“Kết thúc phim The Descent 2 được giải thích: Sarah đã sống sót hay không?”

Descent 2 là một bộ phim kinh dị đầy sợ hãi và ám ảnh, phục vụ cho những người yêu thích thể loại này. Bộ phim do Jon Harris đạo diễn, tập trung vào chuyến thám hiểm đầy nguy hiểm của Sarah, người sống sót duy nhất trong một chuyến thám hiểm trước đó. Với sự tham gia của Shauna McDonald, Natalie Mendoza và Douglas Hodge, phim đã đạt được doanh thu trung bình tại phòng vé. Tuy nhiên, bộ phim không thành công vì nó không có cốt truyện tốt và chứa nhiều cảnh máu me. Dù vậy, với sự tham gia của một dàn diễn viên tài năng và kỹ thuật quay phim đẹp mắt, Descent 2 vẫn là một bộ phim đáng xem đối với những người yêu thích thể loại kinh dị.

Descent 2 kết thúc giải thích [Credits- Celador Films Pather]

Một bộ phim kinh dị sởn gai ốc đã được phục vụ cho những người hâm mộ thể loại kinh dị vào ngày 2 tháng 12 năm 2009 với tựa đề The Descent Phần 2, là phần tiếp theo của bộ phim The Descent phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2006. Do Jon Harris đạo diễn, bộ phim tập trung vào Sarah, một người sống sót duy nhất trong một chuyến thám hiểm trò chơi đã sai lầm khi anh ta quay trở lại một hang động đầy quái vật với chính quyền để chứng minh sự thật đằng sau hang động khi chính quyền từ chối tin vào câu chuyện của anh ta.

Do Christian Colson và Ivana McKinnon sản xuất, phim có sự tham gia của Shauna Mcdonald trong vai Sarah Carter, người sống sót duy nhất trở về từ hang động bị quái vật xâm chiếm, Natalie Mendoza trong vai Juno Kaplan, Douglas Hodge trong vai Dan, Krysten Cummings. vai Elen Rios, Gavan O’ Herlihy đóng vai cảnh sát trưởng Vaines là diễn viên chính.

Dàn diễn viên phụ của bộ phim này bao gồm Josh Dallas đóng vai Greg, Anna Skellern đóng vai Cath, Michael J. Reynolds đóng vai Ed Oswald, Dough Ballar đóng vai Dr. Roger, MyAnna Burning đóng vai nhân vật này. từ Samantha, Saskia Mulder đóng vai Rebecca Vernet và Alex Reid đóng vai Elizabeth.

tổ tiên
Gavan trong vai Cảnh sát trưởng Vaines [Credits: Celador Films Pathe]

Phim đạt doanh thu trung bình tại phòng vé với thu nhập 6,2 triệu đô la và thu về 7 triệu đô la. Hậu duệ Phần 2 có thời lượng 93 phút theo chân Sarah khi cô ấy cố gắng sống sót thoát ra ngoài một lần nữa. celador Films Pathe sản xuất Descent và Sam McCurdy đã thực hiện kỹ thuật quay phim hấp dẫn cho Descent 2. Cảm giác mọi người không tin vào bạn và sự tuyệt vọng khiến họ tin vào câu chuyện của bạn được Shauna khắc họa một cách hoàn hảo.

Bộ phim không thành công ở phòng vé vì nó không có câu chuyện và chứa đầy máu me thay vì câu chuyện. Khán giả cảm thấy rằng bộ phim có tiềm năng nếu hướng đi và cốt truyện tốt hơn.

Đọc: Xem trước: Phim Du hành với sự tham gia của Tye Sheridan

Hậu Duệ Phần 2: Kết Thúc Giải Thích

Phần tiếp theo của bộ phim đầu tiên, The Descent bắt đầu với cảnh Sarah đầy thương tích và đẫm máu bước ra từ hang động mà không nhớ gì về quá khứ của mình trong hang động. Sự kiện này diễn ra hai ngày sau các sự kiện của phần tiền truyện Descent 2.

Sarah được đưa đến bệnh viện để kiểm tra vết thương, trong khi cô được kiểm tra, bác sĩ phát hiện ra vết máu trên quần áo của Sarah là của Juno. Cảnh sát trưởng Vaines và ba chuyên gia về ổ gà là Dan, Greg và Cath vào hang để tìm xem liệu những người phụ nữ khác ngoài Sarah có sống sót trong hang hay không.

Đội cứu hộ được hạ xuống qua một hầm mỏ cũ do một ông già điều hành. Sau khi một nhóm cứu hộ cùng Sarah vào hang và bắt đầu khám phá, họ tìm thấy thi thể đã bị cắt xẻo trước của Rebecca ở lối vào, điều này khiến Sarah hồi tưởng lại cuộc đấu tranh của cô để sống sót ra khỏi hang. Vaines trở nên nghi ngờ Sarah và bắt đầu tin rằng cô ấy đứng sau vụ mất tích của những người bạn của anh. Khi cả nhóm chui qua đường hầm, Sarah tấn công Vaines và Greg trước khi trốn vào một hang động.

Khi cả nhóm tách ra để tìm Sarah, Vaines đã vô tình xả súng sau khi bị giật mình bởi một chiếc bánh xích. Kết quả là Cath bị tách khỏi nhóm khi cô bị mắc kẹt dưới một đống đá. Khi cả nhóm cố gắng tìm cách cứu Cath, họ bắt gặp máy quay video của Holl. Chẳng mấy chốc, họ nhận ra rằng người phụ nữ mất tích đã bị tấn công bởi những người thu thập thông tin.

Sarah lấy lại ký ức sau khi cô nghe thấy đoạn ghi âm từ nơi ẩn náu của mình khi Rios hoảng loạn bắt đầu kêu cứu. Điều này thu hút sự chú ý của trình thu thập thông tin và họ bắt đầu tìm kiếm nó. Sarah đã cứu mạng Rio bằng cách bịt miệng cô ấy lại vì những con bò không thể nhìn và săn mồi bằng thính giác. Cả hai kinh hoàng nhìn một con bò xuất hiện và giết chết Dan, kéo theo thi thể của anh ta.

Đọc: Kết thúc kỳ lạ nhưng có thật: Giải thích về việc mang thai của Melissa

con lai 2
Vẫn Đến Từ Hậu Duệ- 2 [Credits- Celador Films Pathe]

Cùng lúc đó, Cath chui người ra khỏi viên đá và giết chết một con bò đang trên đường tới chỗ Greg. Cặp đôi tìm thấy thi thể của Samatha treo trên trần nhà. Cath bị giết bởi một bánh xích sau khi cô hét tên Greg.

Đồng thời, Juno cứu Vaines sau khi anh ta bị tấn công bởi những con bọ vì anh ta đã thích nghi để chống lại những con bọ. Chẳng mấy chốc cả bốn người được đoàn tụ, và Juno rất tức giận trước sự hiện diện của Sarah vì cô ấy đã để anh ta chết sau khi đâm vào chân anh ta.

Vaines liên kết tay của Sarah với tay của anh ấy để ngăn cô ấy rời khỏi họ trong khi anh ấy rời khỏi Juno. Juno dẫn bộ ba đến lỗ kiếm ăn, nơi cô ấy giải thích cho bộ ba rằng đây là vị trí mà những con bò thu thập thông tin thu thập thức ăn từ bên ngoài. Rios chặt cánh tay của Vaines để cứu Sarah sau khi cô ngã xuống mỏm đá và bò lên người anh.

Bộ ba có sống sót hay họ bị giết bởi những người thu thập thông tin?

Cuộc đấu tranh sinh tồn tiếp tục khi cả ba đến lối ra hang động, nơi họ bị chặn bởi một nhóm người thu thập thông tin. Lũ creep được lãnh đạo bởi thủ lĩnh của chúng, và bên cạnh anh ta, Greg đang chết vì chảy máu vì vết thương. Cả ba cố gắng lẻn qua bánh xích, nhưng Greg đã nắm lấy chân của Juno trong nỗ lực cuối cùng để cứu mạng cô.

Thay vào đó, Juno hét lên, do đó thu hút sự chú ý của người thu thập thông tin về cô ấy, và người thu thập thông tin đã giết Greg, và cả ba người họ phải chiến đấu một lần nữa để không chết dưới tay của người thu thập thông tin. Bộ ba đã giết tất cả những người thu thập thông tin ngoại trừ thủ lĩnh của họ, vì anh ta đã nắm giữ Juno. Sarah cố gắng cứu Juno nhưng không thành công khi thủ lĩnh chém vào bụng Juno khiến cô bị thương.

Sarah giết được tên thủ lĩnh trước khi Juno trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay cô. Sau cái chết của nhà lãnh đạo, nhiều trình thu thập thông tin bắt đầu đến. Sarah thu hút sự chú ý của họ về mình trong nỗ lực cứu Rio. Rio thoát khỏi hang nhưng bị Ed đánh bất tỉnh khi kéo anh trở lại cửa hang.

Đọc: Cách xem Cánh đồng mơ ước trực tuyến? Tất cả về bộ phim năm 1989!

Bộ phim kết thúc với cảnh Rios tỉnh lại và thấy một người thu thập thông tin đang chui ra khỏi hang với hai cánh tay dang rộng. Sarah là một người có kinh nghiệm sống sót khi chống lại lũ bọ, và sau tất cả những gì Sarah đã trải qua để sống sót thoát khỏi hang động, mọi người đều mong cô ấy sẽ thoát ra được lần nữa. Cái chết của Sarah không được chiếu trong phần tiếp theo của bộ phim, do đó khiến khán giả hy vọng rằng cô ấy còn sống một lần nữa. Cho đến cuối phim, không ai trong số họ sống sót và chịu chung số phận như những cô gái khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *