Kết thúc Extraction 2 được giải thích: Ai đã chết ở cuối? -> Giải mã kết thúc Extraction 2: Ai đã tử vong?

Extraction 2 đã trở lại với những cảnh chiến đấu tuyệt vời và kết thúc đầy bất ngờ. Phim kể về Tyler Rake, đóng bởi Chris Hemsworth, trong nhiệm vụ giải cứu một cậu bé khỏi Bangladesh. Trong phần này, Tyler phải đối mặt với mối nguy hiểm mới khi phải đánh bại em gái của vợ cũ và những đứa con của cô ta. Kết thúc phim có nhiều bất ngờ khi Tyler chiến đấu với Zurab, thủ lĩnh của Nagazi. Bộ phim cũng đưa ra một số thông tin mới về Alcott Elba, một vai khách mời trong phim. Extraction 2 là một phim hành động đáng xem trên Netflix, đầy kịch tính và bất ngờ.

Khai thác 2 (Tín dụng: Netflix)

Hãy cùng giải thích kết thúc của Extraction 2. Bộ phim hành động Extraction 2 đã trở lại sau hai năm trên Netflix. Phần trước là một vai chính tuyệt vời khi Chris Hemsworth, hay bạn biết anh ấy là Thor trong vai Tyler Rake, và công việc của anh ấy là đến Bangladesh và đưa một cậu bé ra khỏi đó.

Trong phần này, chúng ta cũng thấy điều tương tự khi Tyler phải trải qua một mối nguy hiểm khác và hạ gục em gái của vợ cũ, người tên là Ketevan, và những đứa con của cô ấy, những người đã bị bắt bởi một trong những tộc trưởng của vua tội phạm, đó là chồng cô ấy.

Bộ phim này cũng là một bộ phim dựa trên hành động có một số cảnh chiến đấu tuyệt vời mang đến cho bộ phim này một cảm giác hồi hộp mới, và ngay từ đầu chúng ta cũng thấy rằng Tyler đang hồi phục sau vết thương mà anh ấy đã phải chịu trong phần phim trước trong cảnh đánh nhau.

Đi đến cuối phim, chúng ta thấy một cảnh khiến khán giả bối rối, và sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những nghi ngờ của bạn cũng như những kỳ vọng có thể có và lý do dẫn đến cái kết. Bạn sẽ tìm ra tất cả những điều đó trong bài viết này.

Trích xuất 2 kết thúc giải thích

Sự nhầm lẫn có xu hướng nhất là về việc ai sẽ chết trong cuộc chiến xảy ra ở phần cuối giữa Tyler và Zurab. Trong cảnh đánh nhau, chúng ta thấy Tyler giết Davit, chồng của Ketevan và là nhân vật phản diện chính của phim. Anh ta là nhóm đã bắt những đứa trẻ và mẹ của chúng.

Davit và Zurab là thủ lĩnh của một lực lượng bán quân sự có trụ sở tại Georgia có tên là The Nagazi. Và khi Zurab biết về cái chết của anh trai mình, mục tiêu duy nhất của anh là trả thù cho cái chết của anh trai mình.

Và vì điều đó, anh ta cũng tấn công ngôi nhà an toàn ở Áo, và đã có một trận chiến lớn giữa hai bên. Chúng ta thấy Zurab giết Yaz, anh trai của Nik, đồng thời bắt cóc Sandro, cháu trai của anh ta.

Đọc: Đối tác của John Owen Lowe: Dòng thời gian của mối quan hệ với Olivia Rodriguez
Still From Extraction 2 (Tín dụng: Netflix)
Still From Extraction 2 (Tín dụng: Netflix)

Khi họ giải cứu được Ketevan, một trong những cô con gái của ông ta là Zurab đã gọi điện cho Rake và đề nghị họ gặp mặt trực tiếp để trao đổi mạng sống của Sandro. Và chúng ta thấy rằng không lãng phí thời gian, Tyler đến đó để đón đứa trẻ, và nơi đó là một nhà thờ.

Zurab buộc Sandro bắn Rake để trở thành đàn ông, nhưng anh ta không làm được. Và sau đó chính Zurab tấn công Rake, nhưng cuối cùng, Rake đã giết anh ta bằng cách bắn vào đầu anh ta. Sau khi Zurab bỏ đi, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ Rake và Nik, theo kết luận của Khai thác 2.

Điều này có thể là do số lượng tàn phá lớn do tổ chức lính đánh thuê hoạt động đen của họ gây ra trong cuộc chiến với Nagazi. Tuy nhiên, Rake đã không ở sau song sắt lâu. Anh ta được áp giải khỏi nhà tù để gặp lại Alcott Elba ngay sau khi nói lời tạm biệt với Mia.

Nik tham gia cùng họ ngay sau đó, và xem xét cả hai đều được trả tự do nhanh như thế nào, Alcott, hoặc bất cứ thứ gì anh ta đang làm việc, đều có một số mối quan hệ quan trọng. Vai trò của Elba trong Extraction 2 về cơ bản là một vai khách mời, vì anh ta chỉ ở đó để thiết lập nhiệm vụ của Rake và sau đó giải thoát anh ta.

Alcott Elba được giới thiệu như một cách để “mở rộng” loạt phim Extraction, theo đạo diễn Sam Hargrave của Extraction 2, và ông được cho là sẽ xuất hiện trở lại trong các phần tiếp theo. Tuy nhiên, không có gì được công bố về anh ta và lần duy nhất tên anh ta được nhắc đến là trong phần credit của Extraction 2.

Công việc của Alcott với một “bà mẹ nhí” thực sự, theo cách nói của anh ấy, là một trong những chi tiết được gợi ý trong Extraction 2. Rake và Nik được Alcott và ông chủ của anh ta ra tù vì họ cần hoàn thành công việc khác.

Tyler đến thăm vợ cũ Mia một lần nữa trước khi mãn hạn tù. Không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều xung đột và oán giận giữa họ khi Mia bị bỏ lại một mình để đối phó với bệnh tật và cái chết của con họ.

Đọc: 10 bộ phim đoạt giải Oscar được xếp hạng cao nhất để xem trên Netflix
Still From Extraction 2 (Tín dụng: Netflix)
Still From Extraction 2 (Tín dụng: Netflix)

Anh ta đến gặp Tyler để nói với anh ta rằng Ketevan và hai đứa con của anh ta đã tham gia bảo vệ nhân chứng sau khi dàn xếp một thỏa thuận với người Mỹ để trao đổi thông tin về các giao dịch của Nagazi với người Mỹ.

Theo Mia, tài sản của cặp đôi cũng bị đóng băng. Tuy nhiên, Rake tuyên bố có 1 triệu đô la được cất giữ trong nhà mà anh ta muốn cô tìm và đưa cho Ketevan để họ bắt đầu cuộc sống mới.

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc phim của người ảnh hưởng: Ý định ẩn giấu của CW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *