Kết thúc mùa 4 của Man Like Mobeen: Mobeen và Sajid có thoát khỏi nhà tù hay không?

Man Like Mobeen is a British comedy television series that perfectly captures the struggles that Pakistani immigrants face. Nowadays, it is difficult for someone of the Muslim faith to avoid being stereotyped as a terrorist, as shown in Man Like Mobeen, where a Pakistani immigrant who is raising his sister tries to overcome life’s difficulties when becoming a Muslim community member. The show, directed by Ollie Parsons and Akaash Meeda, has attracted a lot of attention from viewers since the first episode. The show is famous for its humorous approach to serious topics like racial discrimination and basic issues related to prejudice that have penetrated society. Man Like Mobeen portrays beautifully the love-hate relationship between siblings when the younger refuses to see the older as an authoritative figure. The cast includes Guz Khan as Mobeen, Tolu Ogunmefun as Nate, Tez Illyas as Arslan, Duaa Karim as Aqsa, Perry Fitzpatrick as Officer Harper, and Art Malik as Uncle Khan. The series is available on the streaming giant Netflix and has 4 seasons with 17 episodes, each episode lasting from 20-25 minutes.

Man Like Mobeen Kết thúc Giải thích [Credits- Netflix]

Cuộc đấu tranh mà những người nhập cư Pakistan phải đối mặt được thể hiện một cách hoàn hảo qua bộ phim truyền hình hài hước của Anh có tên Man Like Mobeen. Ngày nay, việc thuộc về một người sùng đạo, khuôn mẫu để trở thành một kẻ khủng bố là điều khó khăn, như được thể hiện trong Man Like Mobeen, nơi một người nhập cư Pakistan đang nuôi em gái của mình cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống khi trở thành một cộng đồng Hồi giáo.

Được đạo diễn bởi Ollie Parsons và Akaash Meeda, bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ tập đầu tiên. Bộ phim trở nên nổi tiếng vì người xem thấy rất hài hước khi đề cập đến các chủ đề nghiêm túc như phân biệt chủng tộc và các vấn đề cơ bản liên quan đến định kiến ​​đã ăn sâu trong xã hội. Bộ truyện miêu tả một cách đẹp đẽ mối quan hệ yêu-ghét giữa anh chị em ruột khi người em từ chối coi người lớn hơn là một nhân vật có thẩm quyền.

Đàn ông thích Mobeen
Guz Khan trong vai Mobeen [Credits- Netflix]

Được tạo bởi Guz Khan và Andy Milligan, loạt phim có sự tham gia của Guz Khan trong vai Mobeen, một cựu buôn ma túy, người chịu trách nhiệm nuôi em gái của mình, Tolu Ogunmefun trong vai Nate, một luật sư và bạn thân nhất của Mobeen, Tez Illyas trong vai Arslan, một người bạn của Mobeen và Mối quan hệ thân thiết của Nate, Duaa Karim đóng vai Aqsa, em gái của Mobeen, Perry Fitzpatrick đóng vai sĩ quan Harper, một sĩ quan cảnh sát công bằng nhưng nghiêm khắc, và Art Malik đóng vai chú Khan, thủ lĩnh băng đảng.

Dàn diễn viên định kỳ của Man Like Mobeen bao gồm Mark Silcox đóng vai chú Shady, một nhân vật mờ ám và ồn ào; Kiell Smith đóng vai Jovell Maynard, một tay buôn ma túy, Aimee-Ffion đóng vai cô Aitken; và Youssef Kerkour đóng vai Megalodon, một thủ lĩnh băng đảng trong tù. Được BBC Three mang đến cho bạn vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, loạt phim này có sẵn để người xem thưởng thức trên dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ Netflix. Phim có 4 mùa với 17 tập, mỗi tập có thời lượng từ 20-25 phút.

Đọc: Central Park Season 3 Tập 10 Ngày phát sóng: Tham dự buổi biểu diễn của các nhóm nhạc nam K-Pop!

Man Like Mobeen Ending giải thích:

Bộ truyện bắt đầu với cảnh Mobeen và những người bạn của anh ấy là Arslan và Nate thảo luận về việc Eight trả 150 bảng Anh cho một người lạ đã đưa cho anh ấy một chiếc máy tính xách tay được bọc trong một chiếc túi nhựa. Ba người bạn xung đột vì tiết lộ rằng Lapan đã bị lừa. Chiếc máy tính xách tay hóa ra là một con mèo chết được bọc trong một chiếc túi nhựa khiến Nate chất vấn Eight về sự bất cẩn của anh ta khi thực hiện giao dịch mà không kiểm tra món đồ. Những người bạn quyết định vứt xác con mèo đã chết và Mobeen tự mình giải quyết vấn đề.

Trên đường đi vứt xác mèo, Lapan bị cảnh sát vũ trang bắt giữ với tội danh buôn bán ma túy dựa trên lời khai của một người đàn ông da nâu mặc quần chạy bộ. Thủ phạm thực sự hóa ra là Sahid, một tay buôn ma túy ở Small Heath, người sử dụng Kareema để di chuyển thiết bị của mình. Với mong muốn cứu Sahid, Kareema nhờ Aqsa giúp đỡ để giấu ma túy của cô khỏi cảnh sát, và Aqsa đồng ý.

Mobeen biết được sự thật đằng sau những loại ma túy và quyết định đối đầu với Sahid về điều tương tự. Aqsa, em gái của Mobeen, bị đình chỉ học vì đánh nhau với kẻ bắt nạt mình. Mobeen đồng ý thảo luận về cuộc hôn nhân sắp đặt giữa Khadijah và cô ấy để làm gương phụ nữ cho em gái cô ấy. Tình hình trở nên lộn xộn khi chú Shady đánh nhau với cha của Khadijah. Mobeen cùng với Nate đến thăm ông nội bị bệnh nan y của Arslan, người tuyên bố đã kết hôn với Jamila.

Jamila làm người giúp việc tại một trong những cửa hàng của Ông nội Tám. Datuk Eight yêu cầu Mobeen đưa anh ta đến thăm Jamila lần cuối. Mobeen đã bị bắt vào cuối mùa giải đầu tiên sau khi anh ta bị buộc tội ném bình vào Robbie Worthington, một thủ lĩnh phân biệt chủng tộc. Phần hai bắt đầu với việc Mobeen lo lắng về một mối đe dọa được cho là đâm tại vũ hội của Aqsas.

Đọc: Carbon thay đổi Phần 2: Diễn viên và cốt truyện chi tiết

Mobeen quyết định tham dự vũ hội Aqsa trên chiếc ô tô do một tên côn đồ địa phương mượn. Phần thứ hai kết thúc với cảnh Mobeen, Nate và Aqsa xếp hàng bên ngoài trung tâm chơi gôn mini, nơi gia đình sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 16 của Aqsa. Aqsa và bạn của Mobeen bị Azaar tấn công khi Mobeen đang hẹn hò. Phần thứ tư bắt đầu với Mobeen và Nate vài tuần nữa là chấp hành xong bản án của họ.

Mobeen và Nate đã trốn thoát khỏi nhà tù?

Mobeen gặp rắc rối với Megalodon, một tù nhân, sau khi anh ta trở thành người nghe được chỉ định khi còn vài tuần để mãn hạn tù với Nate. Aqsa trở lại và phàn nàn về trường y.

Bệnh viện nhà tù cố gắng kết bạn với Memory Stick, thứ có thông tin về Khan. Nida, một bác sĩ bệnh xá, bị Mobeen thu hút. Do đó, anh ấy đã giúp em gái của Mobeen có được một vị trí để lấy bằng y khoa. Mobeen trở nên ghen tị với tình bạn đang phát triển giữa Harper và Nate.

Đàn ông thích Mobeen
Vẫn Từ Đàn Ông Như Mobeen [Credits- Netflix]

Mobeen bị Harper và Nate bắt trên đường đến gặp Nida, người buộc anh ta phải lấy thông tin về Colin. Collin đồng ý làm việc với Mobeen sau khi Jamal, một tù nhân cần giúp đỡ đối mặt với việc mất con, được Harper và Mobeen giúp đỡ. Megalodon bắt đầu bạo loạn trong tù sau khi hạ gục Megalodon.

Phần thứ 4 và phần cuối cùng kết thúc với việc Mobeen và Sajid trốn thoát thành công khỏi nhà tù để đến với Chaplain trong một cuộc bạo động trong tù. Nida được tiết lộ là con gái của Khan sau khi Megalodon cùng cô đến Chaplain. Bộ truyện kết thúc với cảnh Mobeen tỉnh lại khi được bao quanh bởi những người thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *