Kích Bản Kısmet Tập 3: Ngày phát hành, Tóm tắt, Những điểm tiết lộ và Hướng dẫn xem trực tuyến

Kısmet Tập 3 sẽ được phát hành trong tuần này! Bộ phim truyền hình mới và sắp ra mắt của Thổ Nhĩ Kỳ đã công chiếu tập đầu tiên vào ngày 16 tháng 6 năm 2023 và kể từ đó đã phát hành một tập mỗi tuần một lần. Kể từ lần đầu tiên Kısmet xuất hiện trên truyền hình, người hâm mộ đã bị cuốn hút bởi câu chuyện tình yêu độc đáo do Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ thể hiện và háo hức tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong các tập sắp tới của Kısmet. Kismet kể câu chuyện về Đoàn, một người đàn ông thông minh và có phần sâu sắc, đã phải chịu sự ngược đãi về thể chất và tinh thần trong giai đoạn đầu đời. Do phải đối mặt với bạo lực, Doan thường chìm đắm trong suy nghĩ của mình như một cơ chế phòng thủ để bảo vệ chính mình. Thái độ này của anh ấy thường kết thúc bằng việc anh ấy thu hút những người xấu. Khi anh ấy nghĩ rằng cuộc sống của mình quá nhàm chán và bình thường, anh ấy gặp Melike, người mà anh ấy tin rằng là tri kỷ của mình. Melike khác với Đoàn. Mẹ anh rất nghiêm khắc với anh; anh ấy chọn cách không nghe theo trái tim mình và thay vào đó chỉ làm những gì anh ấy cho là hợp lý. Tuy nhiên, khi cô tình cờ gặp Doan và dành nhiều thời gian hơn cho anh, cô nhận ra mình đã yêu anh. Nhận thức này được theo sau bởi nhận thức khác rằng anh đã yêu cô trong 25 năm qua, mặc dù đã trải qua hai cuộc hôn nhân trong thời gian đó. Doan không thần tượng hay tôn thờ cô như những người đàn ông khác trong đời, nhưng đó là bởi vì Doan không phải loại người đó. Anh ấy biết cách nhìn vào các mối quan hệ với góc độ trưởng thành và đối xử với họ bằng sự tôn trọng và tình yêu mà họ xứng đáng có được. Cùng với câu chuyện của Doan và Melike, Kismet cũng mang đến cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của những người sống trong căn hộ Kismet và sự nảy nở của tình yêu hiện đại ở nhiều nơi khác nhau trong tòa nhà. Đọc tiếp để biết chuyện gì đã xảy ra trong các tập trước của Kismet và khi nào Kismet Tập 3 sẽ được phát hành! Bản tóm tắt tập 2 của Kismet (Spoilers!) Trong Kismet Episode 2, Doan chắc chắn rằng mình sẽ bị hành quyết trong vòng 24 giờ tới nên cuối cùng đã đồng ý nhờ Ceylan giúp đỡ sau sự thúc giục liên tục của mẹ. Nilufer nhận được một tin nhắn trên điện thoại của cô, ngay lập tức thông báo rằng chồng cô đang chìm trong nợ nần. Anh rời cửa hàng và quyết định nhờ một người bạn cũ giúp đỡ. Thay vào đó, Dogan đang bị Melike kéo vào một kế hoạch nguy hiểm để chứng minh rằng người tình Taner đã lừa dối cô suốt thời gian qua. Anh ta tin rằng Taner có con với một người phụ nữ khác nên đã rủ Dogan đến bắt cóc đứa bé và sử dụng nước bọt của nó làm mẫu DNA. Mặc dù nhiệm vụ mạo hiểm và bất hợp pháp này do hai người họ đảm nhận nhưng Dogan không khỏi bị mê hoặc bởi Melike. Anh đã yêu cô ấy. Nhưng tập phim kết thúc với một điều đáng ngạc nhiên khi Melike từ chối tình cảm của Dogan dành cho cô ấy, và Dogan nói với cô ấy rằng anh ấy đã quyết định cầu hôn Ceylan. Kismet Tập

Ngày phát hành Kısmet Tập 3 (Tín dụng: FOX Thổ Nhĩ Kỳ)

Kısmet Tập 3 sẽ được phát hành trong tuần này! Bộ phim truyền hình mới và sắp ra mắt của Thổ Nhĩ Kỳ đã công chiếu tập đầu tiên vào ngày 16 tháng 6 năm 2023 và kể từ đó đã phát hành một tập mỗi tuần một lần. Kể từ lần đầu tiên Kısmet xuất hiện trên truyền hình, người hâm mộ đã bị cuốn hút bởi câu chuyện tình yêu độc đáo do Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ thể hiện và háo hức tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong các tập sắp tới của Kısmet.

Kismet kể câu chuyện về Đoàn, một người đàn ông thông minh và có phần sâu sắc, đã phải chịu sự ngược đãi về thể chất và tinh thần trong giai đoạn đầu đời. Do phải đối mặt với bạo lực, Doan thường chìm đắm trong suy nghĩ của mình như một cơ chế phòng thủ để bảo vệ chính mình. Thái độ này của anh ấy thường kết thúc bằng việc anh ấy thu hút những người xấu.

Khi anh ấy nghĩ rằng cuộc sống của mình quá nhàm chán và bình thường, anh ấy gặp Melike, người mà anh ấy tin rằng là tri kỷ của mình. Melike khác với Đoàn. Mẹ anh rất nghiêm khắc với anh; anh ấy chọn cách không nghe theo trái tim mình và thay vào đó chỉ làm những gì anh ấy cho là hợp lý. Tuy nhiên, khi cô tình cờ gặp Doan và dành nhiều thời gian hơn cho anh, cô nhận ra mình đã yêu anh.

Nhận thức này được theo sau bởi nhận thức khác rằng anh đã yêu cô trong 25 năm qua, mặc dù đã trải qua hai cuộc hôn nhân trong thời gian đó. Doan không thần tượng hay tôn thờ cô như những người đàn ông khác trong đời, nhưng đó là bởi vì Doan không phải loại người đó. Anh ấy biết cách nhìn vào các mối quan hệ với góc độ trưởng thành và đối xử với họ bằng sự tôn trọng và tình yêu mà họ xứng đáng có được.

Cùng với câu chuyện của Doan và Melike, Kismet cũng mang đến cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của những người sống trong căn hộ Kismet và sự nảy nở của tình yêu hiện đại ở nhiều nơi khác nhau trong tòa nhà. Đọc tiếp để biết chuyện gì đã xảy ra trong các tập trước của Kismet và khi nào Kismet Tập 3 sẽ được phát hành!

Bản tóm tắt tập 2 của Kismet (Spoilers!)

Trong Kismet Episode 2, Doan chắc chắn rằng mình sẽ bị hành quyết trong vòng 24 giờ tới nên cuối cùng đã đồng ý nhờ Ceylan giúp đỡ sau sự thúc giục liên tục của mẹ. Nilufer nhận được một tin nhắn trên điện thoại của cô, ngay lập tức thông báo rằng chồng cô đang chìm trong nợ nần.

Tóm tắt phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Kismet Tập 2
Ảnh tĩnh từ Kısmet Tập 2 (Tín dụng: FOX Thổ Nhĩ Kỳ)

Anh rời cửa hàng và quyết định nhờ một người bạn cũ giúp đỡ. Thay vào đó, Dogan đang bị Melike kéo vào một kế hoạch nguy hiểm để chứng minh rằng người tình Taner đã lừa dối cô suốt thời gian qua. Anh ta tin rằng Taner có con với một người phụ nữ khác nên đã rủ Dogan đến bắt cóc đứa bé và sử dụng nước bọt của nó làm mẫu DNA.

Đọc: Làm thế nào để xem Ghost Adventures Season 25 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến

Mặc dù nhiệm vụ mạo hiểm và bất hợp pháp này do hai người họ đảm nhận nhưng Dogan không khỏi bị mê hoặc bởi Melike. Anh đã yêu cô ấy. Nhưng tập phim kết thúc với một điều đáng ngạc nhiên khi Melike từ chối tình cảm của Dogan dành cho cô ấy, và Dogan nói với cô ấy rằng anh ấy đã quyết định cầu hôn Ceylan.

Kismet Tập 3 Ngày phát hành

Kısmet Tập 3 sẽ được phát hành vào thứ Sáu tuần này, ngày 30 tháng 6 năm 2023. Vì thời gian phát sóng có thể thay đổi nên ngày và giờ phát sóng của các tập sắp tới của Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Time in Turkey (TRT): 20:00 Thứ sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Giờ ở Thái Lan: 12:00 AM Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 10:30 chiều Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Time in Philippines (PHT): 1:00 AM Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023
  • Thời gian ở Indonesia: nửa đêm, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023
  • Time in Malaysia (MYT): 1:00 AM Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 9:00 sáng Thứ Sáu, ngày 1 tháng 7 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 2:00 sáng Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023
  • Time in Pakistan (PKT): 10:00 pm Thứ sáu, 30 tháng 6, 2023

Xem Kısmet Tập 3 ở đâu

Kısmet Tập 3 sẽ được phát sóng trên FOX TV Thổ Nhĩ Kỳ và cũng có sẵn trên trang web của kênh mạng. Hơn nữa, các tập của Kısmet sẽ được tải lên kênh YouTube chính thức của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ có cùng tên. Tuy nhiên, sẽ có sự chậm trễ trong việc phát hành các tập của nó trên YouTube. Bật phụ đề được dịch tự động để thưởng thức Kısmet Tập 3 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *