King The Land Tập 5: Ngày phát hành, SPOILER & Hướng dẫn xem trực tuyến

King The Land là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới và sắp ra mắt do JTBC sản xuất. Tập 5 của bộ phim sẽ lên sóng vào cuối tuần này, vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Cốt truyện của King The Land xoay quanh Gu Won, người thừa kế của Tập đoàn King. Anh gặp Sa Rang, người làm việc tại một trong những khách sạn của tập đoàn và dần dần phát hiện tình cảm của mình dành cho cô. Tuy nhiên, họ gặp phải nhiều khó khăn và xung đột trong tình yêu và cuộc sống. Hãy theo dõi để biết thêm về câu chuyện hấp dẫn này và xem tập 5 của King The Land vào cuối tuần này. Bạn có thể xem chương trình trên JTBC hoặc các nền tảng phát trực tuyến như Netflix và TVING.

King The Land Tập 5 Ngày phát sóng (Tín dụng: JTBC)

King The Land tập 5 sẽ lên sóng vào cuối tuần này! Ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm 2023, King The Land là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới và sắp ra mắt do JTBC sản xuất và chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn rung động với cốt truyện hài lãng mạn mà bộ phim tiếp nối. Khi Gu Won bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho Sa Rang và cố gắng đến gần cô hơn, liệu mọi chuyện có thuận lợi cho anh? Chuyện gì sẽ xảy ra trong tập 5 của King The Land?

Gu Won, nhân vật chính của chúng ta, là người thừa kế của Tập đoàn King, một công ty sở hữu một số khách sạn và thậm chí là một hãng hàng không dưới tên của họ, nhưng bị vướng vào cuộc chiến thừa kế với các thành viên khác trong gia đình anh ta. Gu Won gặp Sa Rang, người làm việc tại một trong những khách sạn King và được biết đến với nụ cười dễ lây lan, nhưng Gu Won, nụ cười của anh ta làm anh khó chịu hơn bất cứ điều gì. Nụ cười của cô có cảm giác giả tạo đối với anh, và anh không thể chịu đựng được chút nào.

Tuy nhiên, khi hiểu cô ấy hơn, anh ấy thấy mình yêu cô ấy từng chút một. Hãy theo dõi để biết khi nào King The Land tập 5 sẽ phát sóng và những gì đã xảy ra trước đó trong K-drama!

Tóm tắt về King The Land Tập 4 (Spoiler!)

Trong King The Land tập 4, Sa Rang lập tức chia tay bạn trai ngay khi Gu Won nhìn thấy hai người ôm nhau. Anh nổi cơn ghen và bực tức ném chiếc bánh macaron mua được cho Sa Rang. Một sĩ quan tình cờ đến vào thời điểm đó và khi nghe câu chuyện đau lòng của Gu Won, anh ta bắt đầu cho anh lời khuyên và khuyên anh đừng bỏ cuộc quá sớm.

Tóm tắt K-drama lãng mạn King The Land Tập 4
Ảnh tĩnh từ King The Land Tập 4 (Tín dụng: JTBC)

Trong khi Sa Rang đang đối phó với nỗi đau và cố gắng đánh lạc hướng bản thân, Il Hoon bắt đầu gây áp lực buộc Gu Won và Hwa Ran phải tăng doanh số bán hàng vì các đối thủ cạnh tranh của họ đang bán chạy hơn họ. Hwa Ran đảm bảo với Gu Won rằng cô ấy sẽ tự giải quyết việc này.

Sa Rang bắt đầu làm việc lại King The Land và được hướng dẫn trong phòng chờ VVIP. Mặc dù chánh văn phòng khá lịch sự, nhưng các đồng nghiệp khác của anh ta đã không chấp nhận anh ta vì họ nghĩ rằng anh ta không có đủ trình độ để làm việc với họ. Sau khi được hướng dẫn, anh ta được đưa đến gặp Gu Won, và ở đó, anh ta bắt nạt anh ta vì ghen tị và được Sang Sik gọi là cậu học sinh.

Ngày hôm sau, Gu Won trở nên mất kiên nhẫn khi không thấy Sa Rang hồi âm, chỉ để biết rằng anh không có số điện thoại của cô. Sau đó, anh tiếp tục mời cô đi ăn tối, nhưng với sự từ chối liên tục của anh, cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc yêu cầu Sang Sik chiêu đãi Sa Rang một bữa tối chào mừng. Nhưng hóa ra Sang Sik đã gọi cả đội đi ăn tối, nơi anh buộc phải ăn cùng họ.

Tuy nhiên, Gu Won không che giấu tình cảm của mình dành cho Sa Rang, và sự quan tâm đặc biệt của anh ấy dành cho cô ấy khá rõ ràng với những người xung quanh. Sa Rang cũng cảm thấy khó chịu và rời khỏi nơi này. Ngày hôm sau, Gu Won không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra. Cùng với những vấn đề trong tình yêu của mình, anh ấy cũng có những vấn đề trong quá khứ mà anh ấy phải giải quyết.

Tập phim kết thúc với cảnh Gu Won và Sa Rang ở ngoài trời mưa, người sau không có ô. Khi Gu Won nhìn thấy Sa Rang, anh ấy đã cầm ô đến chỗ anh ấy, và khi anh ấy mất thăng bằng, anh ấy đã nắm lấy nó trước khi vấp ngã.

Đọc: Tuổi thanh xuân rực rỡ Tập 18: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và hướng dẫn phát trực tuyến

King The Land Tập 5 Ngày phát hành

King The Land Tập 5 sẽ phát sóng vào thứ Bảy tuần này, ngày 1 tháng 7 năm 2023. Ngày và giờ của các tập phim truyền hình K-drama sắp tới được cung cấp dưới đây:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:30 tối, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 6:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 21:30 Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 10:30 tối Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.

Hướng dẫn phát trực tuyến cho King The Land Tập 5

Tập 5 của King The Land sẽ được phát sóng trên kênh mạng JTBC, khán giả Hàn Quốc có thể truy cập thông qua cáp địa phương. Chương trình cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến như Netflix và TVING ở một số khu vực được chọn. Nếu khu vực của bạn không có chương trình, hãy cân nhắc sử dụng VPN an toàn để truy cập King The Land Episode 5 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *