Kết thúc The Crowned Clown được giải thích: Vương miện đổi chỗ.

The Crowned Clown, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầy kịch tính và xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Vua của Joseon. Bộ phim được làm lại từ bộ phim Masquerade và phát sóng từ ngày 7 tháng 1 đến ngày 4 tháng 3 năm 2019 với tổng cộng 16 tập. Cốt truyện của bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Vua hề, một bản sao của vị vua ban đầu, người được vị vua ban đầu đặt lên ngai vàng để bảo vệ bản thân khỏi cuộc tranh giành quyền lực đang diễn ra trong cung điện hoàng gia. Với sự tham gia của các diễn viên Yeo Jin-goo, Kim Sang-Kyung và Lee Se-young, The Crowned Clown thuộc ba thể loại khác nhau là lịch sử, tình cảm và lãng mạn. Bộ phim kết thúc với sự thoái vị của Vua hề và trao vương miện cho người kế vị được chọn ngay sau khi thuế thanh toán gạo được thực hiện và mọi thứ đã lắng xuống trên khắp vương quốc.

Chú hề đăng quang (Tín dụng: IMDB)

Hãy cùng tìm hiểu cái kết của Crown Clown Giải thích. The Crowned Clown là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát hành vào năm 2019 và được làm lại cho một bộ phim có tên Masquerade được phát hành vào năm 2012.

Trọng tâm chính của bộ phim là Vua của Joseon và tất cả về cuộc phiêu lưu của ông với tư cách là một vị vua hề, một bản sao của vị vua ban đầu, người được vị vua ban đầu đặt lên ngai vàng để bảo vệ bản thân khỏi cuộc tranh giành quyền lực đang diễn ra trong cung điện hoàng gia . . Phim được phát sóng từ ngày 7 tháng 1 đến ngày 4 tháng 3 năm 2019 và có tổng cộng 16 tập.

Cốt truyện của bộ phim này là từ giữa thời Joseon khi anh ta phải vật lộn với cuộc tranh giành quyền lực xung quanh mình để giành lấy ngai vàng của nhiều người. Anh ta phát hiện ra rằng nhiều người sẵn sàng giết anh ta, vì vậy để thoát khỏi nó, anh ta đưa một Vua hề trông giống mình lên ngai vàng và rời khỏi thị trấn.

Vua hề sớm cảm thấy thoải mái với vai trò là Vua của mình và kẻ thù của Vua giờ đây được xác định là vua hề này. Người ta cũng thấy anh ta mở rộng các đồng minh của mình, điều mà những người ủng hộ Nhà vua rất vui vì giờ đây họ thấy người cai trị mong muốn của họ lên ngôi.

Still From The Crowned Clown (Tín dụng: IMDB)
Still From The Crowned Clown (Tín dụng: IMDB)

Bộ phim thuộc ba thể loại khác nhau là lịch sử, tình cảm và lãng mạn và được viết bởi Kim Seon-Deok và Shin Ha-Eun. Đạo diễn của chương trình là Kim Hee-won. Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm Yeo Jin-goo, người đóng vai từ Ha-Seon, đó là Vua hề. Yi Heon, vị vua ban đầu.

Kim Sang-Kyung, người đóng vai Yi Kyu, Thư ký trưởng của Hoàng gia, và Lee Se-young, người đóng vai Yoo So-Woon, cũng là hoàng hậu. Nếu bạn đã xem bộ phim, chắc hẳn bạn đang thắc mắc điều gì đã xảy ra trong quá khứ, vì vậy ở đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn phần kết của bộ phim, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Giải thích kết thúc của Crown Clown

Trong vài tập cuối của bộ phim, chúng ta đã thấy rằng Lee không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra với vai trò thư ký trưởng khi anh ta bắt được những người lính của Hoàng tử Jin-Pyung đang ở trong cung điện. Ha Seon đã được Moo-Young hướng dẫn liên lạc với Tướng Kang, người chịu trách nhiệm chính là điều hành Quốc phòng cùng với thư ký chính phủ Lee.

Anh cũng được Nữ hoàng So-Woon gợi ý liên lạc với cha mình, Tướng quân Kim. Nhưng Moo-Young từ chối lời đề nghị với lý do vị trí của cha anh quá xa và phải mất bốn ngày để tất cả binh lính và tướng lĩnh đến đó và Mana sẽ đến muộn.

Thái hậu cũng đã liên lạc với tướng Shin, người nói với cô ấy rằng nếu cô ấy có thể bắt được Ha Seon và đưa cô ấy vào triều đình, thì cô ấy nên bỏ phiếu để chọn vị vua tiếp theo. Theo Hoàng phi Hwa-dang, ha Seon sẽ được thông báo về bức thư mà Bộ trưởng Shin đã đánh cắp từ sứ giả của Thư ký Hoàng gia Lee và gửi cho Jurchens.

Still From The Crowned Clown (Tín dụng: IMDB)
Still From The Crowned Clown (Tín dụng: IMDB)

Trong một bức thư gửi cho Ha Seon, Bộ trưởng Shin đe dọa sẽ chấm dứt cuộc nổi loạn để đổi lấy việc Ha Seon ra lệnh giết Chánh thư ký hoàng gia Lee và mở cổng cung điện. Như một lời đề nghị ngược lại, Ha Seon đề nghị được gặp Bộ trưởng Shin và Hoàng tử Jin-Pyung bên trong cung điện trước sự chứng kiến ​​của các quan đại thần.

Sau đó, Hoàng phi Hwa-dang được tìm thấy đã chết trong khu của cô ấy, và bức thư bị đánh cắp từ Thư ký Hoàng gia Lee không được tìm thấy, mặc dù đã được điều tra kỹ lưỡng. Ha Seon ra lệnh cho Moo-young bắt giữ và thẩm vấn người hầu cận của Vương phi Hwa-dang.

Ha Seon kêu gọi Thái hậu cho phép thi thể của Thư ký Hoàng gia Lee rời đi an toàn để đổi lại việc cho phép Bộ trưởng Shin và Hoàng tử Jin-Hyung bị thương nặng rời khỏi cung điện.

Bộ trưởng Shin bị giết bởi Ha Seon sau khi bị dụ vào cung điện. Thái hậu sau đó bị tước bỏ quyền lực và bị kết án tử hình bằng thuốc độc. Ha, Seon thoái vị và trao vương miện cho người kế vị được chọn ngay sau khi thuế thanh toán gạo được thực hiện và mọi thứ đã lắng xuống trên khắp vương quốc. Anh ấy và So-woon đã hòa giải hai năm sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *