Kết thúc phim Like Dogs giải thích: Kinh dị kết thúc như thế nào?

Bộ phim kinh dị ly kỳ “Like Dogs” là một câu chuyện đầy bạo lực và đáng sợ. Được khởi đầu bằng một con chó, bộ phim kể về Lisa, một sinh viên đại học bị bắt cóc và đưa đi đâu đó trên một chuyến tàu mà cô không hề hay biết. Cô tỉnh dậy và thấy mình bị xích cạnh giường thú cưng và một cái chai. Sau đó, cô và Adam bị đối xử như những con chó trong một thí nghiệm kinh hoàng. Tuy nhiên, cuối cùng, cả hai đã hợp tác với nhau để tìm cách thoát khỏi tình huống đáng sợ này. Những tình tiết đầy kịch tính và bất ngờ trong “Like Dogs” sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Xem ngay để khám phá sự kinh hoàng của vụ thí nghiệm và kết thúc đầy bất ngờ của bộ phim này.

Like a Dog (Tín dụng: Phim Bạo lực)

Phim kinh dị ly kỳ “Like Dogs” là một bộ phim được nhắc đến nhiều và thật thú vị khi xem nó kết thúc như thế nào. Như tiêu đề cho thấy, bộ phim xoay quanh và nói về những chú chó. Trên thực tế, bộ phim bắt đầu với một con chó. Chúng ta thấy một cô gái tên Lisa, một sinh viên đại học bị bắt cóc và đưa đi đâu đó trên một chuyến tàu mà cô ấy không hề hay biết.

Khi Lisa tỉnh lại, cô thấy mình bị xích cạnh giường thú cưng và một cái chai. Anh hốt hoảng. Sau khi vụ việc xảy ra, một số người mặc bộ đồ bảo hộ đã đến và đưa thức ăn cho con chó của anh ta. Lisa tức giận và từ chối cho ăn, và mọi người sau đó gọi cô ấy là “con chó hư”.

Sau đó, anh ấy biết rằng những người này đang tiến hành thí nghiệm trên những người tham gia vô tư. Tham gia cùng dàn diễn viên của “Like Dogs” là Annabel Barrett trong vai Lisa, Ignacyo Matynia trong vai Adam, Ryan Q. Tran trong vai George / Kennel Master, Shay Denison trong vai Erika, Alan Maxson trong vai Hallucination Kennel Master và nhiều diễn viên khác.

Xem đoạn giới thiệu cho Like Dogs bên dưới nếu bạn chưa xem phim.

Phim Như Một Con Chó Kết Thúc

Trong thủ tục này, họ đối xử với chúng như những con chó trong thời gian tối đa có thể và quan sát các kiểu hành vi của chúng. Thời gian trôi qua, một người đàn ông vô danh mới tên là Adam bước vào chính căn phòng nơi Lisa bị bắt. Bây giờ, anh ấy bối rối tại sao họ lại bị đối xử như chó.

Giờ đây, cả Lisa và Adam đều rơi vào tình huống tồi tệ nhất, họ quyết định hợp tác với nhau và tìm cách thoát khỏi tình huống đó. Ban đầu, họ cố gắng nhảy và chạy khỏi hàng rào, nhưng cuối cùng không thành công và bị bắt.

Đây không phải là tất cả. Tình hình trở nên tồi tệ hơn. Chúng cũng được truyền thuốc hướng thần thông qua thức ăn cho chó của chúng. Cả hai đã ở bên nhau mọi lúc, và sau đó, Lisa vẫn còn mê mẩn về một điều gì đó điên rồ, và cô ấy đã yêu Adam.

Đọc: Địa điểm quay phim Scarface: Cult-Classic được quay ở đâu?

Ai đứng sau thí nghiệm?

Khi câu chuyện tiếp tục, người ta tiết lộ rằng các bạn cùng lớp của cô ấy là George và Erika đứng sau tất cả những điều kinh hoàng này, và Lisa là đối tượng chính của thí nghiệm mà họ đang tiến hành. Họ cũng đảm bảo rằng Lisa sẵn sàng tham gia vào việc này và chính George đứng sau bộ đồ hazmat.

Quá khứ mờ ám của Lisa là phần tiếp theo của phim. Anh ta được gọi là tâm thần, và nó cũng được tiết lộ rằng anh ta đã làm tổn thương một giáo sư tại trường đại học của mình. Thành thật mà nói, tất cả trông thực sự lộn xộn. Sau đó, có George, người chắc chắn phát cuồng vì Lisa, và điều đó thật bất ngờ.

Diễn viên trong phim Like Dogs
Annabel Barrett trong vai Lisa (Nguồn: Film Terror)

Tại sao Adam được sử dụng cho các thí nghiệm?

Bạn không chuẩn bị cho những gì tiếp theo. Lisa thực sự thích Adam, và đây thực sự là lý do tại sao cô ấy được đưa vào cuộc thử nghiệm để hai người họ có thể gắn kết và tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau. Đây có phải là một nơi tốt để kết bạn? Điều đó không lạ sao?

kế hoạch của George

Tuy nhiên, George đã giết giáo sư mà Lisa đã đánh nhau, đồng thời anh ta cũng lên kế hoạch bắt tất cả những người yêu cũ của Lisa đã bỏ rơi anh ta. Bằng cách này, anh ấy dự định gây ấn tượng với Lisa. Điều này cuối cùng cho thấy anh ấy điên cuồng vì cô ấy như thế nào. Sau đó, George yêu cầu Lisa chọn giữa Erika và Adam và người mà cô ấy muốn ở cùng.

Ai chết?

Mặc dù rất tức giận, anh ta chọn Erika chết trong khi George trở thành chính mình, làm điều ngược lại và thay đổi phản ứng của nút sốc trên cổ áo. Do đó, Adam là mục tiêu bây giờ. Tuy nhiên, Lisa cố gắng khiến bản thân bị sốc, nhưng George đã cứu cô ấy và Adam chết trước mặt họ.

George nhìn thấy Lisa bị tàn phá và cố gắng trấn an cô ấy, đồng thời hôn cô ấy. Tuy nhiên, hai cô gái trốn thoát bằng cách nào đó, và anh ta đuổi theo họ. Nhưng sau đó, họ bắt và trói George lại. Lisa giết nó và yêu cầu Erika tận hưởng điều này. Tuy nhiên, anh ta có một kế hoạch và thậm chí còn giết Erika bằng cách đánh cô ấy bằng một công cụ hạng nặng.

Đọc: Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 11 Tập 5 & 6: Ngày phát sóng & tiết lộ

Cô cười toe toét với sự xấu xa trong mình và đóng vai Erika đeo kính và mặc quần áo. Tòa nhà nơi tất cả những điều này xảy ra đã bị phá hủy khi anh ta rời đi. Vì vậy, đây là cách Like Dogs kết thúc.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Kamen Rider Geas? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *