“Khi nào phát hành Blades of the Guardians tập 9, xem trước và địa điểm xem ở đâu?”

Blades of the Guardians Episode 9 sẽ là một tập phim hoạt hình Trung Quốc đầy kịch tính và đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của anime này. Bộ phim kể về cuộc hành trình của Đào Mao trong thủ đô, nơi anh phải đối mặt với những thế lực đen tối và sinh vật xấu xa. Tập 9 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những diễn biến mới và độc ác ở thủ đô. Ngày phát sóng của tập là Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023, và người hâm mộ có thể xem tập mới nhất trên nền tảng WeTv. Blades of the Guardians là một trong những anime Trung Quốc đáng xem nhất và không thể bỏ qua.

Blades of the Guardians (CC: WeTv)

Blades of the Guardians Episode 9 sẽ là phần tiếp theo của anime, và người hâm mộ rất vui mừng khi anime được phát hành, xem xét những gì đã xảy ra trong tập mới nhất. Đó là một tập phim ly kỳ, và nó khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Bộ phim hoạt hình Trung Quốc này chắc chắn khác với những gì chúng ta đã xem cho đến nay, và nó đứng riêng vì hoạt hình tuyệt vời mà nó có.

Đó là hoạt hình thú vị và đẹp nhất mà chúng tôi từng có. Nó chắc chắn vượt qua những hoạt hình trước đây mà bản thân tôi đã xem cho đến nay trong anime. Cuộc hành trình của Đào Mao ở thủ đô đã trải qua một chặng đường dài và người hâm mộ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho gia đình anh ấy, trước những diễn biến mới và độc ác ở thủ đô.

Những nhân vật như Pei Xingyana và Pei Shi Zhu sẽ luôn ở đó như những chướng ngại vật trên con đường của nhân vật chính của chúng ta, và nó rất phù hợp với cốt truyện. Vài tập trước đã thấy hai nhân vật nói về cách họ lên kế hoạch và âm mưu ở thủ đô. Để chiếm được lòng tin của người dân và bắt giữ những kẻ đào tẩu, cách làm của họ không hề dài dòng.

Trong khi đó Đào Mao, người làm việc cho chính phủ, chắc chắn đã tự ném mình vào mớ hỗn độn mà thủ đô đang gây ra, và việc anh ta phải chăm sóc yêu ma cũng chẳng ích gì. Với diễn biến hấp dẫn như vậy, người hâm mộ đang rất háo hức cho tập tiếp theo của Blades of the Guardians và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Mặc dù tập 9 sắp tới của Blades of the Guardians sẽ sớm được phát hành, nhưng vẫn chưa có bản xem trước nào cho tập này, điều này có thể giúp chúng tôi xác định điều gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới. Nhưng vì không có bản xem trước nào cho Tập 9 của Blades of the Guardians, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho người hâm mộ điều tương tự và không xác định được điều gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới.

Đọc: Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 95 Ngày phát sóng: Xây dựng lại đình Butian!

Lý do chính mà hầu hết mọi người để mắt đến các tập phim hoạt hình Trung Quốc mới như thế này là do họ thiếu nguồn thông tin, và do đó người hâm mộ bối rối về các chi tiết của các tập phim sắp tới. Chà, chúng tôi đã tìm hiểu sâu hơn và sẽ cho bạn biết thông tin chi tiết về Blades of the Guardians Tập 9, bao gồm ngày phát sóng của tập, khi nào và ở đâu sẽ có tập để xem. Phải nói rằng, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật mới nhất về loạt phim hoạt hình Blades of the Guardians.

Giới thiệu về Blades of the Guardians

Bộ anime Blades of the Guardians kể về câu chuyện của Dao Mao, người đang trên hành trình trả ơn một người đàn ông đã giúp đỡ anh ta khi không ai khác trên thế giới làm điều đó. Mong muốn trả ơn của Dao Mao đã khiến anh đến thủ đô để làm việc cho chính phủ, nơi họ cung cấp cho những người như Dao Mao những nhiệm vụ mà chỉ những chiến binh lành nghề mới có thể thực hiện.

Blades of the Guardians Tập 9 Ngày phát sóng Chi tiết
Đào Mao (CC:WeTv)

Vì vậy, Dao Mao di chuyển đến thủ đô để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Tuy nhiên, anh không biết điều gì sẽ theo anh trên hành trình mới. Có những sinh vật xấu xa ẩn nấp quanh thủ đô ăn thịt người được gọi là “Rakshasa”. Như vậy, bắt đầu hành trình đen tối trong cuộc đời Đào Mao.

Blades of the Guardians Tập 9 Ngày giờ phát sóng

Blades of the Guardians Tập 9 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023, lúc nửa đêm theo giờ Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho cùng một điều;

  • KST) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12:00 AM (29/06/2023)
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:00 sáng (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung: 10:00 sáng (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 sáng (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:00 chiều (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 20h30 (28/06/2023)
  • Giờ chuẩn Singapore: 23:00 (28/06/2023)
  • Giờ chuẩn Philippines: 23:00 (28/06/2023)
  • Giờ Úc: 12:30 AM (29/06/2023)

Đọc: Bungou Stray Dogs Anime tương tự cho người hâm mộ xem

Xem Blades of the Guardians Tập 9 ở đâu?

Người dùng WeTv có thể dễ dàng xem các tập mới của Blades of the Guardians và nhiều anime Chiese khác do nền tảng này cung cấp, nhưng có thể có giới hạn về địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *