“Khi Tôi Bay Đến Gần Em Tập 22: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem”

“When I Fly To You” là bộ phim truyền hình Trung Quốc mới mẻ và ấm áp được dự kiến phát hành tập 22 trong tuần này. Dựa trên cuốn tiểu thuyết “She’s a Little Crazy” của tác giả Zhu Yi, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Zhang Lu Rang và Su Zaizai, hai nhân vật chính có sức hút đặc biệt trên màn ảnh. Tập 22 sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 trên kênh mạng Youku. Người hâm mộ có thể đăng ký để xem trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến riêng của Youku hoặc truy cập vào kênh YouTube để theo dõi các tập phim mới nhất. Với tình tiết hấp dẫn và diễn xuất đầy cảm xúc, “When I Fly To You” đang trở thành bộ phim được mong đợi nhất trong năm 2023.

When I Fly To You (Tín dụng: Youku)

Khi Tôi Bay Về Phía Em tập 22 dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tuần này! Bộ phim truyền hình Trung Quốc mới mẻ và ấm áp này sắp kết thúc, chỉ còn hai tập trong tổng số 24 tập dự kiến. Dựa trên cuốn tiểu thuyết She’s a Little Crazy do Zhu Yi viết, Khi anh bay về phía em đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 13 tháng 6 năm 2023.

Phản ứng hóa học giữa Zhou Yi Ran và Zhang Miao Yi đã khiến bộ phim trở nên vô cùng nổi tiếng, và người hâm mộ không thể không nhìn thấy sự lãng mạn của họ trên màn ảnh! Câu chuyện của When I Fly Towards You xoay quanh Zhang Lu Rang học giỏi, người có cuộc sống thay đổi khi một sinh viên mới chuyển đến vui vẻ Su Zaizai phải lòng anh ta.

Khi cả hai ngày càng thân thiết với nhau hơn và nhận ra những vấn đề mà họ gặp phải khi còn là thanh thiếu niên, họ bắt đầu hành trình yêu thương bản thân và trưởng thành. Zhang Lu Rang thấy mình dần yêu Zaizai. Hãy đọc tiếp, vì tất cả thông tin liên quan đến ngày phát sóng của Khi Tôi Bay Về Bên Em Tập 22 sẽ được cung cấp cùng với hướng dẫn phát trực tuyến.

Tóm tắt

Đó là năm 2012, và Su Zaizai, một cô gái hoạt bát và vui tươi, là một học sinh trao đổi mới tại trường trung học Yucai. Zaizai được biết đến là người không thích con trai lắm, cô cũng chưa bao giờ đủ tin tưởng hay thích một cậu con trai nào, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô chuyển trường.

Nội dung phim Tình Cảm Trung Quốc Khi Anh Bay Tới Bên Em Tập 22
Ảnh từ When I Fly to You (Tín dụng: Youku)

Vào ngày đầu tiên, cô gặp Zhang Lu Rang, người khá nổi tiếng trong số các bạn cùng lớp và có tính cách lạnh lùng nhưng rất ngầu. Nhìn thấy anh là Zai Zai mê ngay. Anh thấy Lu Rang thật hấp dẫn. Anh biết mình phải hành động trước khi quá muộn, và anh cố gắng hiểu rõ hơn về người đàn ông này.

Đọc: Esaret Tập 56: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Cách xem

Zhang Lu Rang tỏ ra rất tự tin với người khác, điều này càng làm tăng thêm sự quyến rũ của anh ấy, nhưng trên thực tế, anh ấy lại nghi ngờ bản thân rất nhiều. Mặc dù anh học rất xuất sắc và được đặc ân xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng mẹ của Lu Rang luôn so sánh anh với em trai mình là Zhang Lu Li.

Phi tần của anh ta đã hạ thấp lòng tự trọng của Lu Rang và cắn anh ta từ bên trong. Điều này khiến anh ấy giữ mọi thứ cho riêng mình và tránh kết bạn với nhiều người – tạo cho anh ấy một tính cách xa cách. Anh ấy trả lời một cách lịch sự với những người nói chuyện với anh ấy, nhưng nói chung là khá hướng nội với sự quan tâm của anh ấy.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Lu Rang gặp Zai Zai. Thái độ vui vẻ và tích cực của cô ấy đối với cuộc sống mang lại cho cô ấy năng lượng mà cô ấy cần. Khi anh ấy chiến đấu một mình, Zai Zai sẽ ở bên cạnh anh ấy, giúp anh ấy chiến đấu cùng nhau. Sự cống hiến của anh ấy cho cô ấy mang lại cho anh ấy cảm giác hiểu được anh ấy là ai và anh ấy có khả năng gì.

Lòng tự trọng thấp của anh ấy dần dần được cải thiện khi sự tích cực của Zai Zai tỏ ra khá đáng khích lệ đối với Lu Rang. Hai người họ dần bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự dành cho nhau, và mối quan hệ của họ khiến họ khó tránh khỏi việc ở bên nhau.

Khi Anh Bay Về Phía Em Tập 22 Ngày Phát Sóng

Khi Anh Bay Về Phía Em Tập 22 sẽ được phát hành vào thứ Sáu tuần này, ngày 30 tháng 6 năm 2023. Thời gian phát hành của các tập trong tương lai có thể thay đổi. Do đó, ngày và giờ phát hành của Khi Anh Đưa Anh Tới Tập 22 ở các khu vực khác nhau được cung cấp dưới đây:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 6:00 tối, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 7:00 tối, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 18:00, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 17:00 Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 3:00 sáng, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 17:00, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 3:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 18:00 Thứ sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 6:00 sáng Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 7:00 tối Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Till The End Of The Moon Tập 37: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Hướng dẫn xem trực tuyến Khi Ta Bay Tới Bên Em Tập 22

Khi Anh Bay Về Phía Em tập 22 sẽ được phát sóng trên kênh mạng Youku dành cho công dân Trung Quốc. Kênh này cũng có nền tảng phát trực tuyến riêng mà người ta có thể truy cập, nhưng cần phải đăng ký để xem các tập mới nhất của When I Fly Towards You.

Hơn nữa, đối với những người sẵn sàng chờ đợi mà không cần đăng ký, Youku cũng có kênh YouTube riêng, nơi tất cả các tập phim truyền hình Trung Quốc sẽ được tải lên. Tuy nhiên, sẽ có sự chậm trễ trong việc phát hành tập trên kênh YouTube.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem tập When I Fly To You? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *