“King the Land Tập 1: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

“King The Land” là một bộ phim tình cảm hài hước của Hàn Quốc sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023. Bộ phim kể về mối quan hệ hài hước và lặn lội giữa một chủ khách sạn, người còn được gọi là Nữ hoàng nụ cười và người thừa kế kiêm người đứng đầu khách sạn VVIP, người ghét những nụ cười giả tạo. Dàn diễn viên của bộ phim này khiến người hâm mộ ngày càng thích thú, với sự tham gia của Im Yoon-ah, Lee Jun-ho, Go Won-hee, Kim Ga-Eun, Ahn Se-ha và Kim Jae-won. Bộ phim sẽ phát sóng trên JTBC và Netflix vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 với tổng cộng 16 tập. Hãy cùng đón chờ những kỷ niệm đẹp và những cảnh hài hước vui nhộn trong “King The Land”.

vua của đất [Source: JTBC]

Tháng 6/2023 này, Netflix trở lại với K-drama lãng mạn hài hước cực hay mang tên “King The Land”. Ngay từ khi trailer được tung ra, nó đã trở thành chủ đề nóng trên mạng. Người hâm mộ K-drama toàn cầu đã rất hào hứng với nó. “King The Land” sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm 2023, ban đầu trên JTBC và Netflix. Giống như những bộ phim truyền hình khác, bộ phim này cũng sẽ có tổng cộng 16 tập với thời lượng từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi.

Dàn diễn viên của bộ phim này khiến người hâm mộ ngày càng thích thú. Đối với các vai chính, chúng ta có Im Yoon-ah trong vai Cheon Sa-rang và Lee Jun-ho trong vai Goo Won. Bộ phim còn có sự tham gia của Go Won-hee trong vai Oh Pyung-hwa, Kim Ga-Eun trong vai Kang Da-eul, Ahn Se-ha trong vai Noh Sang-sik và Kim Jae-won trong vai Lee Ro-Woon.

Bộ phim hài hước lãng mạn này dựa trên mối quan hệ hài hước và lặn lội giữa một chủ khách sạn, người còn được gọi là Nữ hoàng nụ cười và người thừa kế kiêm người đứng đầu khách sạn VVIP, người ghét những nụ cười giả tạo. Bộ phim tình cảm kinh doanh này sẽ biến kẻ thù thành người yêu với những cảnh hài hước vui nhộn.

Hãy nhịn cười và cuộn xuống để biết thêm thông tin chi tiết về “King The Land” để tăng cường serotonin cho bản thân vào tháng 6 năm 2023 này.

King of the Land: Xem trước

King the Land là một bộ phim tình cảm hài hước của Hàn Quốc sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm 2023. Bộ phim kể về câu chuyện của kẻ thù đối với những người yêu nhau, những người có cá tính riêng theo cách riêng của họ.

vua của đất
vua của đất [Source: JTBC]

Đối với nam chính, chúng ta có Lee Jun-ho đóng vai Goo Won. Go Won sinh ra đã ngậm thìa bạc. Anh xuất thân trong một gia đình Chaebol sở hữu phòng chờ hạng thương gia VVIP mang tên King of the Land. Raja Group đã hợp tác với các khách sạn, công ty ưu tú và thậm chí cả các hãng hàng không. Bây giờ Go Won bị cuốn vào một cuộc chiến thừa kế.

Đọc: Crash Course in Romance Tập 10: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Anh ấy thông minh, lanh lợi, ngoại hình đẹp trai và tính cách cũng rất lôi cuốn. Anh ấy là tất cả trong một, nhưng điều duy nhất anh ấy thiếu là lẽ thường tình trong cuộc sống hẹn hò. Go Won còn có một thói quen kỳ lạ là không thể cưỡng lại nụ cười giả tạo. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh ấy có thể biết nụ cười của ai đó là giả hay thật.

vua của đất
vua của đất [Source: JTBC]

Mặt khác, đối với nữ chính, chúng ta có thần tượng yêu thích của mọi người Im Yoon-ah trong vai Cheon Sa-rang. Cheon Sa-rang là một người phụ nữ lôi cuốn khiến cả thế giới tỏa sáng bằng nụ cười của mình. Trên thực tế, cô ấy được gọi là Nữ hoàng nụ cười trong phim vì khuôn mặt luôn tươi cười của mình. Anh ấy rất hào hứng khi được mời làm việc tại King of the Land.

Anh ấy muốn làm việc với tư cách là Người hướng dẫn khách từ khi còn nhỏ và sẵn sàng làm việc trong khách sạn mơ ước của mình là King of the Land. Nhưng người đứng đầu Land King, Goo Won, ghét cô ấy vì nụ cười của cô ấy và không thể rời mắt khỏi cô ấy. Nhưng rồi cả hai sẽ yêu nhau, tạo nên những kỷ niệm đẹp và trở nên xa lạ trong King of the Land.

vua của đất
vua của đất [Source: JTBC]

King the Land Tập 1: Ngày giờ phát sóng

The King the Land Tập 1 sẽ được phát hành vào thứ Bảy tuần này, ngày 17 tháng 6 năm 2023. Bộ phim truyền hình K-drama hài lãng mạn của đài JTBC này sẽ được phát hành vào các thời điểm khác nhau ở các khu vực khác nhau. Do đó, ngày và giờ phát sóng của King the Land Tập 1 được cung cấp dưới đây:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:30 tối, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 21:30, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 6:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 21:30 Thứ bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30 Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 10:30 tối Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.

Đọc: ‘Showtime Begins’ Tập 11 Ngày phát sóng: Quá khứ tiết lộ mối quan hệ giữa Cha Cha Woong và Ko Seul Hae

King of the Land Tập 1: Hướng dẫn phát trực tuyến

King the Land sẽ phát sóng trên các kênh mạng JTBC và TVING mà người hâm mộ Hàn Quốc địa phương có thể truy cập thông qua cáp của họ. Bộ phim cũng sẽ có sẵn cho người hâm mộ toàn cầu xem trên Netflix, với phụ đề tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *