Kết thúc phim Elemento được giải thích: Horror Anthology kết thúc như thế nào?

Elemento 2016 là một bộ phim kinh dị siêu nhiên đầy kịch tính, hài hước và hoàn hảo. Với dàn diễn viên tài năng như Cristine Reyes, Albert Silos, Elizabeth Oropesa, Jake Cuenca và nhiều diễn viên khác, bộ phim này chắc chắn sẽ khiến người xem bị thu hút. Tuy nhiên, kết thúc của bộ phim có thể khiến người xem cảm thấy không hài lòng vì nó không đưa ra một kết luận thỏa đáng cho cốt truyện. Dù vậy, Elemento vẫn là một bộ phim đáng xem và sẽ mang lại cho người xem những cảm xúc đa dạng. Hãy cùng xem và cảm nhận!

Elemento 2016 (Tín dụng: Mạng GMA)

Bộ phim Elemento năm 2016 là chủ đề được thảo luận nhiều nhất và tất cả đều xứng đáng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem Elemento kết thúc như thế nào và liệu tuyển tập kinh dị này có công bằng cho đến cuối phim hay không. Muốn biết? Hơn nữa, bộ phim này có tất cả các yếu tố của một bộ phim kinh dị hoàn hảo với nhiều điểm nhấn độc đáo.

Dàn diễn viên của Element bao gồm Cristine Reyes trong vai Kara, Albert Silos trong vai Lucas, Elizabeth Oropesa trong vai Lucille, Jake Cuenca trong vai Milos, Cholo Barretto trong vai Oliver, Jenny Quizon trong vai Bạn gái của Milos, Rolando Inocencio trong vai Tiều phu và Solomon Mark De Guzman trong vai Iñigo.

Nó cũng có sự tham gia của Sebastian Vargas Jr. trong vai Mitch, Mitzy Omega trong vai Ghost, Michael Mebawa trong vai Mike và Josh Stangeland trong vai Ghost trong vai chính. Bộ phim bắt đầu với Kara, quá khứ của cô ấy và con người cô ấy. Dưới đây là đoạn giới thiệu cho Elemento. Hãy xem nó để biết tiền đề của bộ phim.

Bộ phim này thực sự có tất cả các yếu tố để trở thành một bộ phim kinh dị gay cấn, đôi khi hài hước, hồi hộp và hoàn hảo. Nhưng nó có làm tất cả công lý cho các nhân vật và cốt truyện không? Chúng tôi sẽ thảo luận tất cả về Elemento. Tuy nhiên, hãy đọc thêm để biết kết thúc của bộ phim Elemento. Đi nào!

Nội dung phim Elemento

Bộ phim siêu nhiên này xoay quanh một người con trai và một người mẹ, nhưng đây không phải là một cốt truyện bình thường. Lucas là con trai của Kara đi học, và nó ở trong rừng. Tuy nhiên, chuyến đi rừng đã thay đổi cuộc đời của cả hai người. Sau khi trở về, Kara bắt đầu cảm thấy những điều kỳ lạ xảy ra.

Lúc đầu, anh nghĩ đó chỉ là một giấc mơ nhưng anh không bao giờ nghĩ rằng đó lại là cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình. Do đó, một số linh hồn đã chiếm giữ cơ thể của Lucas. Khi Kara phát hiện ra mọi chuyện, cô quyết tâm làm mọi cách để cứu con trai mình.

Đọc: Đánh giá phim xiếc: Có đáng xem không?

Phim Elemento Đã Kết Thúc

Kara là bà mẹ đơn thân trong thời gian dài nhất, và tất cả những gì cô ấy có là Lucas và công việc môi giới bất động sản. Khi anh nhận ra rằng chính vì con trai mình mà anh gặp phải giấc mơ ma ám, điều đó đối với anh chỉ là nỗi buồn. Nhưng anh không mất hy vọng và tập trung tinh thần để biến tình hình trở lại bình thường.

Kara Đi Rừng

Tuy nhiên, để tìm hiểu về cơ sở linh hồn đã lấy được cơ thể của Lucas, Kara đã đến chính khu rừng đó để nhớ lại tất cả những ký ức. Mặc dù Kara không bao giờ có thể cảm nhận được điều đó, nhưng mọi ngón tay sẽ chỉ vào cô ấy khi cô ấy xem xét toàn bộ kịch bản.

Cốt truyện 'Elemento'
Cristine Reyes trong vai Kara (Tín dụng: Mạng GMA)

Lucas luôn là cậu con trai tốt nhất mà một người mẹ có thể yêu cầu, và cậu chưa bao giờ gây rắc rối cho mẹ. Nhưng rồi đến một ngã rẽ vô cùng bất ngờ mà Kara không thể nghĩ tới. Hóa ra Kara được chứng minh là một bà mẹ tồi khi ưu tiên công việc hơn con. Đối với một số vụ mua bán tiềm năng, anh ấy phớt lờ mọi thứ, kể cả con trai mình, và điều đó thường cho thấy anh ấy đã cẩu thả ngay từ đầu.

sự bất cẩn của Kara

Trong một cảnh, Kara nhớ Lucas khi ở một nhà hàng, và do đó cô ấy dường như không quan tâm. Tuy nhiên, khi anh ấy tìm thấy cô ấy, cô ấy không chú ý đến anh ấy nhiều và được cho là đang tham gia một cuộc gọi công việc. Việc anh ấy liên tục gọi Lucas khi anh ấy ở trong lĩnh vực của mình cho thấy hành vi chưa trưởng thành của anh ấy.

Một kết thúc không trọn vẹn

Bộ phim tiếp tục kéo dài đến thời điểm này, và nó hơi vô cớ. Không có kết luận, không có thỏa thuận thực sự, và nó thực sự có một kết thúc không thỏa mãn. Kara đã bị lộ, và đây là nó. Tuy nhiên, Lucas không quan tâm đến những gì đã thực sự xảy ra với anh ta và liệu anh ta có trở lại bình thường hay không.

Đọc: Trailer phim hoạt hình Sand Land & Mọi điều cần biết

Đó thực sự là một công việc chưa hoàn thành! Tuy nhiên, đây là toàn bộ kết thúc của Elemento. Ngoài ra, nó muốn truyền tải một thông điệp rất mạnh mẽ thông qua một người mẹ và một đứa con trai, nhưng nó dường như không đạt đến mức đó. Vậy bạn nghĩ sao về cái kết của bộ phim kinh dị này? Tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: 35 Anime có tiêu đề tiếng Anh hay nhất mọi thời đại – Đã xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *