Kết thúc của Snow White And The Huntsman: Cách mà bộ phim kết thúc được giải thích ra sao?

“Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn” là bộ phim giả tưởng năm 2012 đầy kỳ diệu với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Kristen Stewart, Charlize Theron, Chris Hemsworth và Sam Claflin. Bộ phim kể về cuộc đời của Bạch Tuyết, một cô gái xinh đẹp bị bỏ rơi và chịu cảnh đau khổ vì mẹ kế độc ác. Phim là một câu chuyện cổ tích với những chi tiết mới lạ, đầy kịch tính và hấp dẫn. Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn đã cùng nhau chiến đấu để đánh bại Nữ hoàng Ravenna, kết thúc cuộc chiến và đưa lại hạnh phúc cho vương quốc.

Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn (Tín dụng: Netflix)

Bộ phim giả tưởng năm 2012 Snow White And The Huntsman thật kỳ diệu, và chúng ta sẽ xem nó kết thúc như thế nào. Dàn diễn viên của Snow White And The Huntsman có Kristen Stewart trong vai Bạch Tuyết, Charlize Theron trong vai Nữ hoàng Ravenna, Chris Hemsworth trong vai Thợ săn, Sam Claflin trong vai Vua William và những người khác.

Bạch Tuyết rất xinh đẹp với đôi môi đỏ anh đào và mái tóc đen mượt. Tuy nhiên, mẹ cô đã không ở đó trong thời gian dài nhất để chứng kiến ​​đứa con gái bé bỏng của mình lớn lên thành một người phụ nữ tuyệt vời như thế này. Mẹ anh qua đời, và cha anh sau đó kết hôn với một người phụ nữ xấu xa tên là Ravenna, người sau này lên ngôi Nữ hoàng.

Đối với Bạch Tuyết, cô đúng là “Người mẹ kế độc ác” và cuộc sống của cô sau đó chẳng có gì ngoài đau khổ. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất đã xảy ra là ngay trong đêm tân hôn đầu tiên, cô đã kể lể một chút về cuộc hôn nhân trước.

Kristen Stewart trong vai Bạch Tuyết và gã thợ săn
Kristen Stewart trong vai Bạch Tuyết (Tín dụng: Netflix)

Hơn nữa, anh ta giết nhà vua ở đó và có được toàn bộ di sản ghi rằng đàn ông chỉ sử dụng phụ nữ cho đến khi họ đẹp. Bây giờ, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của Ravenna, ồ! Nữ hoàng của Ravenna. Sau đó, chúng tôi được giới thiệu với con trai của Công tước William, người muốn giúp Snow, nhưng cha của anh ấy đã bắt anh ấy đi.

Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn Phần Cuối

Bạch Tuyết lớn lên và dành phần lớn cuộc đời bị giam cầm trong tòa tháp cao trong khi cả vương quốc nghĩ rằng nàng đã chết. Tất cả những gì cô có là một con búp bê bằng gỗ và những bức tường tháp xung quanh, nhưng nụ cười ngọt ngào nhưng nhợt nhạt luôn thường trực trên khuôn mặt của cô gái tội nghiệp.

gương thần

Nữ hoàng Ravenna không muốn điều gì tốt cho bất cứ ai trừ bản thân cô. Anh ta cũng có chiếc gương thần kỳ này chỉ hoạt động theo ý muốn của anh ta, và nó cho anh ta biết những gì sẽ thấy trong tương lai. Khi hỏi về Bạch Tuyết, chiếc gương nói rằng cô ấy đã trở thành một cô gái hoàn hảo có thể đánh bại anh ta, nhưng nó cũng nói thêm rằng nếu cô ấy giết được Snow và chiếm lấy trái tim của cô ấy, cô ấy sẽ bất tử.

Đọc: Giải thích về phần cuối của Virgin River Season 4: Những hối tiếc mọi thời đại

thợ săn

Sau đó, Ravenna gửi Finn, một bản sao chính xác của cô ấy, để kiểm tra cô ấy, nhưng Bạch Tuyết tìm thấy một chiếc đinh, và khi cô ấy đến gần, anh ta đâm ngay vào mặt cô ấy, bỏ chạy và hạ cánh xuống một khu rừng tối. . Sau đó, Nữ hoàng gọi Thợ săn, người biết toàn bộ khu rừng, để giết anh ta.

Nhưng anh ấy phát hiện ra rằng có điều gì đó không ổn và do đó quyết định giúp cô ấy. Bằng cách nào đó, William cũng phát hiện ra rằng Snow vẫn còn sống và anh tiếp tục tìm kiếm cô. Sau khi băng qua khu rừng, Thợ săn bỏ cô để đến với một nhóm phụ nữ, mặc dù anh ta không nghĩ vậy.

Cốt truyện Bạch Tuyết và gã thợ săn
Chris Hemsworth trong vai Thợ săn (Tín dụng: Universal Pictures)

Có Đến Những Chú Lùn

Vì vậy, đây là Phần Lan một lần nữa tấn công Snow nhưng Thợ săn đã cứu, khán giả! Đó là khi họ bị bắt bởi bảy chú lùn. Tuy nhiên, điều tốt là họ nhận ra Thợ săn và dẫn họ vào một thiên đường theo nghĩa đen, một khu rừng về cơ bản giống như một câu chuyện cổ tích.

Finn không cảm thấy lạnh sao? Chà, chắc chắn không phải vì cô ấy lại xuất hiện ở đó với William giữa khoảng thời gian vui vẻ của họ. Mặc dù Thợ săn giết Finn, tuy nhiên, một người lùn cũng bị giết, đó là điều đáng buồn. Bây giờ, bối cảnh chuyển sang cảnh Snow và William dành thời gian cho nhau, chia sẻ khoảnh khắc và hôn nhau.

Quả táo & Nụ hôn

William khiến Snow hoài niệm bằng cách đưa cho cô ấy một quả táo, cô ấy cắn một miếng và chết (hiện tại). Vâng, đó là Ravenna trong vai William. Họ đưa thi thể của họ đến pháo đài của Công tước để làm lễ an táng. William đã hôn cô, nhưng không có gì thay đổi. Bây giờ, Thợ săn say rượu nói về cô ấy và cô ấy trông rất giống người vợ đã chết của anh ta.

Anh cũng hôn cô và bỏ đi. Viola, Bạch Tuyết vẫn còn sống, tất cả sự kỳ diệu của nụ hôn của tình yêu đích thực. Giờ đây khi còn sống, anh ta quyết tâm giết nữ hoàng và nhờ người của Công tước giúp đỡ. Tất cả mọi người, bao gồm cả Huntsman, đồng ý chiến đấu vì anh ta.

Đọc: Trailer Park Boys: The Animated Series Season 2 trên Netflix Ngày phát hành được tiết lộ – Chi tiết về diễn viên, Trailer và sản xuất

trận chiến cuối cùng

Snow tấn công lâu đài với đội quân của mình, và cuối cùng, anh ta đến được tòa tháp, đối mặt với Ravenna trong một căn phòng gương. Tuy nhiên, mặc dù Ravenna đã tước được vũ khí của Snow, nhưng cô vẫn nhớ động tác phòng thủ mà Thợ săn đã dạy cô lúc đầu và đâm con dao găm của cô vào ngay tim anh ta.

Điều kỳ diệu đã biến mất. Cô trở thành một bà già và chết. Chiến tranh kết thúc, và cô ấy lên ngôi nữ hoàng trước mắt tất cả những người đã giúp đỡ cô ấy. Thợ Săn nở một nụ cười, và Snow cũng vậy!

Cũng đọc: Giải thích kết thúc phim Like A Dog: Một bộ phim kinh dị kinh dị kết thúc như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *