“Kubo không cho tôi biến mất Tập 10: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi xem?”

Kubo Won’t Let Me Be Invisible is a heartwarming anime that has captured the hearts of many fans. The upcoming episode, Kubo Won’t Let Me Be Invisible Episode 10, is set to release next week, and fans are already eagerly waiting for it. The anime follows the story of Kubo and Shiraishi, who become friends and navigate the challenges of high school together. The recent episode saw Shiraishi and Kubo joining the Environmental Committee, and we can expect to see more of their adventures in the upcoming episode. The anime is a must-watch for anyone looking for a sweet escape from their daily routine. The episode is expected to release on Tuesday, June 6, 2023, at 21:30 JST, and will be available for streaming on Hidive and Bilibili platforms. Fans can’t wait to see what’s in store for Kubo and Shiraishi in the upcoming episode!

Ảnh tĩnh của Kubo từ Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 9!

Kubo Won’t Let Me Be Invisible Tập 10 sẽ là tập tiếp theo của anime và tập này sẽ được phát hành liên tục vào tuần sau khiến các fan phát bệnh tim vì quá ngọt ngào với bộ anime này. Tôi khuyên bất kỳ người xem anime nào cũng nên xem bộ anime đặc biệt này và nó sẽ mang lại sự ngọt ngào trong cuộc sống của họ nếu họ chỉ muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Shiraishi đã có một khởi đầu thuận lợi cho năm thứ hai của mình trong tập mới nhất khi chúng ta thấy cô ấy lại được Kubo để ý và xếp vào cùng một lớp, ngoài ra, cô ấy còn ngồi ngay cạnh anh ấy và sẽ như vậy cho đến khi tốt nghiệp. . Kubo mở đầu điều này với việc họ cùng nhau tham gia Ủy ban Môi trường và họ sẽ dành nhiều thời gian hơn trước nhờ điều này.

Mặc dù nó đã đủ để khiến Shiraishi bắt đầu vào năm thứ hai, nhưng một người bạn mới cũng có thể được nhìn thấy tham gia cùng hai người, anh ấy cũng có thể là thành viên của ủy ban Môi trường. Chúng tôi biết rằng Sudo, người cũng ở cùng ủy ban năm ngoái, muốn nói chuyện với Shiraishi nhưng không thể vì cô ấy hầu như không được nhìn thấy.

Tuy nhiên, anh ấy không còn vô hình nữa vì họ ở trong cùng một nhóm khoa học và thậm chí còn nói chuyện với nhau. Thái độ ngây thơ của Shiraishi khiến cô ấy không bao giờ nghĩ rằng mình là bạn với Kubo và bối rối khi anh ấy nói với cô ấy điều này. Ba tập cuối của anime sẽ tuyệt vời và thư giãn hơn so với các tập trước và người hâm mộ không thể chờ đợi các tập tiếp theo sau những sự kiện đã xảy ra trong các tập mới nhất.

Thật không may là không có bản xem trước nào cho tập 10 sắp tới của Kubo Sẽ không để tôi vô hình cho đến nay để cho chúng ta biết điều gì có thể xảy ra. Do đó, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng suy đoán điều gì có thể xảy ra dựa trên các tập trước. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin cho Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10 sắp tới.

Đọc: Peter Grill and the Philosopher’s Time Season 2 Tập 1: Ngày phát sóng, Diễn viên & Hướng dẫn phát trực tuyến

Thông tin về nó là ngày và giờ phát hành của Kubo Won’t Let Me Be Invisible Tập 10 và thông tin chi tiết về nơi tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên đó được phát hành. Như đã nói, chúng ta hãy nhanh chóng suy đoán những gì mong đợi từ Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10 trước khi thảo luận chi tiết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn thông tin anime Kubo Won’t Let Me Be Invisible mới nhất.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10 Mong đợi

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10 sẽ tiếp tục với Shiraishi và Kubo trong năm thứ hai trung học và chúng tôi thực sự mong đợi được thấy một nhân vật mới, Sudo trở thành nhân vật thứ ba trong tình bạn này và thể hiện sự ngọt ngào của anh ấy.

Shiraishi tuyên bố rằng anh ấy chưa bao giờ có bạn cho đến khi Kubo nói rằng họ là bạn và anh ấy có thể sẽ không coi Sudo là bạn vì anh ấy có thể nghĩ rằng sẽ còn quá sớm và Sudo sẽ không muốn làm bạn với anh ấy. Nhưng sẽ rất thú vị nếu xem một tập mà chúng ta thấy Sudo và Shirahi dành thời gian cho nhau như những người bình thường vì ai cũng xứng đáng có một hoặc hai người bạn.

Tuy nhiên, một điều sẽ trở nên rõ ràng là Kubo sẽ không để Shiraishi tàng hình trong các tập sắp tới, và vào cuối mùa, Kubo có thể sẽ làm nên những điều mới trong cuộc đời mình nhờ Kubo.

Đọc: Ichigo chiến đấu với Ulquiorra khi nào? Trận chiến mà Ichigo suýt chết
Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10 dự kiến
Shiraishi và Sudo tại Phòng thí nghiệm Khoa học!

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10 Ngày Giờ Phát Sóng

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023 lúc 21:30 Giờ Chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 10;

  • 04:30 sáng Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
  • 06:30 Giờ Trung tâm Thứ ba, ngày 06/06/2023
  • 07:30 sáng Giờ Miền Đông vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
  • 18:00 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
  • 23:30 giờ Giờ chuẩn Úc vào Thứ ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023

Xem Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10 ở đâu?

Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 10 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Hidive và Bilibili sau vài giờ tập được công chiếu tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *