“Kết thúc phần 2 của Crackdown: Kẻ khủng bố đã bị bắt giữ?”

Crackdown Season 2 đã kết thúc với một cú sốc và người xem đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi còn dang dở. Bộ phim kinh dị tội phạm này xoay quanh câu chuyện của đặc vụ RAW Riyaz và đồng đội của anh ta là Divya, những người chiến đấu để bảo vệ đất nước khỏi những kẻ khủng bố tàn nhẫn. Crackdown Season 2 có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Shriya Pilgaonkar, Saqib Saleem, Mohammed Iqbal Khan, Ankur Bhatia, Freddy Daruwala, Waluscha De Sousa, Hemant Kher, Ram Menon và nhiều người khác. Đạo diễn Apoorva Lakhia đã tạo ra một hành trình đầy thú vị để chứng kiến. Với cốt truyện phức tạp và những tình huống đầy kịch tính, Crackdown Season 2 chắc chắn sẽ khiến người xem hào hứng và đặt nhiều dấu hỏi cho mùa tiếp theo. Nếu bạn chưa xem, hãy xem miễn phí trên Jio Cinema hoặc Voot.

Crackdown Season 2 (Tín dụng: Instagram)

Bộ phim kinh dị tội phạm Crackdown gần đây đã kết thúc mùa thứ hai và chúng ta lại rơi vào tình trạng khó khăn một lần nữa ở phần cuối. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem loạt phim kinh dị Crackdown Season 2 kết thúc như thế nào. Do Apoorva Lakhia đạo diễn, phim có hành trình thú vị của một đặc vụ RAW để chứng kiến.

Cốt truyện xoay quanh đặc vụ RAW Riyaz và đồng đội của anh ta là Divya, những người liều mạng để cứu đất nước và người dân khỏi những kẻ khủng bố tàn nhẫn. Đó thực sự là một chương trình thú vị khi họ sử dụng đồng đội Divya của mình, người trông giống như tên khủng bố của Mariam.

Dàn diễn viên chính của Crackdown Season 2 có Shriya Pilgaonkar trong vai Divya Shirodkar/Mariam, Saqib Saleem trong vai Riyaz Pathan aka RP, Mohammed Iqbal Khan trong vai Zorawar Kalra, Ankur Bhatia trong vai Tariq, Đặc vụ ISI, Freddy Daruwala trong vai Abu Khalil, Waluscha De Sousa trong vai Garima Kalra, Hemant Kher vai Pramod, Ram Menon vai Max, v.v.

Diễn viên Crackdown mùa 2
Saqib Saleem trong vai Riyaz Pathan (Tín dụng: Jio Cinema)

Vì vậy, hãy tóm tắt tất cả về chương trình, cách nó bắt đầu, cốt truyện và phần kết của Crackdown Season 2. Hãy đọc tiếp.

Crackdown Season 2 Tóm tắt nội dung

“Crackdown” kể về chiếc máy bay AE854 bị Khalil cướp với 80 hành khách trên máy bay đang gặp nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên, Bộ phận Nghiên cứu và Phân tích (RAW) cũng quyết tâm giải quyết trường hợp này. Divya được thuê để giúp đỡ trong cuộc khủng hoảng này, nhưng hóa ra đây lại là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời.

Chiến lợi phẩm này không phải là chiến lợi phẩm bình thường. Những kẻ khủng bố lên kế hoạch cho một thứ mà các đặc vụ RAW chưa từng trải qua. Thật khó hiểu! Chính xác thì họ đang làm gì? Sau khi cướp máy bay, những kẻ khủng bố đã làm cho chiếc máy bay biến mất cùng với tất cả phi hành đoàn và hành khách.

Mối đe dọa là ai?

Nhưng không thành vấn đề, vì đại lý RAW Ấn Độ của chúng tôi cũng sẵn sàng chấp nhận thử thách này. Bạn có nhớ mùa đầu tiên kết thúc ở đâu không? Đó là nơi chúng tôi tìm ra Garima thực sự là ai. Phần bắt đầu với Zorawar, người biết rằng chính Garima, vợ của chính anh ta, mới là kẻ tiết lộ thông tin thực sự và là đặc vụ ISI của Mausam Masoud. Anh ta là một mối đe dọa.

Đọc: 4400 Phần 1 Tập 13: Liệu Jharrel có thể ngăn chặn cuộc tấn công vào cuối mùa không?

Bây giờ, tất cả những gì Zorawar có thể nghĩ đến là làm cách nào để bắt được cô ta, và đó là động cơ chính của anh ta. Chúng tôi cũng thấy rằng Mariyam, doppelganger của Divya đã bị giết bởi RAW, và điều này tạo ra sự tàn phá. Vì vậy, hãy đọc trước để biết điều gì sẽ xảy ra vào cuối Crackdown Season 2.

Crackdown Season 2 Tóm tắt nội dung
RP và Divya (Tín dụng: Jio Cinema)

Crackdown mùa 2 kết thúc

Riyaz Pathan đã bị bắt ở Pakistan trong sáu tháng, nhưng bằng cách nào đó anh ta đã trốn thoát và quay trở lại để tìm hiểu mọi thứ về chiếc máy bay mất tích. Sau đó, anh biết rằng Preeto, vợ cũ của anh, là một trong những hành khách. Nói về Fawzia, hiện tại cô ấy đã an toàn và đã được nhập viện.

Tuy nhiên, thêm một vấn đề nữa vào vụ án là việc bổ nhiệm một giám đốc RAW mới- Avantika. Anh ấy từ chối Divya và yêu cầu mọi người tôn trọng anh ấy hơn. Khi loạt phim tiếp tục, chuyến bay được chú ý ở Iran, nơi chỉ có thể thực hiện được bằng cách băng qua Pakistan, nhưng những kẻ khủng bố muốn gì vẫn chưa được biết.

Chúng tôi thấy thêm rằng một người đàn ông tên Yusuf đã bị bắt và là một nghi phạm vì anh ta mang theo 2 vạn đô la, và số tiền này đã được suy đoán để tài trợ cho khủng bố.

Kế hoạch của Khalil

Anh ta dự định tấn công tại cuộc họp giao ban của Bộ, và cụ thể, mục tiêu của anh ta là Avantika. RP và Divya tìm ra; tuy nhiên, một cuộc tấn công đã xảy ra, nhưng may mắn là anh ta vẫn còn sống. Khalil luôn đi trước một bước. Chúng ta thấy rằng Caesium 137 đã được một người phụ nữ mang đến Mumbai để tấn công. Người phụ nữ này là ai? Điều này sẽ xảy ra vào mùa tới.

Sẽ rất thú vị để xem trong mùa giải tới liệu RP có thể ngăn chặn hành vi phạm tội hay không và nếu có thì bằng cách nào. Trong khi đó, Zorawar bị chiếm lại ở Afghanistan, và tất cả các hành khách cũng ở đó một mình. Do đó, những kẻ khủng bố đã không bị bắt vào cuối phần 2.

Vì vậy, điều này kết thúc mọi thứ về Crackdown Season 2. Hãy cho chúng tôi biết bên dưới nếu Crackdown Season 2 tốt hơn Season 1 hay không. Nếu bạn chưa xem phần thứ hai, Jio Cinema đề nghị xem miễn phí hoặc phần 1 trên Voot.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của Renovation Resort? Hướng dẫn phát trực tuyến hoàn chỉnh

Cũng đọc: Barbie được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim được tiết lộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *