“Kết thúc phim Kiếp trước, ai sẽ là người của Nora?”

“Kiếp trước” là một bộ phim tình cảm lãng mạn đầy xúc cảm của đạo diễn Hàn Quốc Celine Song. Phim kể về câu chuyện tình yêu của Nora và Hae Sung, hai người đã từng có mối quan hệ thời thơ ấu nhưng sau đó xa cách nhau 24 năm. Khi gặp lại nhau, tình cảm của hai người đã lại bùng cháy. Tuy nhiên, Nora đã kết hôn với Arthur, khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Vậy Nora sẽ chọn ai giữa Hae và Arthur? Đó là câu hỏi được khán giả quan tâm nhất. “Kiếp trước” đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, nhưng chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Tiền kiếp (Tín dụng: A24)

Kiếp trước là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ do đạo diễn Hàn Quốc Celine Song viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Greta Lee trong vai Nora, Teo Yoo trong vai Hae Sung và John Magaro trong vai Arthur. Nó được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023 và đã nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều từ khán giả. Ai xem phim cũng dễ dàng bị cuốn vào câu chuyện tình yêu tuyệt vời của Nora.

Cô kết nối lại với người yêu thời thơ ấu của mình, Hae Sung, sau 24 năm, nhưng vì cô có chồng người Mỹ nên mọi thứ trở nên phức tạp. Nora và Hae Sung có chung cảm xúc khi còn nhỏ.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về Kiếp trước Kết thúc. Một câu hỏi phổ biến mà mọi người có thể phải đối mặt là – Nora chọn ai giữa Hae và Arther? Đọc tiếp, nhưng trước tiên, chúng ta phải nhìn vào câu chuyện.

Câu chuyện kiếp trước là gì?

Mở đầu câu chuyện, chúng ta thấy Nora và Hae Sung 12 tuổi ở Seoul, Hàn Quốc. Giữa họ có một mối quan hệ đặc biệt và có một buổi hẹn hò dễ thương do mẹ của Nora sắp xếp. Sau ngày này, gia đình Nora chuyển đến Canada. Cặp đôi Nora và Hae Sung chia tay. Một ngày nọ, Nora nhận ra rằng Hae Sung cũng đang tìm kiếm cô trên mạng xã hội.

Họ kết nối ở đó và dần dần bắt đầu một mối quan hệ xa. Nhưng đối với họ, mối quan hệ đường dài này đã không thành công. Vì vậy, họ quyết định không nói chuyện. Tổng cộng đã 20 năm trôi qua, Nora hiện đã kết hôn với Arthur và sống ở New York. Hae Sung đến New York để nghỉ dưỡng. Nora và Hae Sung dành thời gian bên nhau sau 24 năm xa cách thế giới. Hai người họ có chung mối quan hệ mà họ từng chia sẻ khi còn nhỏ, nhưng giờ mọi thứ trở nên phức tạp khi anh ấy đã kết hôn.

Đọc: Giải thích đoạn kết của Jagame Thandhiram: Chuyện gì đã xảy ra với Peter?

Nora muốn ai; Hae Sung hay Arthur?

Nora và Hae Sung đã cùng nhau trải qua một ngày đẹp trời ở New York, và trông họ có vẻ hạnh phúc hơn. Khi Nora về nhà, cô ấy nhìn thấy Arthur, nhưng cô ấy cảm thấy hơi lạ. Anh ấy không biết chính xác mình cảm thấy gì vào lúc đó bởi vì anh ấy đã trải qua cả ngày không tìm thấy Arthur và giờ đang ở nhà. Anh trở lại với thực tế là anh đã có gia đình.

Arthur lo lắng và lo lắng rằng cuộc sống hôn nhân của họ có thể bị ảnh hưởng vì mối quan hệ thời thơ ấu của Nora. Nhưng Nora trấn an anh rằng cô ấy sẽ không rời bỏ anh ấy và cô ấy yêu Arthur. Anh cũng cho biết thêm, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai. Dù do dự nhưng Arther nói rằng anh ấy muốn gặp Hae Sung cũng được.

kiếp trước
Greta Lee và Teo Yoo trong kiếp trước (Tín dụng: A24)

Ngày hôm sau, Nora gặp lại Hae, nhưng lần này họ có khoảng thời gian tươi đẹp hơn bên nhau. Nora đưa anh ta đến căn hộ của cô ấy và cho phép Arther và Hae gặp nhau lần đầu tiên. Ba người họ ra ngoài ăn tối. Nora ngồi giữa hai người đàn ông và tiếp tục dịch những câu nói của Hae để Arthur cảm thấy có liên quan.

Tuy nhiên, Nora và Hae nhiều lần nói chuyện bằng tiếng Hàn, khiến họ tự hỏi nếu Nora chưa bao giờ rời Hàn Quốc thì họ có thể là một cặp. Họ lang thang trong tâm trí rằng chắc hẳn họ đang tìm kiếm tình yêu phiên bản 12 tuổi, nhưng giờ họ đã khác tuổi ấy.

kiếp trước
Greta Lee và Teo Yoo trong kiếp trước (Tín dụng: A24)

Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, chắc chắn. Nora cùng Hae đợi chiếc taxi mà cô ấy đã đặt để đến sân bay. Anh ấy hỏi Nora họ có thể gọi mối quan hệ trọn đời của họ là gì. Anh ta nói anh ta không có đầu mối nào. Hae Sung bỏ đi. Nora đến căn hộ của mình và ôm Arthur. Anh đã khóc rất nhiều. Chà, tiếng khóc không phải dành cho Hae mà dành cho phiên bản đã mất của chính cô.

Đọc: Khi nào Guardians of the Galaxy Vol. 3 ra? Giám đốc xác nhận

Liệu Hae Sung có trở lại với Nora?

Hae Sung có thể sẽ không bao giờ trở lại với Nora. Khi anh ấy đi đến sân bay, anh ấy đã suy nghĩ sâu sắc. Anh không muốn chen vào giữa Arthur và Nora. Anh ấy nhận ra mối quan hệ mà anh ấy tạo dựng khi anh ấy và Nora 12 tuổi đã tan vỡ. Không ai có thể khắc phục tình hình, vì vậy bây giờ, anh cảm thấy mình nên tiếp tục và để Nora quên nó đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *