“Kết thúc phim A Single Shot được giải thích: John chết như thế nào?”

A Single Shot, a gripping crime thriller, tells the story of John Moon, played by Sam Rockwell, who accidentally shoots a young woman while illegally hunting. The film, directed by David M. Rosenthal and produced by Aaron L. Gilbert and Chris Coen, is based on the novel by Matthew F. Jones. Despite the slow pace that some viewers found unappealing, Rockwell’s outstanding performance as John received critical acclaim. The film follows John’s descent into fear and paranoia as he receives threatening calls from those who know what he has done. As the plot unfolds, John discovers the truth behind the mysterious events that have been happening to him. The film’s dark atmosphere and clear narrative make it a must-see for fans of the crime genre.

Giải thích kết thúc One Shot [Credits: A Single Shot Studios]

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình bắn ai đó và sau đó bắt đầu nhận được những cuộc gọi đe dọa từ những người biết họ? Nỗi sợ trở thành nạn nhân dưới bàn tay của những người thân yêu mà bạn đã giết đã được Sam Rockwell khắc họa một cách hoàn hảo trong bộ phim tội phạm ly kỳ A Single Shot.

Do David M. Rosenthal đạo diễn, loạt phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của Matthew F. Jones. Được sản xuất bởi Aaron L. Gilbert và Chris Coen, bộ phim đã trở thành một hit nhờ diễn xuất xuất sắc của Sam Rockwell trong vai John. Khán giả cảm thấy phim mang bầu không khí u ám, tình tiết rõ ràng không chút khúc mắc.

Một Châu
Sam Rockwell trong vai John [Credits: A Single Shot Studios]

Một số khán giả không thích bộ phim vì họ cảm thấy nó diễn biến chậm. Vì vậy, nó đã không thành công ở phòng vé. A Single Shot Productions với Born Studios đã sản xuất bộ phim và phim có sự tham gia của Sam Rockwell trong vai John Moon, một thợ săn bỏ vợ, Jessrey Wright trong vai Simon, Kelly Reily trong vai Jess, Jason. Isaacs đóng vai Waylon, Joe Anderson đóng vai Obadiah và Ted Levine đóng vai Cecile.

Dàn diễn viên phụ của A Single Shot bao gồm William H. Macy trong vai Pitt, Amy Solan trong vai Carla, William Earl Brown trong vai Puffy, Heather Lind trong vai Mindy, Christine Burke trong vai Ingrid, Jenica Bergere trong vai Colette và Lana Giacose trong vai Angela. Phim được công chiếu vào ngày 20 tháng 9 năm 2013 với thời lượng 112 phút.

Giải thích kết thúc One Shot:

Bộ phim bắt đầu với cảnh vợ của John bỏ anh ta và mang theo con trai của họ. Trang trại của John đã được bán sau khi cha anh qua đời và các khoản thanh toán thế chấp cho trang trại đã dừng lại. John trở thành một người suy sụp tinh thần và chán nản vì những bi kịch liên tục xảy ra trong cuộc đời anh. John bắt đầu nuôi sống bản thân bằng cách săn hươu và bắt đầu sống trong cảnh nghèo khó ở vùng hẻo lánh của Tây Virginia. Một ngày nọ, khi đang săn bắn trái phép và rình rập hươu tại Khu bảo tồn thiên nhiên, anh ta đã vô tình bắn chết một phụ nữ trẻ.

Đọc: Cách xem các tập phim Star Trek Picard Season 3? Hướng dẫn phát trực tuyến

John hoảng sợ ngay khi nhận ra mình đã làm gì, và anh ta giấu xác người phụ nữ trong một container vận chuyển. John cũng tìm thấy 100.000 đô la trong chiếc xe tải bỏ hoang mà người phụ nữ trẻ dùng để trốn khỏi một người bí ẩn. Ngày hôm sau, John bắt đầu cố gắng hàn gắn mối quan hệ với vợ và giành lại con trai.

John đã liên hệ với luật sư địa phương để soạn thảo giấy tờ nhằm nhận lại vợ con. John đã thu hút sự chú ý của luật sư sau khi anh ta đưa cho anh ta hàng ngàn đô la. Ngày hôm sau, John đến thăm căn hộ nơi vợ anh ta sống và bắt quả tang người bảo mẫu đang quan hệ tình dục với bạn tù. John bị đe dọa bởi một người lạ không thích vẻ ngoài của anh ta khi anh ta rời khỏi căn hộ của vợ mình.

Khi John quay lại xe kéo của mình, anh ấy thấy nó đã bị một người nào đó đang tìm kiếm số tiền mà John lấy trộm của người phụ nữ chuyển vào thùng rác. John từ chối vợ mình vào xe kéo để lấy quần áo vì ai đó đã đặt xác một người phụ nữ đã chết lên giường của cô ấy với lời nhắn cảnh báo cô ấy. John dùng súng đe dọa luật sư để buộc anh ta tiết lộ tất cả những gì anh ta biết.

Một Châu
Vẫn từ một lần chụp [Credits: A Single Shot Studios]

Luật sư nói với John rằng vợ anh ta đang lo lắng cho anh ta và tự hỏi anh ta lấy đâu ra số tiền này. Khi bộ phim tiếp tục, ai đó đã bắn chết con chó của John khi anh ta ngồi trong xe kéo của mình. Những sự cố tương tự tiếp tục xảy ra, với một số người đe dọa anh ta, và John trở nên nghi ngờ kẻ lừa đảo vì những sự kiện này. John bước vào nhà của cựu tội phạm, nơi anh phát hiện ra sự thật đằng sau mánh khóe.

Người lạ hỏi cựu tội phạm liệu anh ta có thể tìm thấy tiền mặt hay không. Khi kẻ lừa đảo từ chối, kẻ lạ mặt đã giết anh ta bằng cách cắt cổ anh ta. John đã trốn thoát mà không bị phát hiện sau khi người đàn ông lạ mặt rời khỏi nhà của cựu tội phạm. Một cô gái hàng xóm thương hại John và mang cho anh ấy thứ gì đó để ăn, và trong khi cả hai đang ăn, chiếc đài trong xe moóc bắt đầu phát. John đi vào xe moóc của mình để điều tra xem chuyện gì đang xảy ra, chỉ quay lại sau khi cô gái hét lên. Khi trở về, anh thấy người phụ nữ đang bị giữ bởi cùng một người lạ.

Đọc: Marvel Comics và Lucasfilm kỷ niệm tháng tự hào với bìa biến thể Star Wars Pride

John đã chết như thế nào?

John buộc phải bỏ súng sau khi nhìn thấy người phụ nữ thân thiện gặp nguy hiểm, và kẻ lạ mặt yêu cầu John mang số tiền mà anh ta đã lấy trộm của người phụ nữ. Trước khi John rời đi để lấy tiền, kẻ lạ mặt đã chặt đứt ngón trỏ và ngón cái của anh trên bàn tay phải. Người ngoài hành tinh chặt ngón tay của John để đảm bảo anh ta không thể sử dụng vũ khí. John đã giết được kẻ lạ mặt với sự trợ giúp của một khẩu súng thìa.

Khi John quản lý để đưa người phụ nữ thân thiện trở lại thị trấn, anh ta quay lại xe kéo của mình và đào xác của người phụ nữ mà anh ta vô tình bắn giấu trong tủ lạnh của mình. John kéo xác người phụ nữ đi và đào một cái hố trên mặt đất để chôn cô ấy. Nhưng thật không may, anh ta không thể tự mình ra khỏi hố vì mất máu.

John chết sau khi cùng mình kéo xác người phụ nữ đã chết xuống hố. Điều cuối cùng anh nhìn thấy là một con nai đang nhìn anh. Thông điệp cuối cùng của bộ phim là không có hành vi sai trái nào không bị trừng phạt, tiêu biểu là cái chết của John, kẻ đã giết một phụ nữ và nghĩ rằng mình có thể thoát tội. Đoạn kết mang lại cảm giác công bằng nên thơ bởi vì sau tất cả, John chết vì mất máu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *