“Khi nào Debbie Gallagher có thai trong Shameless? Đã được trả lời”

Debbie Gallagher, một trong những nhân vật chính của Shameless, đã trở thành chủ đề thảo luận của người hâm mộ về sự phát triển nhân vật và các mối quan hệ của cô trong suốt mười một mùa của Shameless US. Vào phần 5 của bộ phim, Debbie được giới thiệu với thế giới của sự thân mật và cô đã có một mối quan hệ với Matt. Tuy nhiên, sau đó cô đã phạm tội cưỡng hiếp anh ta khi anh ta bất tỉnh và say rượu. Sau đó, cô đã có mối quan hệ với Derek và cả hai đã có quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến việc cô mang thai. Câu chuyện tiếp tục khi Fionna và cô em gái của cô cũng phát hiện ra mình mang thai. Shameless là một bộ phim đầy thú vị và đầy tình huống khó đỡ, với những nhân vật đầy màu sắc và đầy tính cách riêng biệt.

Debbie Gallagher trong Shameless (Tín dụng: Showtime)

Debbie Gallagher, một trong những nhân vật chính của Shameless, luôn là chủ đề thảo luận của người hâm mộ về sự phát triển nhân vật và các mối quan hệ của cô ấy trong suốt mười một mùa của Shameless US. Điều mà người hâm mộ muốn biết nhất về việc Debbie mang thai, cha của đứa con cô ấy và thời điểm chính xác cô ấy mang thai. Vâng, chúng tôi có tất cả các câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Được phát hành vào năm 2011, Shameless được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình cùng tên của Anh và kể về câu chuyện của một người đàn ông tên Frank Gallagher, một người nghèo và nghiện rượu. Vì thường xuyên uống rượu, anh ấy thường bỏ bê gia đình, bao gồm sáu người con của anh ấy, Fionna, con cả và các anh chị em của anh ấy, Philip, Debbie, Liam, Carl và Ian. Vì bị cha bỏ rơi, tất cả họ đều tìm cách sống sót.

Cả sáu đứa trẻ đều học được rất nhiều điều từ tuổi thơ khó khăn và trở nên khá bất cẩn khi đối mặt với những thử thách mà chúng gặp phải. Tuy nhiên, Debbie khác với họ; nhân vật của anh ấy ngọt ngào và trưởng thành. Ngay cả cha anh, Frank, luôn nói rằng anh được Chúa gửi đến. Mặc dù tất cả các anh chị em của cô luôn tức giận về cha của họ, Debbie là người thỉnh thoảng gọi ông là “bố” và thậm chí còn chăm sóc ông khi cần.

Hết mùa này qua mùa khác, nhân vật của Debbie bắt đầu trở nên tiêu cực khi cô ấy trở nên ích kỷ, lập dị và làm mọi việc mà không cần suy nghĩ, có thể là do hoàn cảnh mà cô ấy gặp phải trong cuộc đời mình. Vì những quyết định thiếu chín chắn của mình, Debbie liên tục gặp rắc rối khiến cuộc đời cô gần như bị hủy hoại. Như vậy, khi Debbie mang thai, cô cũng là nguyên nhân gây ra những tổn thương cho những người thân yêu của mình. Vậy chính xác chuyện gì đã xảy ra với Debbie trong Shameless? Tìm hiểu ở đây.

Debbie mang thai một cách đáng xấu hổ như thế nào?

Trong phần 5 của Không biết xấu hổ, Debbie được giới thiệu với thế giới của sự thân mật, một thế giới hoàn toàn mới đối với cô ấy, vì cô ấy vẫn mới ngoài 20 tuổi. Cô ấy gặp gỡ các chàng trai và cố gắng có mối quan hệ với họ, nhưng một chàng trai lọt vào mắt xanh của cô ấy là Matt. Mặc dù Matt chỉ coi anh ấy như một người bạn của mình, nhưng Debbie muốn điều gì đó hơn cả tình bạn với anh ấy nhưng không bao giờ có cơ hội hoàn hảo để bày tỏ cảm xúc và gần gũi với anh ấy.

Đọc: Moon Knight Episode 2 Review & Recap: Arthur Harrow The First Moon Knight?
Derek và Debbie không biết xấu hổ
Derek và Debbie trong Shameless (Tín dụng: Showtime)

Một ngày nọ, tại một bữa tiệc mà Matt và Debbie được mời, mọi thứ trở nên đảo lộn đối với cả hai. Matt và Debbie say xỉn khi anh ấy bất tỉnh trong phòng. Debbie cố tình quan hệ tình dục với anh ta khi anh ta không biết chuyện gì đang xảy ra với mình hoặc xung quanh mình, vì vậy rõ ràng là cô ấy đã cưỡng hiếp anh ta vì Matt bất tỉnh và say rượu. Mặc dù Debbie cảm thấy tội lỗi vì đã làm điều đó với Matt, nhưng cô ấy biết rằng mình không thể thay đổi tình hình.

Ngay sau đó, một người đàn ông khác, Derek, đã đánh cắp trái tim của Debbie. Khi cô ấy chiến đấu với Holly, Derek đã cứu cô ấy, điều mà Debbie nói là rất lãng mạn. Vì Derek thích thể thao và quyền anh nên Debbie bắt đầu đến phòng tập thể dục mà Derek đến. Tuy nhiên, sau đó, Derek phải lòng Debbie và họ bắt đầu hẹn hò. Sau khi hẹn hò được vài ngày, Debbie bắt đầu tìm hiểu thêm về gia đình Derek, và điều khiến cô ấn tượng nhất là cha mẹ của Derek là những người bạn thuở nhỏ và đã gánh vác trách nhiệm của một gia đình ngay từ khi còn nhỏ.

Bị mê hoặc, Debbie nhờ Fionna giúp cô tránh thai vì cô muốn làm lành với bạn trai của mình, Derek. Fionna và anh ấy đến bệnh viện và bắt đầu cho Debbie uống thuốc. Y tá cảnh báo Debbie rằng cô ấy không nên quan hệ tình dục không an toàn trong vài ngày tới vì thuốc sẽ bắt đầu phát huy tác dụng sau vài ngày. Debbie và Fionna nghe hướng dẫn, nhưng Debbie không làm theo.

Sau khi trở về từ phòng khám, Debbie gặp Derek, và khi họ đến gần hơn, Derek vội vàng đi lấy bao cao su. Tuy nhiên, Debbie ngăn anh ta lại, nói rằng cô ấy đang uống thuốc. Cô phớt lờ mọi hướng dẫn của y tá và quan hệ tình dục không an toàn khiến cô có thai khi còn rất nhỏ. Khi anh ấy kể mọi chuyện cho Fionna, cô ấy trở nên tức giận, nhưng sau đó, người ta tiết lộ rằng Fionna cũng đang mang thai.

Đọc: Dòng Sông Chảy Qua Phần 2: Có Xảy Ra Không?
Fionna và Debbie không biết xấu hổ
Fionna và Debbie từ phim Shameless (Ảnh: Entertainment Weekly)

Debbie mang thai một cách đáng xấu hổ trong tập nào?

Phần năm của Shameless xoay quanh cách Fionna và Debbie khám phá thế giới của sự thân mật và thấy mình gặp rắc rối lớn. Sau khi cả Fionna và Debbie phát hiện ra họ đang mang thai, Fionna đã yêu cầu Debbie phá thai cùng cô ấy. Lúc đầu, Debbie phủ nhận việc làm đó, nhưng cuối cùng, sau vài ngày, cô ấy nói với Fionna rằng cô ấy có một cái. Fionna cảm thấy nhẹ nhõm vì em gái cô không bị nguy hiểm và cả hai sẽ có con khi thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cha mẹ của Derek đến nhà Debbie và Fionna để thảo luận về việc cô mang thai, và đó là lúc Fionna biết rằng chị gái đã nói dối cô. Debbie, người tin tưởng vào Derek rằng anh ấy sẽ chăm sóc cô ấy và đứa con của cô ấy, đã thoát khỏi hoàn cảnh đó và chuyển đến Florida. Phần thứ năm kết thúc với việc Debbie liên tục cố gắng liên lạc với Derek, nhưng anh ấy không bao giờ trả lời bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào của cô ấy.

Trong tập “A Boy In Your Bed”, Derek và Debbie quan hệ tình dục với nhau, và trong tập cuối của Shameless, Debbie và Fionna cuối cùng phát hiện ra rằng họ đang mang thai. Câu chuyện về việc Debbie và Fionna mang thai sau đó tiếp tục trong phần 6 và nối tiếp câu chuyện Fionna cố gắng thuyết phục Debbie phá thai trong khi Debbie luôn phủ nhận điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *