trong thế giới podcast tội phạm thực sự. Cuộc sống của một cặp đôi cơ hội sẽ thay đổi mãi mãi.

Sê-ri mới nhất của Peacock, Dựa trên một câu chuyện có thật, có tiền đề độc đáo mà người xem sẽ thấy hấp dẫn: một cặp vợ chồng bình thường, Ava và Nathan, hợp tác với những kẻ giết người hàng loạt để tung ra podcast tội phạm thực sự của họ.

Nhưng trước khi họ có thể thực hiện kế hoạch của mình, Ava và Nathan phải giải quyết bí ẩn xung quanh West Side Ripper từ Dựa trên một câu chuyện có thật. Dựa trên tập mở đầu của On A True Story tập trung vào danh tính của West Side Ripper, nhưng ai là kẻ giết người bí ẩn, và danh tính của họ sẽ là gì cho đêm chung kết? Hãy giải thích.

Dựa trên giải thích kết thúc câu chuyện có thật

Bối cảnh chính của chương trình, dựa trên một câu chuyện có thật, xoay quanh cuộc chiến của Ava và Nathan đang lên kế hoạch thực hiện một podcast cùng với West Side Ripper. Họ yêu cầu Matt chấp nhận lời cầu hôn khi biết được danh tính của họ vì theo Ava, cô ấy nghĩ rằng podcast này sẽ là một thời điểm quan trọng đối với các podcast về tội phạm và cuộc sống của họ sẽ được sắp đặt theo điều đó.

Nhưng kế hoạch của họ không dễ dàng như vậy vì con đường đến với podcast rất khó theo kế hoạch của họ, và sau đó họ đã phát hành tập đầu tiên. Nó không có khán giả và là một thất bại nặng nề. Sau đó, để đạt được thành công, mat ma là một quy ước về tội ác thực sự, và sau đó anh ấy yêu cầu những người đến đó nghe podcast của họ về câu chuyện của một người phụ nữ mà cô ấy đã sống sót sau kẻ giết người.

Still From a True Story (Tín dụng: Peacock)
Still From a True Story (Tín dụng: Peacock)

Và trong một thời gian ngắn, podcast đã phát triển và trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới, nhưng ngay cả như vậy, nó cũng mang đến một số vấn đề mới và Matt đã tăng thêm sự tự tin. Ở phần cuối của podcast, họ cân nhắc xem có nên biến một kẻ giết người hàng loạt tự cao tự đại thành ngôi sao hay không.

Họ cũng phải đối mặt với sự chỉ trích từ một số người nổi tiếng vì bản chất vô đạo đức của podcast trên mạng xã hội và kết quả là trang web lưu trữ podcast đã xóa chương trình. Ruby, một người bạn, phát hiện ra rằng Matt là kẻ giết người, và cô ấy cố gắng đến gặp cảnh sát cho đến khi họ đưa cô ấy đến và điều đó làm vấn đề của họ leo thang.

Nhưng Matt không đồng ý, và anh ấy tìm thấy Ruby trước khi cô ấy có thể nói với bất kỳ ai về căn bệnh ung thư và để lại cơ thể của mình cho Nathan và Ava để họ dọn dẹp.

Kẻ giết người ban đầu là ai?

Kẻ sát nhân trong Based On A True Story là Matt Pierce, anh thợ sửa ống nước được giới thiệu lần đầu trong tập 1. Hồ Chloe, một hầu gái bị sát hại vào cùng đêm mà Nathan và Matt, một thợ sửa ống nước nhanh chóng kết bạn với cô ấy, đến quán bar nơi cô ấy làm việc, là tâm điểm chính của tập đầu tiên của loạt phim Peacock.

Cốt truyện của tập đầu tiên phát triển khi Ava bắt đầu xâu chuỗi các chi tiết liên quan đến người thợ sửa ống nước mới đến và người bạn mới của Nathan. Nathan bị Ava hỏi về những gì anh ấy đã phát hiện ra về Matt. Anh ấy đã rời quê hương trước đây của mình gần đây khi có người chết trong tòa nhà của anh ấy, và một cuộc kiểm tra trực tuyến đơn giản đã phát hiện ra rằng một vụ giết người đã xảy ra cùng thời điểm đó.

Người ta cũng thấy anh ta rời quán rượu ngay sau Chloe. Khi họ nhìn thấy Matt với một số vết xước khủng khiếp trên cánh tay mà anh ấy khẳng định là do con mèo của mình gây ra, chỉ có Nathan mới có thể xác nhận rằng anh ấy không sở hữu một con mèo nào và cả hai tìm kiếm thêm bằng chứng để chứng minh cho lập luận của họ.

Still From a True Story (Tín dụng: Peacock)
Still From a True Story (Tín dụng: Peacock)

Sau đó, mảnh ghép cuối cùng rơi vào vị trí khi Ava và Nathan phát hiện ra rằng một chiếc nắp ủng bằng nhựa màu xanh lam, loại chính xác mà Matt đã sử dụng khi làm hệ thống ống nước, được tìm thấy tại hiện trường, xác nhận những nghi ngờ ngày càng tăng của họ.

Ở đầu tập 2, người ta đã xác định rằng Matt là kẻ giết người, nhưng anh ấy đã đợi đến tập 3 mới nói cho Ava và Nathan biết. Trong tập 2, chúng ta trải nghiệm những sự kiện về vụ sát hại Chloe qua góc nhìn của Matt.

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc phim Chupa: Ý nghĩa đơn giản nhưng quan trọng đằng sau bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *